Lee Kwang Soo chia sẻ về hai thành viên khiến mình mệt mỏi nhất trong Running man tập 404

Lee Kwang Soo là một trong những thành viên chủ chốt tạo nên những giây phút hài hước của Running man. Thế nhưng đổi lại sư tương tác với những thành viên còn lại khiến anh chàng hươu của Running man phải chịu đựng nhiều pha ‘hành hạ’ từ các thành viên còn lại. Mới đây, trong Running man tập 404, Lee Kwang Soo đã chia sẻ hài hước về thành viên Running nào khiến mình mệt mỏi nhất.

Kim Jong Kook khiến Lee Kwang Soo mệt mỏi về thể chất còn Yoo Jae Suk khiến Lee Kwang Soo mệt mỏi về tinh thần

Trong Running man tập 404 mới phát sóng, các thành viên Running man tham gia vào cuộc đua để có được cơ hội thưởng thức món ăn ngon. Và bất chợt Kim Jong Kook hỏi Lee Kwang Soo rằng : “ Ai là người khiến cậu mệt mỏi hơn giữa anh và anh Yoo Jae Suk?”.

Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk đều khiến Lee Kwang Soo mệt mỏi trong Running man
Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk đều khiến Lee Kwang Soo mệt mỏi trong Running man

Nghe xong câu hỏi Lee Kwang soo khiến mọi người cười lớn với câu trả lời thông minh : “Câu hỏi này quả thực là khó khi nó giống như việc hỏi rằng em yêu ba hơn hay mẹ hơn.”

Yoo Jae Suk nhanh chóng phủ nhận điều này khi chia sẻ rằng : “ Kim Jong Kook khiến cho cậu có thời gian khó khăn chứ không phải anh. Anh chỉ nói cho cậu biết những điều gì là đúng thôi !” . Lee Kwang Soo có vẻ không chấp nhận lời thanh minh này. Cuối cùng chàng hươu của Running man chia sẻ  : “ Kim Jong Kook là nguyên nhân khiến tôi mệt mỏi về thể chất còn về đầu óc thì là Yoo Jae Suk.”

Quả thực câu trả lời của Lee Kwang Soo hoàn toàn chính xác và đầy thông minh. Trong Running man, ai cũng biết bộ đôi Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook là hai thái cực đỉnh cao ở trí tuệ và sức mạnh. Và hơn thế, cả hai đàn anh trong Running man này đều hay có thói quen lầy lội là bắt nạt cậu em này. Không ít lần chúng ta thấy cảnh Kim Jong Kook ‘bắt nạt’ đàn em. Cụ thể như trường hợp gõ búa mới đây trong Runnig man tập 403. Còn với Yoo Jae Suk lại là người luôn luôn áp đảo chàng hươu của Running man về khả năng linh hoạt trong ngôn ngữ của mình.

Xem thêm bài viết : Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook là ba con người quan trọng nhất Running man

Tuy vậy, bộ ba Kim Jong Kook – Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk luôn mang lại tiếng cười hài hước cho khán giả mỗi lần tương tác diễn ra. Đây có thể coi là bộ ba nguyên tử của Running man với những tiếng cười sảng khoái.

 

Fan bình luận

comments