Lee Kwang Soo bị chỉ trích do sử dụng những từ ngữ không phù hợp với khách mời nữ trong Running man

Với sự hi sinh hình ảnh để hóa thân vào một thành viên với tính cách lầy lội và hài hước nên Lee Kwang Soo hiếm khi bị ghét bởi các Fan của Running man. Tuy nhiên,  trong Running man tập 402, Lee Kwang Soo đã có tên trong danh sách cách thành viên Running man bị ghét bởi những lời nói của mình.

Lee Kwang Soo nhận chỉ trích do sử dụng những từ ngữ không phù hợp với khách mời nữ trong Running man tập 402

Trong Running man tập 402 mới đây với sự tham gia của dàn khách mời Idol như : Dayoung (WJSN) Hyejeong, Seolhyun (AOA) JooE (Momoland) Mino, Seungyoon (Winner). Đặc biệt với dàn khách mời nữ trẻ trung và nổi tiếng khiến cho các thành viên nam vô cùng phấn khích.

Tuy nhiên, những lời nói của Lee Kwang Soo trong tập này đã bị Netizen đánh giá và thậm chí là chỉ trích vì cho rằng nó không phù hợp với chương trình.

Đầu tiên, khi bắt đầu tập 402 của Running man, khi JooE tỏ ra lo lắng trước phần phỏng vấn của Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo đã bình luận rằng : “ Cô ấy chắc phải mắc chứng rối loạn lo âu .” Những lời lẽ này có vẻ bình thường và không quá có gì đáng nói cho đến khi các thành viên tiếp tục đề cập đến bộ phim “ Bạn trai tôi là người cá” của Lee Kwang Soo khiến anh chàng ‘nóng mặt’. Lee Kwang Soo đã quát lơn “ Mọi người im hết đi ! Giờ việc gì mới quan trọng chứ !”

Việc Lee Kwang Soo bị chỉ trích lên đến đỉnh cao khi anh chàng sử dụng lời lẽ không phù hợp với Hye Jeong của AOA khi các thành viên chơi Game và đoán xem ai mới là ‘ Zombie’ thực sự. Khi Lee Kwang Soo nói Hye Jeong là kẻ đào mỏ ( kẻ lừa đảo) khiến cho sự chỉ trích của nhiều Netizen tăng cao.

Sauk hi chương trình phát song, nhiều người đã bình luận trên những trang mạng như sau : “ Điều này không phải quá lắm sao?” , “ Tôi thực sự cảm thấy khó chịu với sự lựa chọn từ ngữ của anh ta.” , “ Anh ta phải xin lỗi họ”.

Trước những lời bình luận này, Netizen Hàn cũng có những phản ứng trái chiều về việc này. Người ủng hộ có, người phản đối có. Hãy cũng xem những bình luận được Runningman7102 tổng hợp lại như sau:

Netizen phản ứng trước những lời nói không phù hợp của Lee Kwang soo cho các khách mời nữ trong Running man tập 402

  1. [+2883, -1215] Mọi người hãy nhìn lại cách mà anh ấy tát nhiều người khách chỉ vì anh ta là bạn với họ xem… Nó có vẻ khiến cho anh ta càng ngày càng tệ hơn.

=> [+228,-75] Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi xem Running man thì hãy tìm thứ khác mà xem.^_^

=>  [+42, -85] Bắt đầu từ việc anh ta nắm tóc các thành viên nữ, những từ ngữ bừa bãi là khá nghiêm trọng. Rất nhiều học sinh tiểu học đã trở nên bạo lực hơn khi xem chương trình. Lee Kwang Soo nên tỉnh lại đi.

=> [+262, -17] Đúng trong trường hợp này không phải là Lee Kwang Soo mới là người chịu đựng nhiều nhất từ cách thành viên nữ sao??? Làm ơn hãy coi đó là một chương trình giải trí đi !

  1. [+2512, -894] Trong khi xem Running man cùng gia đình, mọi người đã giật mình khi anh ấy nói những từ như ” đào mỏ” & ‘chồn cái”…Running man được gắn mác dành cho trẻ trên 12 tuổi và tôi cũng đòi hỏi sự cẩn trọng hơn từ những lời nói của Lee Kwang Soo. Anh ta thường nghĩ thế nào về phụ nữ khi có thể nói những từ như vậy với những khách mời nữ cơ chứ.

