Kim Jong Kook có lượng hormone nam tính gấp đôi người thường

Trên chương trình My Ugly Duckling mới đây, Kim Jong Kook một lần nữa khiến khán giả bất ngờ với thể trạng của mình. Lần này không phải là các chỉ số về thể hình mà về độ nam tính của mình.

Kim Jong Kook có lượng hormone nam tính gấp đôi người bình thường

Trong chương trình My Ugly Duckling phát sóng ngày 14 tháng 10 vừa qua, Kim Jong Kook cùng người quản lý của mình đã trải qua những bài kiểm tra vật lý để kiểm tra sức khỏe. Trong suốt buổi kiểm tra, những thông tin về thể hình của Kim Jong Kook liên tục khiến cho mọi người chứng kiến phải bất ngờ.

Đầu tiên, tỉ lệ mỡ cơ thể của Kim Jong Kook chỉ là 8.5% tức là tương đương với một vận động viên chuyên nghiệp.

Sau đó, Kim Jong Kook tiếp tục một bài kiểm tra khác trên máy chạy bộ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là việc khác với người bình thường, Kim Jong Kook thể hiện sự hạnh phúc khi được tham gia bài kiểm tra.

Cuối cùng, bác sĩ chuẩn đoán tình hình sức khỏe của Kim Jong Kook khá tốt, chỉ riêng một số điểm di truyền như lượng cholesterol cao do di truyền, và chức năng thận của anh chưa được tốt lăm. Nhưng thêm vào đó, lượng hormone nam tính của Kim Jong Kook đạt tới 9.24 trong khi hầu hết đàn ông Hàn Quốc trong độ tuổi 40 chỉ ở mức 4. MC Shin Dong Yup, cũng chia sẻ, mặc dù lượng hormone nam tính của anh đã đạt mức cao khoảng 7 nhưng Kim Jong Kook lại nam tính hơn anh ấy nhiều.

Xem thêm bài viết: Kim Jong Kook kết hôn vào cuối năm sau và hẹn hò vào tháng 6 này ?

Với chế độ tập luyện vô cùng chăm chỉ cùng chế độ ăn được kiểm soát chặt chẽ. Mặc dù Kim Jong Kook đã ngoài 40 những vẫn có một sức khỏe vô cùng tốt. Kim Jong Kook cũng nhiều lần chia sẻ rằng anh cố gắng tập luyện để có sức khỏe tốt và sẽ là một người chồng tuyệt vời. Hiện tại, chàng hổ của Running man không ít lần chia sẻ muốn kết hôn khiến người hâm mộ Running man nói riêng và Fan của chàng hổ nói chung vô cùng ngóng đợi.

Fan bình luận

comments