Kim Jong Kook chiến thắng và thay đổi Profile của các thành viên Running man

Trong Running man tâp 412, Kim Jong Kook đã chiến thắng cuộc chiến để giành lấy cơ hội thay đổi Profile của các thành viên. 8 thành viên Running man được chia làm 2 đội để thực hiện nhiệm vụ. Các khách mời Running man tham gia tập này bao gồm : Mamamoo, Sung Dong Il, Shin Hye Sun và Yang Do Yeon.

Các thành viên lần lượt tham gia thử thách với những nhiệm vụ bí mật riêng. Thành viên nào sưu tập được nhiều số 8 nhất sẽ thành công. Và cuối cùng đặc quyền cho thành viên chiến thắng đó chính là quyền được thay đổi profile của các thành viên còn lại với những bức ảnh và tên hài hước.

Các thành viên Running man và khách mời trong tập đặc biệt

Song Ji Hyo và Haha đã chọn Mamamoo làm khách mời của mình. Mặc dù cả hai cùng có nhiệm vụ riêng nhưng Song Ji Hyo đã thông minh cản bước Haha bằng cách ăn món bánh sinh nhật bằng lòng lợn nướng.

Yang Se Chan và Kim Jong Kook cũng mang đến Running man một vị khách mời vô cùng hài hước Yang Do Yeon. Với sự miệt mài và cố gắng, Yang Se Chan đã thành công nhiệm vụ đổi giày với khách mời, mặc dù bị đàn anh Kim Jong Kook phát hiện và đá bay cả chiếc giày khi sắp thành công.

Trong khi đó, bộ đôi hai thành viên Running man lớn tuổi nhất là Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin cũng có màn cạnh tranh khiến cho nhiều khán giả bật cười. Với khách mời Shin Hye Sun, Yoo Jae Suk đã lanh lợi không chỉ làm đàn anh Ji Suk Jin thất bại trong nhiệm vụ mà còn thành công và khiến cho nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ.

Hài hước hơn là cặp đôi Lee Kwang Soo và Jeon So Min cùng người bạn diễn thân thuộc Sung Dong Il. Được biết Sung Dong Il vừa mới cùng Lee Kwang Soo tham gia bộ phim thám tử gà mờ. Tuy nhiên, vị tiền bối này đã phối hợp Jeon So Min để đánh lừa Lee Kwang Soo.

Kim Jong Kook vượt qua các thành viên để chiến thắng

Bốn thành viên chiến thắng nhiệm vụ là Yoo Jae Suk, Haha, Jeon So Min và Kim Jong Kook đều kiếm được con số 8 của mình.

Sau khi trả lời đúng câu hỏi đầu tiên và được trao cơ hội lấy đi huy hiệu số 8 của một ai đó. Yoo Jae Suk đã tuyên bố sẽ miền trừ với những người trung thực khi nói về số huy hiệu mình có. Mặc dù, Lee Kwang Soo đã nói thức rằng mình không có phù hiệu nào cả nhưng vẫn không thể chiến được niềm tin từ đàn anh Châu Chấu.

Sau phần thơi ” Bomb Quiz of Fate”, Kim Jong Kook đã trở thành người thắng cuộc cuối cùng và được trao vương miện chiến thắng và cũng là người có quyền theo đổi Profile của các thành viên Running man còn lại.

Profile của các thành viên Running man được thay đổi bởi Kim Jong Kook

Và cuối cùng, sau một vài ngày, Profile của các thành viên Running man đã được thay đổi với những nội dung sau: Yoo Jae Suk ( Ông anh xấu xí), Yang Se Cha ( Fan của Kim Jong Kook), Ji Suk Jin ( Mặt trời đang lặn), Jeon So Min ( Jeon Dooreup – Tiếng xì hơi), Song Ji Hyo ( Chun Sung Im), Lee Kwang Soo ( Bạn của Song Joong Ki) và Haha ( nhận dạng mới).

Xem Profile tại đây : Profile trên trang SBS 

kim jong kook thay đổi profile của các thành viên Running man
kim jong kook thay đổi profile của các thành viên Running man

Cùng đó là những hình ảnh hài hước của các thành viên kèm theo thuyết minh. Tuy những hình ảnh và tên đại diện trong Profile chỉ duy trì khoảng 8 ngày nhưng có lẽ đây là kỉ niệm hài hước của các thành viên Running man.

Fan bình luận

comments