Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện bị crush từ chối sau khi xin lời khuyên từ Yoo Jae Suk

Trong Running man tập 416, Lee Kwang Soo đã chia sẻ câu chuyện bí mật về việc bị một người đồng nghiệp từ chối tình cảm sau khi làm theo những lời khuyên từ đàn anh Yoo Jae Suk. Câu chuyện bi hài này không có gì lạ lùng khi nhắc tới Lee Kwang Soo nhưng một lần nữa lời khuyên lại đến từ ông anh MC Quốc Dân khiến cho câu chuyện thêm phần thú vị.

Cùng Runningman7102 nghe lại câu chuyện hài hước này của Lee Kwang Soo nhé !

Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện bị từ chối tình cảm sau khi nghe lời khuyên của đàn anh Yoo Jae Suk

Trong tập 416 của Running man, các thành viên bắt đầu vởi trò chơi tìm ra những bí mật. Và một trong những nhiệm vụ của các thành viên là tiết lộ vài bí mật của chính bản thân họ. Trò chơi ‘Truth’ and ‘ Dare’ khiến cho các thành viên phải lựa chọn tiết lộ bí mật hoặc làm một việc được yêu cầu.

Và thường lệ, Lee Kwang Soo chọn Truth ( tức là tiết lộ một bí mật của bản thân). Thậm chí, chàng hươu của Running man đã chia sẻ rằng : “ Không có thứ gì là em không thể chia sẻ cả. Người xem giống như gia đình vậy.” Tuy nhiên, ngay sau lời tuyên bố Lee Kwang Soo đã nhận phải câu hỏi yêu cầu anh ấy chia sẻ câu chuyện đáng xấu hổ giữa chàng hươu và người đồng nghiệp nữ mà không may rằng Yoo Jae Suk cũng biết về điều đó.

Trong khi đó cả cặp đôi Yang Se Chan và Haha đều thúc giục Lee Kwang Soo nói ra sự thật. Và sau một lúc lưỡng lự, chàng hươu của Running man bắt đầu chia sẻ : “ Em đã đến nhà anh Yoo Jae Suk tối hôm đó để xin một vài lời khuyên về người đó. Em nghĩ rằng cô ấy có cảm giác với em và em cũng thích cô ấy. Em đi tới nhà anh ấy và hai chúng em đã có một cuộc nói chuyện trên xe.”

Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện bị crush từ chối sau khi nhận lời khuyên từ Yoo Jae Suk
Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện bị crush từ chối sau khi nhận lời khuyên từ Yoo Jae Suk

Và Jae Suk anh ấy nói : “ Kwang Soo à ! Nếu cậu không bày tỏ tình cảm của bản thân ngay bây giờ thì cậu có thể mất cô ấy đấy.”

Lee Kwang Soo tiếp tục chia sẻ : “ Ngày hôm sau, em gửi cho cô ấy một tin nhắn rằng ‘ Anh nghĩ rằng anh thích em. Em có muốn hẹn hò với anh không? Nhưng cô ấy đáp rằng ‘ Kwang Soo à ! Em nghĩ anh đã hiểu nhầm rồi. Chúng ta không phải loại tình cảm đó đâu. Chúng ta là đồng nghiệp thôi !”

Sau câu chuyện được tiết lộ, chàng hươu Lee Kwang Soo hài hước chỉ vào đàn anh Yoo Jae Suk và nói : “ Chính con người này đã hủy hoại tình cảm tốt của tôi. Khi tôi nghĩ về mối quan hệ này ngay bây giờ…”

Câu chuyện còn trở nên hài hước hơn khi Staff hỏi Lee Kwang Soo rằng đó có phải là lần duy nhất chàng hươu bị từ chối tình cảm không? Điều này khiến Lee Kwang Soo lập tức đề phòng và hỏi lại rằng :” Anh ấy đã chia sẻ bao nhiêu câu chuyện về tôi? ” . Trong khi đó, đàn anh Yoo Jae Suk tiếp tục trêu chọc : ” Cậu chỉ cần nói sự thật thôi.”

Lee Kwang Soo tiếp tục : ” Anh đang nói về cái gì vậy? Có phải là lần mà một người đồng nghiệp nữ ghi hình với em và vướng phải tin đồn hẹn hò không? Đó có phải điều anh muốn nói?”

Liên tục các bí mật được Lee Kwang Soo bất ngờ chia sẻ khiến mọi người cười phá lên. Ở phía ngược lại, đàn anh Yoo Jae Suk vẫn tỏ ra vô tội và tiếp tục trêu chọc : ” Không phải lần đó.”

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo vẫn cô đơn vì nghe theo lời khuyên của Yoo Jae Suk

Câu chuyện hài hước giữa Chàng hươu Lee Kwang Soo và đàn anh Yoo Jae Suk khiến khán giả bật cười. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lee Kwang Soo chia sẻ về việc này. Trước đó, anh chàng cũng từng tiết lộ rằng cứ mỗi lần nghe lời khuyên của MC Quốc Dân về chuyện tình cảm đều khiến cho người mà anh theo đuổi từ chối. Trong khi đó thì các thành viên Running man chia sẻ rằng Yoo Jae Suk có thể là một lãnh đạo tuyệt vời trong công việc còn chuyện tình yêu thì lại chẳng có mấy kinh nghiệm.

 

Fan bình luận

comments