Lee Kwang Soo bị Fan của Kim Jong Kook chỉ trích sau hành động tụt quần trong Running man tập 415

Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook luôn được biết đến như cặp anh em thân thiết bậc nhất trong Running man. Tuy trước ống kính máy quay cả hai đều tỏ ra luôn xung khắc bằng những hành động trả thù đầy lầy lội nhưng sau ống kính hầu hết những Fan đều hiểu rằng cặp đôi hổ – hươu của Running man này rất quan tâm tới nhau.

Vậy nhưng trong Running man tập 415, một lần nữa Lee Kwang Soo dính phải chỉ trích nhưng lần này đến từ chính Fan của Kim Jong Kook. Cùng Runningman7102 đi tìm hiểu về tình huống đó nhé

Lee Kwang Soo nhận chỉ trích từ tình huống tụt quần Kim Jong Kook trong Running man tập 415

Trong khi các thành viên như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk và Yang Se Chan phải trải qua phần thử thách trên xà đơn mà chịu cù lét. Và sau phần trêu chọc, Kim Jong Kook được sự đồng ý của mọi người sẽ thể hiện phần đu xà mà không nhột do cù lét.

Vậy nhưng , như bao lần, Lee Kwang Soo tiếp tục chứng tỏ sự lầy lội của mình bằng hành động tụt quần Kim Jong Kook khi anh vừa mới leo lên xà. Hành động này ngay tập tức khiến cho các thành viên và tổ chế tác cười phá lên. Trong khi đó, đàn anh Kim Jong Kook ngại ngùng đỏ mặt mặc cho Lee Kwang Soo liên tục xin lỗi rối rít.

Nhiều Fan Kim Jong Kook lập tức chỉ trích Lee Kwang Soo vì hành động tụt quần đàn anh

Sau khi tập 415 được chiếu, nhiều Fan của chàng hổ Running man đã lên tiếng chỉ trích Lee Kwang Soo

Tài khoản jongkookie0*** cũng là một tài khoản của Fan Kim Jong Kook khá nổi tiếng bình luận :  “Tụt quần người khác tệ hơn nhiều so với cù lét. Làm quá rồi @masijacoke850714 ( Tài khoản IG của Lee Kwang Soo ). Điều này ổn khi anh cứ tiếp tục làm những điều anh biết là sai và một lời xin lỗi đơn giản sau đó sao? Nếu anh luôn làm những điều như vậy thì lời xin lỗi cũng chẳng có nghĩa lý gì đâu.”

Anh nghĩ việc tụt quần người khác là hài hước sao? Đặc biệt là có các khách mời nữ và Staff nữ và khách mời nữ ở đó)…”

Tại sao PD Hwanjine và nhóm sản xuất @sbs_runningman_sbs @sbs_okphoto lại không chỉnh sửa hoặc cắt bỏ phần này? Chẳng phải các bạn nói đây là chương trình cho trẻ 12 tuổi sao? Điều này chẳng hợp lý chút nào?

Mừng rằng có nhiều nhận xét tiêu cực trong đoạn Video này và tin chính thức. Điều này hoàn toàn không phù hợp với thị hiếu của Hàn Quốc.

” Tôi chỉ đang tập trung vào vấn đề chứ không phải ai làm chuyện này. Nếu là Jong Kook thì nó cũng chẳng tốt gì. Tôi xin lỗi nếu bạn cảm thấy xúc phạm.”

yuha_sil***: ” Ya ! Kwang Soo à, anh quá rồi đấy…Kook không phải là người có thể đùa kiểu đó đâu. Điều này không công bằng. Nếu mà Jong Kook làm điều này với anh thì sẽ có rất nhiều người phán xét anh ấy đó. Nhưng anh lại đang làm nhục với Kim Jong Kook. Anh đang làm gì thế. Em cũng yêu mến anh nhưng không thích cách anh làm vậy với Kookie của em đâu.”

Thậm chí, sự việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn khi một bộ phận Papitus ( Fan của Kim Jong Kook ) đang có ý định sẽ đệ trình lên Ủy ban tiêu chuẩn phát sóng về hành động của Si Yang đánh trán Kim Jong Kook trong Running man tập 414 và hành động này của Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook thực sự là cặp anh em rất thân ngoài đời
Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook thực sự là cặp anh em rất thân ngoài đời

Tuy nhiên, ngoài những bình luận bảo vệ từ phía Fan của Kim Jong Kook thì rất nhiều bình luận và đánh giá bảo vệ Lee Kwang Soo. Nhiều người cho rằng hành động này đã thực chất bị làm mờ và chỉnh sửa nên không quá ảnh hưởng đến việc phát sóng.

Thậm chí, nhiều Fan cho biết rằng việc tụt quần này không phải bây giờ mới có mà trước đây, trong Running man đã rất nhiều lần các thành viên làm điều này với nhau. Họ chỉ đùa như những người bạn và trong Running man tập 415 , Kim Jong Kook hoàn toàn không vấn đề gì với việc này. Do vậy, việc đùa giỡn của Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook có thể hiểu được.

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo bị chỉ trích do sử dụng những từ ngữ không phù hợp với khách mời nữ trong Running man

Fan bình luận

comments