Kim Jong Kook tạo loveline cùng Moon Geun Young trong Running Man tập 114

Kim Jong Kook tạo loveline cùng Moon Geun Young trong Running Man tập 114. Phải nói thật, trong Running man Kim Jong Kook được rất nhiều khách mời nữ ngưỡng mộ bởi đẹp trai và thân hình chuẩn “ khỏi chê”. Đồng thời, cũng có rất nhiều loveline được Kim Jong Kook thể hiện với các khách mời nữ. Tuy nhiên, đối với cá nhân mình thì một trong những loveline mình yêu thích nhất là Kim Jong Kook với Moon Geun Young – Em gái quốc dân.

Như các bạn biết, Moon Geun Young  sinh ngày 6 tháng 5 năm 1987 được biết đến nhiều trong phim “ Trái Tim Mùa Thu “ và được mọi người gọi với cái tên trìu mến “ Em gái quốc dân” nhờ sự trong sáng và dễ thương của mình.

Kim Jong Kook tạo loveline cùng Moon Geun Young trong Running Man tập 114
Kim Jong Kook tạo loveline cùng Moon Geun Young trong Running Man tập 114

Trong phần đầu của tập 114 Running man, Moon Geun Young xuất hiện như một nữ thần trên bục hoa khiến các thành viên đều bất ngờ và sửng sốt.

Nguồn : Runningman Ep 114 SBS

Sự xuất hiện của Moon Geun Young khiến không khí giữa các thành viên sôi nổi hơn hẳn. Kim Jong Kook Oppa cũng vậy, bình thường Kim Jong Kook là người nhẹ nhàng, kín kẽ khi có khách mời nhưng khi Moon Geun Young xuất hiện anh không ngần ngại tiết lộ Moon Geun Young là mẫu người lý tưởng của mình. ( Trước đó, ai cũng biết Eun Hye với Kim Jong Kook đã từng là một cặp trong chương trình X-man ).

Và cũng từ khi Moon Geun xuất hiện, Kim Jong Kook Oppa cũng sôi nổi hẳn lên. Đã ai nhìn thấy Kim Jong Kook nhảy như vậy chưa? Ngay cả người biết anh ấy nhiều như Gary và Jae Suk cũng phải há hốc miệng ngạc nhiên này.:D

Nguồn : Runningman Ep 114 SBS

Các thành viên được chia làm 2 đội : Kim Jong Kook , Lee Kwang Soo, haha, Moon Geun Young ( Đội màu xanh ) và Joo Jae Suk, Song Ji Hyo, Gary và Ji Suk Jin ( Đội màu đỏ). Trong khi các thành viên đội màu xanh lên xe, liên tục trong quá trình đi cả Lee Kwang Soo và Haha đã tạo điều kiện để “ gán ghép” tình cảm cho Kim Jong Kook và Moon Geun Young khiến cho nhiều lần cả 2 đều đỏ mặt.

Nguồn : Runningman Ep 114 SBS

Đến khi các thành viên ăn tại một quán ăn với các trò chơi do PD công bố mới thực sự là phần hấp dẫn trong loveline giữa Kim Jong Kook và Moon Geun Young.

Với phần chơi đầu tiên “ Spoon Zero” Khi đến lượt Moon Geun Young “ gọi” số thì cả Jong Kook – Moon Geun Young và Lee Kwang Soo đều lật thìa. Có vẻ Kim Jong Kook chỉ muốn đây là trò chơi của 2 anh và Moon Geun Young nên anh đã nói với Kwang Soo “  Tại sao cậu lại lật thìa vậy?” , “Anh sẽ lật thìa của anh cùng Moon Geun Young”. Điều này khiến các thành viên đều kinh ngạc khi Jong kook Oppa chủ động như thế.

Sang đến trò chơi “ Đấu mắt”. Moon Geun Young trước lời khuyên của Haha đã lựa chọn người chơi là Sparta Kook của chúng ta. Trong khi Kim Jong Kook vẫn ngại ngùng chưa ra thì Moon Geun có hành động rất đáng yêu khi ra hiệu cho anh ra sàn đấu thôi nào?.

Nguồn : Runningman Ep 114 SBS

Hầu hết trong các trò chơi ở Running man Kim jong Kook được biết đến như một “ Quái vật” khi luôn thể hiện sức mạnh và thái độ thi đấu nghiêm túc thì tại phần chơi đấu mắt với Moon Geun Young anh lại tỏ ra yếu đuối khi liên tục thua trước nụ cười tỏa năng của Moon Geun Young. Và như Joo Jae Suk đã nói Moon Geun Young được coi như gót chân Asin của Kim Jong Kook.

Nguồn : Runningman Ep 114 SBS

Tiếp theo loveline giữa Kim Jong Kook và Moon Geun vẫn tiếp tục trong tập 115, mình sẽ viết tiếp ở bài sau nhé. Chúc các bạn xem vui vẻ với loveline này của Jong Kook Oppa nhé.

Fan bình luận

comments