Kim Jong Kook loveline ngọt ngào cùng So Young trong Running man tập 334 Phần 1

Chuyện tình cảm của Kim Jong Kook luôn nhận được sự quan tâm không chỉ từ các thành viên trong Running man mà còn từ chính các fan hâm nộ Running man nữa. Đó là lí do tại sao tại tuần lễ thành viên Running man tập 334 với nội dung “ Tìm vợ cho Jong Kook” tỉ lệ Rating đạt 8% ( cáo nhất trong mấy tập gần đây ).  Nếu là một Fan của Running man thì ai cũng biết rằng bản chất của Kim Jong Kook cực kì lịch thiệp và hiền lành và thực sự là một mẫu đàn ông của gia đình. Do vậy, việc tổ chế tác sắp xếp riêng Tuần lễ thành viên cho để “ kiếm vợ” cho Jong Kook Oppa cũng được mọi người vô cùng ủng hộ.

Để chuẩn bị cho cuộc hẹn hò của Kim Jong Kook, tổ chế tác đã đưa ra hai buổi hẹn với tính chất vô cùng khác biệt từ bữa ăn, phương tiện di chuyển… Và việc còn quyết định phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các thành viên qua việc thực hiện các thử thách. Ngay trong thử thách đầu tiên, Kim Jong kook phải thực hiện nhiệm vụ kéo xe có chở các thành viên qua các giới vạch giới hạn 5m-10m-15m trong vòng 1 phút để nhận được phương tiện tương ứng là xe máy – xe lớn ( có các thành viên đi theo) và xe ô tô con. Có vẻ Jong Kook muốn có được sự riêng tư và thoải mái cho 2 người nên rất muốn có được phương tiện di chuyển là chiếc ô tô con. Thế nhưng ai ngờ các thành viên không giúp đỡ lại còn mang ý tưởng “ đón dâu phải có họ hàng” nên đã tìm mọi cách nào là sẽ đạp thắng, nào là phanh chân để cuối cùng chiếc xe được chọn đi xem mắt là xe lớn chở thêm các thành viên tham gia. Đúng là xem mắt phải có “ hội bạn lắm chuyện” mới vui được.

Nói là phá đám nhưng khi lên xe vì chuyện “trăm năm” của Jong Kook nên các thành viên đã rất nghiêm túc và phân định rõ ràng như Ji Suk Jin không được nói chuyện vô nghĩa, Kwang Soo không được “ cảm nắng” cô gái này… Thế mới biết hội bạn thân tuy “ lầy” nhưng cũng yêu Jong Kook lắm.

” Hội bạn thân” bựa tìm mọi cách để được đi “xem mắt” cùng Jong Kook Oppa

Trong khi di chuyển, Jong Kook có gọi điện hỏi thăm người con gái xem mắt – So Young  thì qua giọng nói mọi người đều cho rằng So Young dễ thương và có vẻ khá trẻ. Sau khi bước chân đến công viên Jong Kook đã tìm và gặp được So Young, có vẻ những phút giây ban đầu giữa họ còn có chút ngần ngại nhưng xem ra cả 2 đều rất chủ động.

Sau khi chào hỏi các thành viên còn lại trên xe, Kim Jong Kook và So Young đã được các thành viên hộ tống đến nhà hàng. Những cử chỉ lịch thiệp của Jong Kook với So Young như mở cửa, dán bảng tên lên áo cho cô khiến những “ con mồi” trong suốt 7 năm qua của Sparta Kook như anh Yoo Châu chấu và Kwang hươu cao cổ mơ ước giá gì mà Kim Jong Kook tốt với họ bằng 10% tốt với cô gái So Young này đã tốt lắm rồi. Ngay lúc này, một vi khách mời đặc biệt , anh trai Kim Jong Kook- bác sĩ thẩm mĩ nổi tiếng Kim Jong Myung đến xem buổi hẹn hò của cậu em trai.

