Lee Kwang Soo diện sơ mi trắng quảng bá phim Thám tử Gà mơ vô cùng tự tin

Bộ phim thám tử gà mơ “The Accidental Detective 2” sẽ được công chiếu trên cụm rạp chiếu phim CGV và các rạp khác vào ngày 13 tháng 7 tới. Tức là chỉ 1 ngày sau sinh nhật của Running man Lee Kwang Soo. Và mới đây, CGV mới công bố một đoạn video ngắn trong đó Lee Kwang Soo quảng bá về bộ phim này.

Lee Kwang Soo diện sơ mi trắng quảng bá phim Thám tử Gà mơ vô cùng tự tin

Trong phần 1 của bộ phim thám tử gà mơ được công bố năm 2015 với sự xuất hiện của Sung Dong II và Kwon Sang Woo. Trong phần hai này , Lee Kwang Soo bắt đầu gia nhập.

Đoạn video quảng bá phim Thám tử gà mơ bắt đầu với cuộc nói chuyện bằng tin nhắn giữa các diễn viên. Kwon Sang Woo nói bằng giọng thất vọng với Sung Dong II : ” Nay chẳng có một khách hàng nào cả. ”  Sung Dong II trả lời: ” Đợi chút, tôi đã mời một chuyên giá quảng bá.” Sau đó anh ấy mời Lee Kwang Soo tới phòng chat và đột ngột yêu cầu anh ấy quảng cáo “văn phòng thám tử” của họ.

Ngay sau đó là đoạn video Lee Kwang Soo mặc sơ mi trắng và nói chuyện trong bóng tối: ” Cha mẹ tôi đang ngủ nên tôi sẽ nói khẽ nhé”. Lee Kwang soo bắt đầu giải thích rằng đây là phần 2 của bộ phim Thám tử gà mơ. Sau đó, anh ấy còn đùa rằng :” Khi tôi tham gia bộ phim lần này, bộ phim trở nên cực kì hài hước. Thành thật mà nói thì bạn sẽ cảm thấy có chút không hài lòng với 2 vị tiền bối Sung Dong II và Kwon Sang Woo.”

Sau đó, Lee Kwang Soo tiếp tục, ” Dù thế nào đi nữa, tôi – Lee Kwang Soo đã trở lại với vai trò Yeo Chi – một thành viên cũ của băng nhóm tội phạm mạng. Vì điều này, bộ phim sẽ thú vị gấp 3 lần, hài hước gấp 3 lần… Và làm ơn hãy chờ đợi bộ phim này nhé !”

Trong thám tử gà mơ 2, vẫn có sự tham gia của Kwon Sang Woo, Sung Dong Il nhưng sẽ có thêm sự tham gia của Lee Kwang Soo. Câu chuyện của phần này diễn ra khi Kang Dae Man (Kwon Sang Woo) bán cửa hàng sách truyện tranh của mình và mở một văn phòng thám tử tư nhân mà không có sự cho phép của vợ. No Tae Soo (Sung Dong Il) nay đã về hưu và hiện giờ ông đang làm việc cho Kang Dae Man tại văn phòng thám tử tư nhân. Họ sẽ hợp tác với Yeochi (Lee Kwang Soo), người đang điều hành một cơ quan điều tra tư nhân không gian mạng. Để tiếp tục phá những vụ án hết sức khó khăn.

Fan bình luận

comments