Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện giúp Jeon So Min khi chuyển đến nhà mới

Trong tập Running man 387, Các thành viên đã mang lại cho khán giả một tập Running man tuyệt vời khi có tiếng cười , những giây phút cảm động và cả những câu chuyện bí mật giữa các thành viên. Đặc biệt là câu chuyện cho thấy sự thân thiết giữa Jeon So MinLee Kwang Soo nói riêng và sự thân thiết ngoài ống kính máy quay giữa các thành viên Running man nói chung quả thực tuyệt vời. Bạn nên nhớ rằng, mặc dù với hình ảnh lầy lội trước ống kính nhưng ngoài đời thực rất nhiều ngôi sao, diễn viên đánh giá về Lee Kwang Soo là con người cực kì nghiêm túc và chu đáo. Do vậy, mối quan hệ anh – em ( chưa đề cập đến loveline nhé ) phải ở một mức độ thân thiết nào đó thì chàng hươu của chúng ta mới đến nhà hỗ trợ cô em ‘Ếch xanh” Jeon So Min thu xếp khi chuyển đến nhà mới đó nhé !

Chẳng là trong Running man tập 387, các thành viên có một tập thực hiện nhiệm vụ trong nhà tù với một mốc thời gian cố định đã được định được bốc thăm trước đó. Trong khi Lee Kwang Soo quyết định lên trước và chia sẻ câu chuyện cùng lời xin lỗi của mình tới Jeon So Min khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Lee Kwang Soo quyết định lên trước và chia sẻ câu chuyện cùng lời xin lỗi của mình tới Jeon So Min
Lee Kwang Soo quyết định lên trước và chia sẻ câu chuyện cùng lời xin lỗi của mình tới Jeon So Min

Lee Kwang Soo chia sẻ về câu chuyện khi Jeon mới chuyển tới nhà mới nhưng không thể tự mình lắp được rèm cửa. Do vậy, Lee Kwang Soo đã mang khoan của mình đến nhà mới của Jeon So Min và giúp cô nàng lắp chiếc rèm cửa. Vậy nhưng, sau khi Lee Kwang Soo lắp rèm cửa đã vô tình làm hỏng trần nhà. Khi câu chuyện được kể đến đây, lập tức các thành viên Running man bật cười.

Trước đó, trong tập 348, các thành viên Running man đã chúc mừng Jeon So Min nhờ nỗ lực của mình đã mua được ngôi nhà của riêng mình. Ngay sau đó, PD Hwanjin đã công bố một số bức ảnh các thành viên Running man và PD trong một căn phòng khách của một ngôi nhà. Với Caption “ Đi ăn tân gia” khiến mọi người vô cùng tò mò. Và căn nhà đó được chính thức xác nhận là nhà của Jeon So Min, các thành viên và tổ chế tác đã có một buổi tân gia đầy ấm áp và vui vẻ bên nhau. Đặc biệt Lee Kwang Soo không thể thiếu những bức ảnh lầy lội, đáng yêu.

Xem thêm bài viết: Lễ tân gia mà Lee Kwang Soo đo bàn chính là nhà của Jeon So Min

Các thành viên tại nhà của Jeon So Min
Các thành viên tại nhà của Jeon So Min

Còn khán giả thì sao ? Thực sự câu chuyện được chia sẻ của Lee Kwang Soo giúp Jeon So Min khi mới chuyển đến nhà mới khiến khán giả cảm thấy thú vị. Giữa họ có thể không có Loveline nhưng sự thân thiết giữa Lee Kwang Soo và Jeon So Min thì có lẽ chẳng có Fan nào không cảm nhận được. Câu chuyện này không chỉ cho thấy sự Ga lăng, ân cần của chàng hươu Lee Kwang Soo mà qua đó còn cho thấy tình cảm giữa các thành viên Running man hiện tại vô cùng thân thiết. Cách đây vài ngày, hai em út của Running man là Jeon So Min và Yang Se Chan cũng có một hành động tuyệt vời khi gửi xe cà phê đến địa điểm ghi hình bộ phim Live của Lee Kwang Soo để động viên đàn anh và đoàn làm phim trong thời tiết giá lạnh.

Chính vì đó, sự tương tác giữa các thành viên trong những tập gần đây thực sự tuyệt vời. Riêng tập 387, với Rating tăng lên đến 9.6 % đã cho thấy sự hấp dẫn và theo cá nhân mình thì đây có lẽ là một trong những tập Running man hay nhất trong thời gian dài. Trong tập 387 của Running man có cả sự bất ngờ, tiếng cười và cả những giây phút cảm động.

Hãy cũng xem và tận hưởng Running man như những Runner đích thực nhé !

Fan bình luận

comments