Lúc này, Jong Kook và So Young vẫn đang ngồi đối diện nhau trong phòng riêng trước khi dùng bữa, nhưng có vẻ cả hai vẫn chưa thoát khỏi sự ngại ngùng nên không khí im lăn bao trùm cả gian phòng với những cử chỉ ngại ngùng giữa hai người. Phải đến khi đồ ăn tráng miệng được phục vụ mang lên 2 người mới bắt đầu tìm ra chủ đề trò chuyện, nhưng về khoản ăn uống có vẻ  Jong Kook và So Young chưa được hợp nhau trong khi So Young ăn ít rau và nhiều thịt thì Jong Kook ăn nhiều rau và ít khi ăn đồ chiên.

Trong lúc này, các thành viên phải thực hiện nhiệm vụ đi để giúp Jong Kook có được món thịt bò bít tết hảo hạng. Và đúng như Jong Kook hứa, ngày hôm nay anh sẽ trở thành một con mèo ngoan ngoãn mà không phải là con hổ hung dữ. Những cử chỉ hiền lành đến khó tin của Jong Kook khiến các thành viên bất ngờ và không thể tin được.

Jong Kook hiền như thiên thần trong tập 334

Sau khi có được phần quà là mòn thịt bò bít tết hảo hạng, Jong Kook và So Young tiếp tục quay trở lại dùng bữa nhưng phải đến khi khi cùng tìm được điểm chung là “ Du lịch” thì thực sự Jong Kook mới trải lòng về mẹ và gia đình mình. Tuy nhiên, chúng ta đều biết, Jong Kook nếu đã thực sự thoải mái hay cảm giác thân thiết thì anh ấy sẽ chia sẻ rất nhiều, nhiều đến nỗi các thành viên còn lại phải “ra tay” để anh ngưng nói về bản thân. Jong Kook được “ triệu hồi” lên lầu để được nhận lời khuyên từ những ông anh và Song Ji Hyo xuống phần nào giúp So Young đỡ cô đơn và cũng là để bật mí thêm cho cô biết về hình mẫu lý tưởng của Jong Kook như là lời khuyên giữa những người phụ nữ với nhau.

Một khi đã quen thân thì Jong Kook nói rất nhiều

Sau khi trở lại, thật sự câu chuyện giữa hai người đã trở nên rõ ràng hơn chứ không tập trung vào ăn uống hay du lịch nữa. Sau khi Jong Kook và So Young chia sẻ về mẫu người lý tưởng của đôi bên thì một câu hỏi hóc búa được So Young đặt ra cho Jong Kook về tình cảm của anh với Eun –Hye ( rất cả mọi người đều biết qua Xman Kim Jong Kook và Eun Hye đã thực sự trở thành loveline nổi tiếng, rất nhiều chương trình Jong Kook đã chia sẻ anh coi Eun Hye là mẫu người lý tưởng của mình. Và ngay tại tập trước tập 333 Jong Kook cũng không qua được thử thách khi nói về Eun Hye ). Do vậy , câu trả lời của Jong Kook thực sự làm cho mọi người quan tâm, anh chia sẻ “ anh chỉ cho rằng Eun Hye là mẫu người lý tưởng tức là giống với mẫu người mà anh muốn vợ mình sau này như vậy, nhưng khi đã yêu một ai đó thì dù bên cạnh mình là những người con gái nổi tiếng,xinh đẹp thì người yêu, người vợ vẫn là người xinh đẹp nhất…”.

Câu trả lời khéo léo của Jong Kook khiến So Young rung động

Câu trả lời của Jong Kook không chỉ khiến các thành viên bất ngờ mà còn khiến cho So Young ngac nhiên về con người Jong Kook và mong muốn được tìm hiểu thêm về con người Jong Kook Oppa…

Sau đó, Kim Jong Kook và So Young cùng các thành viên còn lại chuẩn bị cho hành trình trên chuyến tàu đêm đầy lãng man.

Phần 2 : Kim Jong Kook loveline ngọt ngào cùng So Young trong Running man tập 334 Phần 2

Các bạn xem thêm : Tổng hợp những Loveline của Kim jong Kook trong Running man 

Fan bình luận

comments