Kim Jong Kook tạo loveline cùng với So You ( Sistar ) Tập 209 và 307

Loveline của Kim Jong Kook và So You ( Sistar )

Trong những loveline của Kim Jong Kook, có thể nói nếu phải chọn người xứng tầm nhất thì mình nghiêng về cặp đôi Kim Jong Kook và So You ( Sistar ). Cả Kim Jong Kook và So You đều là những Idol âm nhạc có thể hình đẹp, tài năng và quyến rũ. Hơn thế nữa, họ còn hợp nhau ở thể lực bền bỉ và “ tinh thần chiến đấu”.

Sistar là một trong những nhóm nhạc thần tượng xuất hiện trong Running man với tần suất khá nhiều. Do vậy, tần suất có mặt của So You cũng khá nhiều nhưng loveline với Kim Jong Kook thì chủ yếu xuất hiện ở  tập 209 và tập 307.

Ở phần cuối của Tập 209, cùng với sự xuất hiện của các idol thế hệ mới (SHINee Taemin, EXO KAI – Sehun, SISTAR Soyou,) và các thành viên thuộc thế hệ Idol đời đầu ( Moon Hee Jun,Eun Ji Won, Danny Ahn, Cheon Myung Hoon ). Một trò chơi xoay quanh các thành viên nam khi lựa chọn ra mẫu người lý tưởng nhất của SO YOU. Kết quả cuối cùng Kim Jong Kook đã vượt qua rất nhiều thành viên để trở thành mẫu người lý tưởng của So You, điều này là khá bất ngờ vì tham gia cùng họ còn có những thần tượng tài năng, trẻ trung và đẹp trai như Teamin hay KAI. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hút của Kim Jong Kook mà còn thể hiện được sự ưu ái của nữ thần tượng Idol dành cho anh.

Biểu đồ sự lựa chọn của SO YOU

Đến tập 307, cặp đôi Kim Jong Kook và So You mới thực sự trở thành một đội. Tuy nhiên, quá trình để trở thành 1 đội thì khá hài hước.

Đầu tiên, các thành viên Running man phải di chuyển bằng tàu điện ngầm để đến được nơi diễn ra buổi ghi hình mà đã có các thành viên nhóm nhạc Sistar chờ sẵn ở đó. Khi tàu vào điểm dừng các thành viên Sistar đã đứng chờ sẵn và họ nhận ra một trong các thành viên Running man ngồi ở cạnh ghế ngồi. Lập tức một cuộc tranh chấp và lựa chọn cặp đôi đã diễn ra. So You ngay lập tức nhận việc mình sẽ trở thành cặp đôi với Kim Jong Kook vì một số lí do “logic trên trời” là do cô là người nặng nhất và có thể nhấc được vật nặng nhất. Việc này, khiến các thành viên khác ngạc nhiên nhưng cũng cười trừ vì sự bá đạo của nó.

Mọi việc sẽ êm xuôi khi các thành viên Sistar khác không chọn Kim Jong Kook. Tuy nhiên, Lee Hyori lại “bỏ ngoài tai” những lời nói của So You để lựa chọn Kim Jong Kook. Tuy nhiên, sau đó cô phải nhận “trái đắng” và rời chỗ nhường lại chỗ khi Jong Kook quyết định chon So You. Việc này để thấy rằng Kim Jong Kook cũng có rất nhiều cảm tình với So You ( vì anh rất ngại làm phụ nữ tổn thương nên việc từ chối Lee Hyori chắc là rất khó khăn).

Cặp đôi này hợp nhau còn ở sự “ hiếu chiến” và tư tưởng “ đàn áp”, trong việc giới thiệu về bản thân trước khi tham gia trò chơi tại nhà thể thao So You đã dõng dạc tuyên bố với các thành viên khác nếu không muốn gặp rắc rồi thì hãy tránh xa con đường của họ ra. Vì họ ( kim Jong Kook và So You) luôn cố gắng hết sức mình để chiến thắng. Mọi người đã gọi cặp đôi này là “ Cặp đôi đáng sợ “.

Song Ji Hyo bất ngờ trước lời nói của So You

Thế nhưng ở So You không chỉ có mỗi sự mạnh mẽ. Khi họ dùng bữa trưa, So You chứng tỏ rằng mình là Idol nhưng lại là một con người nhẹ nhàng và dễ ngại ngùng khi cuốn thức ăn rồi đút cho Kim Jong Kook.

Ở So You tưởng chừng như chính hình ảnh tương phản của Kim Jong Kook ở giới tính của mình. Vừa mạnh mẽ, khỏe khoắn, vừa nhẹ nhàng, tinh tế.

Mới đây, khi được phỏng vấn suy nghĩ về Kim Jong Kook so You đã trả lời  cô thích những người đàn ông cơ bắp nhưng cơ bắp của Kim Jong Kook có vẻ hơi đồ sộ. Nhưng mình chắc Kim Jong Kook không bỏ thể hình chỉ để hợp làm người kiểu mẫu của So You đâu nhỉ.:D

Xem Tổng hợp những Loveline của Kim Jong Kook trong Running man

Fan bình luận

comments