Kim Jong Kook và vợ chồng Haha kể lại chuyện lên kế hoạch lừa Lee Kwang Soo trong Big Picture

Trong tập phát sóng ngày 14 tháng 11 mới đây của chương trình Big Picture do Kim Jong Kook và Haha đồng sản xuất hai thành viên này đã có những tiết lộ hài hước về việc lừa Lee Kwang Soo.

Cụ thể, trước đó, bộ đôi Kim Jong Kook và Haha đã tiết lộ việc đặt máy quay ẩn để ghi hình lại cuộc sống của chàng hươu cao cổ của Running man và trong đó có cả cảnh Lee Kwang Soo say rượu. Điều này khiến Lee Kwang Soo dù nhẫn nhịn nhưng không tránh khỏi cảm giác bị lừa.

Thế nhưng, tuần này, các thành viên đã chia sẻ câu chuyện về việc họ đã lên kế hoạch như thế nào cho việc này.

Ban đầu, kế hoạch được tổ chế tác đưa ra xoay quanh chủ đề “ Tình yêu và chiến tranh giữa Haha và Byul” khi cặp đôi giả vờ cãi cọ sau khi Byul phát hiện ra Haha ngoại tình.

Tuy nhiên, Haha có vẻ băn khoăn và lưỡng lự trước ý tưởng này : “khá là lo lắng vì em là kiểu người sống truyền thống nên em không muốn mọi người nghĩ rằng em thực sự đang ngoại tình khi xuất hiện trước công chúng đâu.” Sau đó, Byul cũng xuất hiện và bắt đầu đóng góp thêm ý tưởng về chuyện này.

kim-jong-kook-va-vo-chong-haha-ke-lai-chuyen-len-ke-hoach-lua-lee-kwang-soo-trong-big-picture
Kim Jong Kook và vợ chồng Haha kể lại chuyện lên kế hoạch lừa Lee Kwang Soo trong Big Picture

Và sự xuất hiện của ý tưởng thứ hai ra đời, khi PD gợi ý về việc nhờ ai đó đóng giả người yêu của Kim Jong Kook. Tuy nhiên, mặc dù Kim Jong Kook có chia sẻ rằng anh và Lee Kwang Soo khá thân thiết nên chàng hươu biết rõ về mẫu người lý tưởng của mình. Thêm vào đó, Kim Jong Kook cũng cho biết thêm một số tiêu chuẩn của bạn gái mình như là người hòa đồng, dễ gần và không quá cao….

Thú vị hơn nữa là các thành viên muốn đặt lại cảnh camera ẩn ghi hình chi tiết người yêu giả của Kim Jong Kook đến gặp và vay tiền của Lee Kwang Soo. Họ thực sự muốn thấy phản ứng của chàng hươu cao cổ của Running man như thế nào  !

Mặc dù là khách mời trong chương trình Big Picture nhưng Lee Kwang Soo hoàn toàn bị thụ động và trêu chọc bởi các đàn anh trong Running man. Tuy vậy, đối với người hâm mộ thì điều này minh chứng cho việc tình cảm của các thành viên Running man hiện tại đang khá tốt và thân thiết.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments