Kim Jong Kook tiết lộ câu chuyện cảm động về việc trở thành đứa con hiếu thảo

Chúng ta đều biết Kim Jong Kook là đứa con hiếu thảo với mẹ của mình. Không chỉ trong khuôn khổ Running man mà còn ở nhiều chương trình khác. Không ít lần chúng ta được nghe những câu chuyện về tuổi thơ, về sự hiếu thảo của chàng hổ Running man.

Tuy nhiên, hôm nay Runningman7102.com sẽ đưa đến các bạn một câu chuyện giải thích về việc tại sao chàng hổ của Running man lại quay đầu từ một con người ngổ ngáo trở thành một đứa con hiếu thảo nhé.

Kim Jong Kook chia sẻ việc trở thành một đứa con hiếu thảo với mẹ của mình

Trong chương trình My Ugly Duckling mới đây, Kim Jong Kook đã trải qua một cuộc phẫu thuật sau khi được gây tê tủy sống.  Khi thức dậy cùng với việc thuốc mê hết tác dụng, Kim Jong Kook bắt đầu chuyển mình trên giường một cách khó khăn.

Kim Jong Kook đề cập đến mẹ của mình qua câu chuyện

“ Việc phải nằm thế này khiến tôi nghĩ về mẹ của mình. Mẹ của tôi đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn trong quá khứ. Khi đó tôi còn trẻ và bà ấy cũng chẳng nói gì về ngày phẫu thuật với tôi cả. Tôi rất bận vào thời gian đó và không thể quay về nhà ở Anyang. Tôi đã nói chuyện với bà ấy qua điện thoại. Mặc dù nghe giọng bà ấy có vẻ không ổn lắm nhưng tôi nghĩ là do bà mệt thôi.

“ Tuy nhiên, một ngày, tôi đến bệnh viên và khi nhìn thấy tôi bà ấy bật dậy mặc dù đang nằm. Bà ấy nói rằng ‘ Mẹ sẽ phẫu thuật vào ngày mai. Mẹ bị ung thư !’ . Bà ấy không nói cho tôi biết về việc bà bị bệnh vì đó là thời gian quan trọng với tôi. Tuy nhiên, tôi đã quá ngu ngốc. Chắn hẳn bà ấy đã phải trải qua thời gian vô cùng khó khăn.”

Thay vì nỗi đau đang mang theo Kim Jong Kook vẫn tiếp tục chia sẻ về sự ảnh hưởng của mẹ:

“ Khi tôi còn nhỏ, tôi rất hay gây rắc rồi. Do vậy, tôi nghĩ rằng mình sẽ nhanh chóng thành công để có thật nhiều tiền cho cha mẹ và trở thành đứa con hiếu thảo. Tuy nhiên, sau điều đó tôi đã khủng hoảng. Tôi nhận ra rằng cha mẹ không đợi được tôi. Thậm chí, tôi nghĩ  về những điều xấu có thể xảy ra cho họ vào ngày mai. Từ đó, tôi đã quan tâm đến cha mẹ của mình nhiều đến mức mọi người nghĩ tôi làm phiền họ. Tôi thực sự thích dành thời gian cùng cha  mẹ của mình. Không quan trọng bạn hiếu thảo đến đâu thì hiếu thảo với cha mẹ sẽ chẳng bao giờ là đủ cả. Không biết bạn là người hiếu thảo đến nhường nào nhưng bạn sẽ luôn luôn hối tiếc sau này.”

Mẹ Kim Jong Kook cũng có những chia sẻ về quá trình mang bệnh của mình

“ Khi tôi phải phẫu thuật, con trai tôi không thể hoạt động như một ca sĩ vì vướng vào một số việc. Nó mới chỉ bắt đầu công việc trở lại và tôi bị ốm phải phẫu thuật. Tôi nghĩ rằng có thể nó sẽ không thể quay trở lại làm việc được. Do vậy, tôi nói với anh ta rằng tôi sẽ về quê và không nói với nó việc mình phẫu thuật. Con trai tôi thường đưa tôi đi du lịch vì nó nghĩ tôi có thể qua đời sớm. Vào thời gian đó, khoa học chưa tiên tiến nên chúng ta chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi lo lắng cho con trai của mình hơn bản thân.”

Với những câu chuyện này đã khuyến cho nhiều khán giả cảm thấy tình cảm mẫu tử vô cùng cảm động. Và AD Runningman7102.com cũng vậy. Nếu xét khía cạnh người con, có lẽ chúng ta chưa hiếu thảo được như anh hổ. Nhưng nếu xét khía cạnh cha mẹ, thì có lẽ cha mẹ chúng ta không hề kém cạnh mẹ của Jong Kook đâu.

Do vậy, khi còn thời gian hãy hiếu thảo với cha mẹ của mình nhé !

Fan bình luận

comments