Kim Jong Kook kết hôn vào cuối năm sau và hẹn hò vào tháng 6 này ?

Câu chuyện xoay quanh việc Kim Jong Kook kết hôn có lẽ sẽ là chủ đề nóng trong một đến hai năm tới. Vì sao vậy? Trước đó, trong đám cưới của một người bạn Jae Wook cách đây không lâu Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng anh sẽ kết hôn trước tuổi 45. Và hiện tại, ngay cả Kim Jong Kook cũng chia sẻ là anh thực sự muốn hẹn hò ai đó và kết hôn.

Mới đây, Kim Jong Kook cùng Haha và Yang Se Chan lại tiếp tục hâm nóng chuyện Kim Jong Kook kết hôn trong My Ugly Duckling mới đây. Cùng Runningman7102.com đi tìm hiểu về cuộc nói chuyện giữa 3 thành viên Running man này nhé !

Kim Jong Kook kết hôn vào cuối năm sau và muốn hẹn hò khoảng 1 năm

Trước đó, trong nhiều chương trình và đặc biệt là trong đám cưới người bạn Jae Wook, Kim Jong Kook đã từng chia sẻ: “ Anh Jae Wook đáng ra phải cưới từ lâu rồi nhưng đến nay anh ấy mới lập gia đình. Tôi cũng chuẩn bị cho bản thân mình và đam cưới trước khi tôi đạt đến tuổi của Jae Wook huyng” . Và lúc đó Jae Wook đã 45 tuổi trong khi độ tuổi của Kim Jong Kook hiện tại là 43 tuổi.

Câu chuyện kết hôn đã được cụ thể hơn trong cuộc nói chuyện với hai đàn em trong Running man là Haha và Yang Se Chan. Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng anh thực sự muốn kết hôn. Có lẽ, điều này không còn quá mới đối với các Fan. Vậy nhưng, trong câu chuyện với đàn em Yang Se Chan và Haha, chàng hổ đã có những chia sẻ cụ thể hơn.

Kim Jong Kook kết hôn vào cuối năm sau và hẹn hò vào tháng 6 này ?
Kim Jong Kook kết hôn vào cuối năm sau và hẹn hò vào tháng 6 này

Kim Jong Kook kết hôn với Hong Jin Young liệu có khả năng này?

Đầu tiên, anh cho biết thời gian hẹn hò của mình mong muốn là khoảng 1 năm. Và anh có thể bắt đầu hẹn hò vào tháng 6. Một năm sau anh có thể kết hôn vào mùa thu hoặc mùa đông năm sau. Và những cái tên vẫn được hai đàn em đưa ra là Song Ji Hyo và Hong Jin Young. Đây là hai người bạn gái có tin đồn hẹn hò với Kim Jong Kook có lẽ là nhiều nhất từ sau Yoon Eun Hye của X-man.

Tuy nhiên, trong một số câu hỏi giả tưởng được đưa ra, Kim Jong Kook vẫn lựa chọn Hong Jin Young thay vì Song Ji Hyo. Chàng hổ của Running man cho biết, anh và Song Ji Hyo chỉ đơn thuần là anh – em trong chương trình Running man chứ không hề có việc hẹn hò. Với Hong Jin Young thì khác ! Đây không phải là lần đầu tiên Kim Jong Kook chọn Hong Jin Young là hình mẫu bạn gái lý tưởng.

Trước đó, trong lần Hong Jin Young xuất hiện trong My Ugly Duckling trước đó, cặp đôi Kim Jong Kook và Hong Jin Young cùng lựa chọn đối phương là mẫu hình lý tưởng.

Tuy nhiên, đối với Fan của chàng hổ thì dù người nào anh lựa chọn cũng đều ủng hộ cả. Kim Jong Kook luôn được biết đến là người vô cùng ga lăng, tốt tính và đầy trách nhiệm. Do vậy, điều Fan nóng lòng chỉ là mong chàng hổ sớm yên bề gia thất và mọi người chờ đợi đám cưới của Kim Jong Kook trong thời gian tới.

Nguồn: My Ugly Duckling – Vtrans by KJK Vietfans

Fan bình luận

comments