Kim Jong Kook tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong Healing Camp 169

Trong chương trình Healing Camp 169 với nhân vật chính Kim Jong Kook  – Sparta Kook của chúng ta đã có rất nhiều chia sẻ và những giây phút thú vị.

Một trong những trò chơi thú vị trong Healing Camp chính là trong trò chơi “ Hẹn hò trong trí tưởng tượng”  tại chương trình Healing Camp 169.

oki

Tình huống số 1: Cô gái quyến rũ tại quán Bar

Trong một quán Bar với nhạc Jazz có một cô gái ngồi trước mặt Kim Jong Kook và mặc chiếc đầm đỏ, vắt chéo chân đang thưởng thức một ly cocktail trong chiếc ly thủy tinh đầy quyến rũ. Và 2 người lần lượt là Sung Yu Ri ( Mc nữ của chương trình ) và Ok Joo Huyn

Cuối cùng, sau một hồi phân vân Kim jong Kook chon Sung Yuri ( Điều thú vị ở đâu là việc Sung Yuri và cả Ok Ju Hyun đều là cựu thành viên của nhóm nhạc  Fin.K.L ( với nhóm trưởng là Lee Hyori ). Và cả 2 cùng học chung trường trung học. 😀

7

Và Sparta Kook của chúng ta đã tham gia chương trình Radio của ok Ju Hyun trước đó. Khó để chọn chưa.:D

Tình huống số 2: Đánh thức giấc ngủ

Khi bình minh đến, Sparta Kook đang ngủ say, có một ai đó đánh thức anh bằng cái chạm dịu dàng, khi Sparta Kook dần dần mở mặt, cô gái ấy hôn lên môi anh….Tình huống quá “dã man con ngan” này đã làm Sparta Kook của chúng ta có phần sock. Anh phải lựa chọn giữa 2 Idol nữ đang lên và đều đã tham gia Running man là Miss A – Suzy và 4 Minutes HuynA.

2016-09-14_124709

Mc : Cậu đều đã cầm tay cả 2 đúng không . ( Suzy Ep 155 – trong trò chơi vật tay và HuynA Ep 94 trong Ep 94)

Kim Jong Kook : Vâng !

MC : Cậu thích cái nào hơn

Sparta Kook : Với bất kì idol nào… tôi rất…:D Trả lời thông minh không chịu được.

Đó Cuối cùng, sau một hồi kêu khó Sparta Kook của chúng ta lựa chọn Suzy với lý do anh thích mẫu người không quá mảnh mai như Suzy ( HuynA gầy hơn ).

Tình huống số 3: Lễ cưới

MC: Trong hôn lễ với tất cả thành viên Running Man và gia đình, đồng nghiệp… Cô gái mặc áo cô dâu, giữ lấy hoa cưới với nụ cười ngượng ngùng bước đến từ lối giữa . Tình huống này khiến Sparta Kook bối rối. Và 2 nhân vật đó không ai khác là 2 Loveline trên truyền hình nổi tiếng với Sparta Kook của chúng ta đó là : Moon Geun Young ( Running man Ep 114 + 115 ) vs Yoon Eun Hye ( Xman )

yoon-eun-hye-vs-moon-geun-young

Sau thời gian vò đầu bứt tai, Kim Jong Kook đã lựa chọn Yoon Eun Hye …

Tình huống số 4: Cảnh gia đình

Sparta Kook trở về sau khi tập thể dục buổi sáng và món đậu hầm chào đón anh , Sparta Kook ôm lấy cô ấy từ phía sau. Và lần này anh phải chọn giữa Shin Bong Shun vs Kim Ji Min .

3

Cuối cùng Sparta Kook chọn Bong Shun – người đã luôn công khai  coi anh như hình mẫu lý tưởng trên nhiều show truyền hình

Vòng tứ kết 1 :

Lần này MC đưa ra câu hỏi nhanh với 2 sự lựa chọn là Suzy vs Sung Yuri và phải  lựa chọn một trong 2. Sparta Kook của chúng ta khôn khéo chọn MC nữ vì lí do Sung Yuri là mẫu hình tượng  lý tưởng của anh (Đoạn này hài vô đối với màn đối đạp giữa MC nữ và Sparta Kook …Xem video nhé )

4

Tứ kết 2:

Lần này Kim Jong Kook lựa chọn Yoon Eun Hye vs Shin Bong Shun. Và với lý do không mất quá 1s anh đã chọn Yoon Eun Hye với lý do chọn để phần chơi khó xử này nhanh qua. ( Tuy nhiên, với lý do thì ai cũng biết rồi…:D )

5

Chung kết :

Lần này, giữa Sung Yuri vs Yoon Eun Hye, Sparta Kook cuối cùng vẫn quyết định chung tình với Yoon Eun Hye với lý do Sung Yuri đã có bạn trai và chọn cô thì là một sự xúc phạm.

6

( Nhưng mình đoán là anh kook nhà ta làm màu thôi .:P. Chứ không có người yêu anh vẫn cứ chọn Yoon Eun Hye ..:D )

Với cá nhân mình thì Yoon Eun hye và Kim Jong Kook vẫn là cặp đôi đẹp nhất . Dù rằng xem Running man trước rồi mới biết Xman. Tuy nhiên, những loveline trên Running man thì mình vẫn thích Kim Jong Kook vs Yoon Eun Hye hơn.D.

https://youtu.be/YVOiC60yGiU

Fan bình luận

comments