Kim Jong Kook phủ nhận việc hà tiện và chia sẻ về mong muốn làm cho người vợ tương lai

Nói đến Kim Jong Kook thì chắc hẳn Fan của chàng hổ nói riêng và fan của Running man nói chung đều biết rằng anh là một con người vô cùng phóng khoáng.  Ít mua đồ cho bản thân nhưng lại không hề tiếc tiền khi mua đồ cho bạn bè – đó là những điều mà nhiều người nói về Kim Jong Kook.

Vậy nhưng trong chương trình My Ugly Duckling, chàng hổ đã chia sẻ nhiều về cuộc sống trong đó có lối sống giản dị và tiết kiệm của mình.  Lối sống tiết kiệm ấy khiến nhiều người đánh giá Kim Jong Kook là con người hà tiện và tiết kiệm quá mức. Mới đây, Kim Jong Kook đã phủ nhận việc mình là một con người hà tiện trong sinh hoạt

Kim Jong Kook chia sẻ mình không phải là một người sống hà tiện

Trong chương trình Entertainment Relay ngày 27/7 vừa qua, Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng: “ Tôi không phải là người hà tiện. Tôi chỉ cần ít mọi thứ hơn người khác. Đó là sự khác biệt.”

Kim Jong Kook tiếp tục : “Tính tiết kiệm của tôi được ảnh hưởng bơi cha. Tôi còn nghe rằng cha tôi sẽ xuất hiện trên chương trình ‘Hello Counselor’ cơ. …Chỉ cần đó là thứ mà tôi muốn thì tôi sẽ rất hào phóng, tôi có tận 10 cái quần đùi giống nhau đấy, cũng khá lãng phí mà”

Khi nói về chuyện kết hôn, Kim Jong Koko chia sẻ: “ Chuyện kết hôn không phải muốn theo ý tôi là được. Tôi muốn làm cho người phụ nữ của đời mình thật hạnh phúc và là người phụ nữ khiến người khác ganh tỵ. Nếu ko làm đc điều đó tôi sẵn sàng để mọi người mắng mình luôn.”

Và khi được hỏi về Loveline với Song Ji Hyo và Hong Jin Young, Kim Jong Kook tránh trả lời câu hỏi bằng cách chống đẩy 10 lần.

Sự hào phóng của Kim Jong Kook qua câu chuyện của Haha và Lee Kwang Soo

Haha cũng tiết lộ thêm rằng Jong Kook sẵn sàng trả 2 triệu Won để mua vé xem bóng chày cho bạn nhưng lại chỉ sử dụng 140 ngàn cho bản thân. Điều này khiến khán giả và ngay cả Kim Jong Kook bật cười với cách so sánh hài hước này. Người ta cũng chủ yếu thấy Kim Jong Kook ít mang theo phụ kiện đắt tiền cũng như quần áo mặc của anh chủ yếu ưu tiên sự thoải mái ( anh chủ yếu sử dụng quần Short và áp ba lỗ trong những việc gặp gỡ hàng ngày ). Thậm chí, anh còn mua vé để Haha đi xem bóng chày tại mỹ ( Video bên dưới)

Xem thêm tại bài viết: Haha chia sẻ Kim Jong Kook khắt khe với bản thân nhưng phóng khoáng với bạn bè

Ngoài ra, Lee Kwang Soo từng chia sẻ : “ Trong suốt 8 năm quen nhau Kim Jong Kook hyung không để tôi phải trả bữa ăn nào cả. Anh ấy không bao giờ để tôi phải mở ví của mình để trả tiền.” Các bạn có thể đọc thêm về bài viết tại link đính kèm bên dưới.

Xem thêm bài viết tại : Suốt 8 năm qua Kim Jong Kook chưa bao giờ để Lee Kwang Soo phải trả tiền ăn

Suốt 8 năm qua Kim Jong Kook chưa bao giờ để Lee Kwang Soo phải trả tiền ăn
Suốt 8 năm qua Kim Jong Kook chưa bao giờ để Lee Kwang Soo phải trả tiền ăn

Kim Jong Kook là một người cực kì khắt khe với bản thân nhưng lại luôn luôn mở lòng với bạn bè. Anh ấy có thể trả một khoản tiền lớn cho bạn bè xem bóng nhưng lại chỉ mặc những thứ đơn giản cho bản thân mình. Hơn thế, khán giả yêu mến Running man giữa các thành viên của chương trình.

Fan bình luận

comments