Lee Kwang Soo đùa việc cầu hôn Jeon So Min trên trong Running man tập 387

Trong tập sắp tới của Running man, 8 thành viên Running man tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười khi thực hiện nhiệm vụ trong một nhà tù. Đặc biệt, theo những thông tin được bật mí thì Lee Kwang Soo đã đùa Jeon So Min trong rằng họ nên kết hôn.

Tập 387 của Running man sẽ phát sóng ngày 28 tới với nhiệm vụ vượt ngục giành cho các thành viên. Tuy nhiên nếu muốn vượt ngục thành công thì các thành viên Running man cần phải giành được một thứ đặc biệt đó là Đậu hũ.

Trong những đoạn phim được Preview trước về tập sắp tới của Running man, Jeon So Min nhận ra rằng món đậu hũ mà cô nàng phải làm việc vất vả để có được bỗng dưng biến mất. Và như mọi lần, đối tượng tình nghi chính là “ Vua lầy” của Running man – Lee Kwang Soo. Tuy nhiên, chàng hươu của Running man liên tục phủ nhận rằng anh không hề trộm món đậu hũ của Jeon so Min.

Bất lực trong việc tìm kiếm món đồ của mình, Jeon So Min hài hước nguyền tên trộm rằng “ Ba thế hệ tiếp theo của kẻ mà trộm Món đậu hũ của em sẽ gặp phải lời nguyền.”

Lee Kwang Soo – người mà trước đó còn khăng khăng rằng mình vô tội và không hề biết món đậu hũ của Jeon So Min ở đâu đột nhiên phản ứng rằng: “ Có phải em có chút nặng lời quá không?”. Đến đây, các thành viên Running man đều cười khi nhận ra rằng chính Lee Kwang Soo là kẻ ăn trộm món đậu hũ của Jeon So Min.

Tuy nhiên, điều làm các thành viên bất ngờ hơn chính là cách Lee Kwang Soo ngỏ lời : “ Anh nghĩ anh và em nên kết hôn”.

Lời nói của Lee Kwang Soo lập tức khiến các thành viên bất ngờ, và như mọi lần đội trưởng đội Shipper của Running man – Haha tỏ vẻ nghi ngờ : “ Có chuyện gì giữa 2 người vậy? 2 người đang tạo loveline đấy hả? “

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Kwang Soo và Jeon So Min khiến các thành viên nghi ngờ. Trước đó, đã khá nhiều lần cặp đôi này có những cử chỉ thân mật.  Tuy nhiên, cả Lee Kwang Soo và Jeon So Min đều khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp và tương tác mang lại tiếng cười cho khán giả chứ không phải là đang hẹn hò.

Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min
Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo và Jeon So Min hài hước trong lời cảm ơn khi nhận giải Best Couple Award 2017

Trong khi có một bộ phận người xem Running man vẫn còn định kiến với nỗ lực của 2 thành viên mới mà đặc biệt là So Min thì sự giúp đỡ của chính các thành viên anh chị như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Ji Suk Jin cùng các Runner trên khắp thế giới đang giúp cho Yang Se Chan và Jeon So Min hòa nhập mỗi ngày một tốt hơn với Running man.

Xem thêm bài viết: Jeon So Min gửi lời cảm ơn đến Song Ji Hyo Unnie và các Oppa trong lễ nhận giải của SBS năm 2017

Sắp tới, Running man hướng tới tập 400 của chương trình và năm thứ 8 của Running man. Đây cũng là điều mà nhiều Runner chờ đợi.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments