Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chung một đội trong tập Couple Race của Running man?

Cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đang mỗi ngày đều khiến cho những Fan của Running man cảm thấy mong đợi. Dù trước đó cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đều phủ nhận rằng họ đang hẹn hò và chỉ coi nhau như đồng nghiệp thì những hành động thân mật giữa 2 người lại khiến cho không chỉ khán giả mà ngay cả các thành viên bất ngờ.

Ngay cả PD của Running man, Chul Jung Min cũng đã cho biết rằng cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thực sự thân mật trong quá trình ghi hình mặc dù tổ chế tác không hề có ý tạo nên bất cứ loveline nào.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chung một đội trong tập Couple Race của Running man?
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chung một đội trong tập Couple Race của Running man?

Mới đây, trong những bức ảnh hậu trường các thành viên Running man ghi hình tại đảo Jeju với hàng loại khác mời đang được người hâm mộ cho rằng đây là một cuộc đua cặp đôi khi các thành viên và khách mời diện trên mình những bộ áo với màu sắc giống nhau.

Tuy nhiên, điều đặc biệt năm ở chỗ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo diện chung một bộ đồ màu đỏ. Điều này có thể cho thấy nếu có cuộc đua cặp đôi thì cặp đôi này sẽ là 1 Couple. Có vẻ bình thường nhưng nó lại tạo được bất ngờ. Nếu là Fan của Running man chắc bạn hiểu rõ từ trước đến nay mỗi lần có cuộc đua cặp đôi thì hầu như Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rất ít khi cặp với nhau . Đối với Kim Jong Kook trong couple Race người ta sẽ nghĩ ngay đến Moon Geun Young, Hong Jin Young, Go ara… hay bất kì một khách mời nữ của Running man. Ở phía đối diện, Song Ji Hyo cũng được gắn bó với những cái tên như Kang Gary, Tae Hwan…

Tuy nhiên, sau khi Gary rời Running man thì vai trò của Ace Running man đã được giải phóng hơn khá nhiều. Và có lẽ từ đó người ta mới nhận thấy cặp đôi đã tồn tại rất lâu trước đó SpartAce nổi lên. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như cặp đôi này không liên tục có những cử chỉ thân mật đến mức ngay cả các thành viên còn lại như Haha và Yoo Jae Suk phải bất ngờ.

Thậm chí, Fan còn coi Haha như là ‘thuyền trưởng’ của đội Shipper loveline giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Hiện tại, thông tin về tập này chưa rõ có phải là Couple Race hay không? Liệu Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có trở thành 1 cặp hay không?… Nhưng đúng là những bức ảnh Preview của Running man đang thu hút được đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ, đặc biệt là SpartAce Couple.

Cùng đón chờ Running man trong những tập tới để thấy được nỗ lực của 8 thành viên và những khoảnh khắc vui vẻ.

Fan bình luận

comments