Kim Jong Kook hài hước dọa kiện Cha Tae Hyun vì tung tin đồn bạn gái của anh ở Mỹ

Vào ngày mùng 5 tháng 1 vừa qua, Kim Jong Kook đã xuất hiện trong chương trình Entertainment Weekly với tư cách khách mời và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị. Đặc biệt trong đó là việc chia sẻ tin đồn xung quanh việc bạn gái của Kim Jong Kook ở Mỹ theo lời Cha Tae Hyun đã chia sẻ trước đó.

Xem thêm bài viết:  Cha Tae Hyun đùa rằng Kim Jong Kook đang có bạn gái bên Mỹ

Phóng viên Kim Seung Hye của chương trình đã thăm dò quan điểm của Kim Jong Kook về việc bạn thân Cha Tae Hyun đùa rằng anh đang có bạn gái bên Mỹ.

Nghe về điều này Kim Jong Kook liền trả lời : “ Cha Tae Hyun bị điên mất rồi ! Sao đột nhiên cậu ta lại như vậy chứ . Bạn có biết tại sao tôi thường tới Mỹ cùng mẹ mình không? Đó là vì tôi có gia đình ở đó. Có vẻ vì hắn ( ý chỉ Cha Tae Hyun ) là bạn thân của tôi nên mọi người bắt đầu hiểu nhầ. Tôi khẳng định là điều này không đúng và tôi đang nghĩ đến việc sẽ kiện Cha Tae Hyun đó.”

Kim Jong Kook hài hước dọa kiện Cha Tae Hyun vì tung tin đồn bạn gái của anh ở Mỹ
Kim Jong Kook hài hước dọa kiện Cha Tae Hyun vì tung tin đồn bạn gái của anh ở Mỹ

Khi phóng viên khôn khéo đưa ra tình huống rằng nếu có bạn gái thực sự thì Kim Jong Kook sẽ công bố với mọi người hay không? . Người năng lực của Running man đã trả lời rằng : “ Tôi nghĩ dù là tôi giữ bí mật cá nhân mình thì việc này vẫn đúng. Tôi chỉ công bố khi nào tôi thực sự kết hôn và nếu thực sự khi tôi không có bạn gái tôi sẽ trả lời là không và thậm chí khi có tôi vẫn trả lời là không luôn.”

Ngay sau đó, khi phóng viên cho rằng Kim Jong Kook đang nói dối về việc anh không có bạn gái thì người năng lực của Running man nhanh chóng phủ nhận.

Thực sự, việc bạn gái của Kim Jong Kook là ai? Bao giờ anh kết hôn là điều mong mỏi của không chỉ Fan của người năng lực mà ngay cả Fan của Running man cũng ngóng chờ đám cưới của Kim Jong Kook trong tương lai gần.

Fan bình luận

comments