Kim Jong Kook tạo loveline với SeoHyun SNSD trong running man tập 63 và 293

Một trong những loveline cực đẹp trong Running man là loveline giữa Kim Jong Kook – Seohyun (SNSD) trong tập 63 của Running man. ( Xem tổng hợp loveline của Kim Jong Kook trong Running man )

Ở phần ghép đôi theo mô típ Xman, các thành viên nam Running man sẽ lần lượt chọn ra những thành viên nữ trong SNSD ( Song Ji Hyo không tham gia tập này). Trước các thần tượng nữ xinh đẹp SNSD , những hotboy của Running man đã có màn lột đồ che mưa thần thánh đến nỗi một số thành viên như Kim Jong Kook hay Lee Kwang Soo chỉ còn lại mỗi cái áo ba lỗ.

Jong kook chọn Seohyun

Trong khi các thành viên khách tranh chấp nhau liên tục thì Kim Jong Kook quyết định chọn Seohyun. Chúng ta đều biết SNSD là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với toàn những thành viên xinh đẹp, tài năng. Tuy Seohyun ít tuổi nhưng tài năng của cô nàng không hề thua kém các đàn chị. Còn nói về ngoại hình thì lại càng không, netizen nhiều lần cho rằng Seohyun là một trong những người đẹp nhất SNSD nhờ làn da trắng, đôi chân dài và thẳng cùng thể hình khá chuẩn. Do vậy, cặp đôi Jong Kook – Seohyun được coi là vô cùng xứng đôi.

Cặp đôi Jong Kook – Seohyun

Điều mình thích cặp đôi này còn ở chỗ Seohyun tuy là em út nhưng lại là người theo mẫu truyền thống có phần kỹ tính và nói nhiều. Mà Jong Kook thì các bạn đã biết, tuy nhiều đức tính vô cùng tốt nhưng theo đó anh cũng là người hay đánh giá, nói nhiều và cũng đôi khi rất khó tính. Do vậy, để chọn thành viên trong SNSD hợp với Jong Kook thì không ai khác đó chính là SeoHyun. Họ đã cùng cặp đôi Haha- taeyeon SNSD tạo thành một nhóm vô cùng lợi hại. Họ đã đứng đầu trong cuộc đua và có những giây phút vui vẻ với nhiệm vụ mua sắm.

Điều mà mình thấy SeoHyun đã tác động đến Jong Kook nằm ở độ tuổi. Như chúng ta biết, Jong Kook là con người mang nhiều nét truyền thống, tuy lãng mạn, Ga lăng nhưng lại là một con người truyền thống, ít khi tỏ ra nhí nhảnh quá mức. Nhưng một số tập với sự tham gia của các khách mời nữ thì lại tỏ ra dễ thương vô cùng. Cụ thể là việc “ diễn sâu” trong việc hát nhóm với Seohyun và cặp đôi Haha đã khiến cho các đội còn lại phải há hốc mồm ngạc nhiên. Điều này cho thấy Jong Kook rất phấn khích và thích thú với việc hát cặp với Seohyun.

Kim Jong Kook thể hiện sự “cute” của mình khi hát cặp với Seohyun

Đến tập 293, Seohyun một lần nữa cặp đôi với Jong Kook nhưng đóng vai trò khách mời giúp Jong Kook thực hiện nhiệm vụ chính là việc đáp ứng một mong muốn của cô. Và như trong mơ vậy, Seohyun ước có ai đó “ Jong Kook” sẽ cõng cô trên vai và đi dạo phố. Điều này, không phải quá khó với Jong Kook dù anh có bế Seohyun trên vai và leo lên tầng 2 để mua café. Nhìn 2 thần tượng nổi tiếng, đẹp đôi sánh vai giữa phố quả là một dịp hiếm thấy đối với các fan.

Kim Jong Kook cõng Seohyun dạo phố trong tập 293

Fan bình luận

comments