3.[-1786, -615] Đó là lí do cơ bản mà họ xếp chương trình này dành cho trẻ trên 12 tuổi. Có những hành động khi bạn gọi người khác là ‘đào mỏ’ hay ‘ chồn cái’ . Anh ta nghĩ gì về điều đó khi những từ ngữ đó được thốt ra tự nhiên. Trong quá khứ con người có thể vừa xem và vừa cho hành động của Lee Kwang Soo là vui vẻ vì họ không thể làm gì hơn. Nhưng thời gian đã thay đổi rồi Lee Kwang Soo à, Hãy tỉnh dậy đi !

=> [+170, -8] Thực tế thì người phải nhận nhiều tổn thương và những đòn đánh đập nhất chính là Lee Kwang Soo. Họ đang cố làm season 2 của ‘Hongchul’s Marriage Project’

=> [+62, -2] Một vài người còn nghĩ việc Song Ji Hyo đánh Lee Kwang Soo là vui vẻ.

4.[1154, -376] Đó là một chương trình mà nhiều học sinh tiểu học cũng theo dõi. Tôi nghĩ chúng sẽ bị tác động khi những tiếng chửi rủa bị thay bằng những tiếng beep… Họ nên biết đâu là giới hạn của mình… Nó là một vấn đề khi người đó không biết rằng việc mình làm là với từ ngữ và hành động của mình. Và hơn thế, nếu họ biết mà còn hành động như thế thì đó quả thực là một vấn đề nghiêm trọng.

=> [+105, -11] Vì những đứa trẻ giống như bạn nên IC mới bị hủy.

=>[-52,-6] Cho đến bây giờ bạn vẫn cảm thấy thoải mái khi xem cách mà Lee Kwang Soo đối xử như vậy với những khách mời nữ chứ? Đây chỉ là một chương trình giải trí thôi mà.

  1. [+926, -467] Thực sự cái quái gì anh ta đang nghĩ trong đầu nữa? Anh ta không biết phân biệt là từ ngữ nào anh ta được sử dụng cho độ tuổi trên 12 hay sao? Có vẻ như anh ta đang đưa hình ảnh của mình theo hướng bạo lực và rẻ tiền hơn. Nhưng liệu anh ta có biết ý kiến của công chúng bây giờ không tốt? Anh ta nghĩ mình là Ongdalsaem hay thứ gì đó sao? (Ongdalsa : là một nhóm hài những không có được tiếng tăm tốt bởi những hành động và lời nói thô tục…)

Các thành viên Running man bị ghét không trừ 1 ai

Nói đến các thành viên Running man bị ghét thì hầu như các Fan sẽ điểm ngay tây của Jeon So Min, Yang Se Chan, Kim Jong Kook, Haha… Tuy nhiên, những cái tên như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo hay thậm chí là Yoo Jae Suk cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích.

Xem thêm bài viết : Điểm lại những lần Kim Jong Kook bị Anti lên án trong Running man thời gian qua

Xem thêm bài viết: Kang Gary tiếp tục phải trải qua nhiều chỉ trích sau khi công bố thông tin làm cha

Thêm một lần nữa phải nói, trong các thành viên Running man và cách họ hành xử trong chương trình có thể không đạt chuẩn mực nhất định. Tuy nhiên, những hành động này đều là sự hi sinh để chương trình thu hút khán giả hay với mong muốn mang đến tiếng cười. Và có thể với bạn thì chưa nhưng với người khác thì có. Do vậy, đừng nghĩ rằng bạn ghét bỏ các thành viên thì người khác cũng vậy. Điểm khách nhau giữa Hater Running man và Runner là ở góc nhìn chứ không phải ở bản chất sự việc. Bạn có thể thấy khó chịu về bất cứ ai trong họ nhưng không có nghĩa là họ đã làm sai .

Xem thêm bài viết: Các thành viên Running man và những lí do bị ghét

Cũng như những bình luận ở trên, người đồng tình cho rằng Kwang Soo làm vậy chỉ với mục đích hài hước, hơn nữa đây chỉ là chương trình giải trí. Do vậy, không nên quá khắt khe. Còn những người không đồng tình thì luôn cho đó là hành động không thể chấp nhận… Các thành viên Running man đã phải nỗ lực rất nhiều mỗi tuần. Do vậy ! Nếu khó chịu khi xem chương trình hay với bất cứ thành viên nào cũng đừng buông lời lẽ chỉ trích họ. Vì trên hết bạn là Runner chứ không phải một Hater chuyên đi soi mói những khoảnh khắc.

Fan bình luận

comments