Kim Jong Kook và Hong Jin Young hay Kim Jong Kook và Song Ji Hyo – Đâu mới là ” Chân ái” của chàng hổ Running man

Mới đây, trong chương trình Running man, Kim Jong Kook có chia sẻ về việc mong muốn kết hôn trong năm 2020. Tuy nhiên, chàng hổ cho biết anh muốn có một cuộc gặp gỡ tự nhiên chứ không qua xem mặt hay giới thiệu. Điều này lại càng khiến nhiều Fan hi vọng hơn việc được theo dõi đám cưới của Sparta Kim Jong Kook.

Vậy nhưng câu hỏi cô dâu là ai vẫn khiến nhiều Fan chưa tìm được câu trả lời chính xác. Hai trong số những cái tên hiện tại được nhiều Fan ủng hộ là nữ ca sĩ Hong Jin Young và Ace Running man Song Ji Hyo.

Đều là những phụ nữ xinh đẹp, tài năng và vô cùng thân thiện. Trong khi Hong Jin Young và Kim Jong Kook tạo nên một bộ đôi đầy thú vị với tính cách chủ động của nữ ca sĩ xinh đẹp cùng sự ngại ngùng của chàng hổ. Ở phía ngược lại, Ace Running man Song Ji Hyo cùng sự xinh đẹp và sự thấu hiểu chàng ca sĩ họ Kim cũng khiến khán giả đầy hi vọng.

Xem thêm bài viết : SpartAce tình cảm khi được cả thành viên ủng hộ và Fan hi vọng

Mặc dù chưa biết Kim Jong Kook sẽ sánh bước cùng ai ? Có thể là một trong hai người phụ nữ xinh đẹp này hay không? Tuy nhiên, điều Fan mong chờ nhất là nhận được thông báo của Kim Jong Kook về thời gian kết hôn hay tin yêu đương trong thời gian tới. Với tính cách chín chắn, lối sống lành mạnh và một sức khỏe đầy mạnh mẽ ai cũng tin rằng chàng hổ của Running man sẽ chọn được cho mình một người yêu, một người vợ xứng đáng.

 

Fan bình luận

comments