Lee Kwang Soo nhờ đàn anh Kim Jong Kook giúp đỡ bạn gái Lee Su Bin trong chương trình ca nhạc

Ngày 18 tháng 1, Chương trình ca nhạc I Can See Your Voice mùa 6 đã quay trở lại với khách mời thành danh là Hwang Chi Yeol và Lee Su Bin. Khác với Hwang Chi Yeol đã thành danh và nổi bật không chỉ trong và ngoài nước thì Lee Su Bin có vẻ áp lực hơn nhiều.

Xem thêm bài viết : Lee su Bin – Bạn gái Lee Kwang Soo và những cảnh chung trên Running man

Lee Su Bin chia sẻ : “ Em cảm thấy có chút hồi hộp. Em nghĩ em có phần hồi hộp hơn khi quay trở lại chương trình như một ca sĩ bí ẩn.”

Tuy nhiên, chàng hổ Running man Kim Jong Kook cũng là một trong 3 MC của chương trình đã lên tiếng :“ Em không cần phải hồi hôp vì đã có anh ở đây. Anh đã nhận được tin nhắn của ai đó trong sáng nay.”

Câu nói của Kim Jong Kook khiến mọi người bật cười và lập tức hiểu ý rằng người nhắn tin cho Kim Jong Kook chính là Lee Kwang Soo. Và nội dung tin nhắn chắc hẳn là nhờ đàn anh Kim Jong Kook hỗ trợ cô bạn gái Lee Su Bin có được màn ra mắt hoàn hảo trên chương trình.

Hiện tại, hầu hết thông tin hẹn  hò giữa Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Su Bin đã được chính thức công bố. Được biết cặp đôi này trước đó đã hẹn hò được khoảng 5 tháng và bắt đầu sau khi cả hai gặp gỡ nhau trên chương trình Running man. Thậm chí, các PD của Running man cũng đã từng làm một tập riêng về họp báo liên quan đến việc hẹn hò của chàng hươu Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Su Bin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments