Mẹ Kim Jong Kook chia sẻ: ” Ji Hyo luôn là con dâu của tôi” trong My Ugly Duckling

Song Ji Hyo mới đây đã có dịp gặp mẹ Kim Jong Kook trên chương trình My Ugly Duckling. Và bất ngờ hơn khi mẹ của Kim Jong Kook gọi Song Ji Hyo là con dâu của mình.

Song Ji Hyo vừa mới ghi hình chương trình My Ugly Duckling vào ngày 9 tháng 3. Dường như sẽ chẳng có gì để nói về việc Song Ji Hyo tham gia talkshow này. Tuy nhiên, sự có mặt của mẹ Kim Jong Kook trong chương trình cùng với Ji Hyo mới là điểm người hâm mộ quan tâm.

Mẹ Kim Jong Kook thể hiện sự thân thiết và gọi Song Ji Hyo là con dâu trong chương trình My Ugly Duckling

Gần đây, cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thu hút được khá nhiều sự chú ý. Không chỉ trong khuôn khổ chương trình Running man mà còn các chương trình khác. Không ít lần Kim Jong Kook và Song Ji Hyo nhắc tên nhau và nói về kế hoạch kết hôn. Do vậy, việc Song Ji Hyo trở thành MC trong chương trình My Ugly Duckling cùng mẹ Kim Jong Kook lại càng được chú ý.

Và sự xuất hiện xinh đẹp của Song Ji Hyo khiến các bà mẹ bắt đầu cuộc cạnh tranh. Thêm vào đó, Song Ji Hyo cũng đùa rằng cô giỏi việc nhà càng khiến cuộc tranh giành giữa các bà mẹ trở nên ‘nóng’ hơn.

Mẹ Kim Jong Kook thể hiện sự thân thiết và gọi Song Ji Hyo là con dâu
Mẹ Kim Jong Kook thể hiện sự thân thiết và gọi Song Ji Hyo là con dâu

 

Trong lúc cuộc cạnh tranh đang quyết liệt, Mẹ Kim Jong Kook đã lên tiếng. Bà chia sẻ : “ Song Ji Hyo luôn là con dâu của tôi”.

Và các thành viên tổ chế tác cho biết, trước đây các bà mẹ chưa bao giờ làm vậy. Thậm chí, cuộc cạnh tranh quyết liệt đến nỗi họ không thể kìm chế được.

Chương trình My Ugly Duckling với sự xuất hiện của Song Ji Hyo và mẹ Kim Jong Kook sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 3 tới.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments