Lee Kwang Soo sẽ tham gia bộ phim mới với vai trò một nhân vật giỏi thể thao nhưng có vấn đề về đầu óc

Lee Kwang Soo được biết đến là thành viên lầy lội bậc nhất của Running man. Thế nhưng, điều khiến mọi người cảm thấy thú vị là nhiều khi mọi người quên mất chàng hươu của Running man là một diễn viên điện ảnh. Thế nhưng chẳng thể trách được các Runner khi nhiều lúc tạo hình nhân vật của Lee Kwang Soo cũng vô cùng trái khoáy.

Lee Kwang Soo sẽ vào vai một anh chàng giỏi thể thao nhưng đầu óc chậm chạp

Mới đây, ngày 14 tháng 5, theo một nguồn tin cho biết hai diễn viên Lee Kwang Soo và Shin Ha Kyun sẽ tham gia vào bộ phim “My Exceptional Friend”

Bộ phim hài này sẽ kể về tình bạn đáng quý giữa hai chàng trai với những điểm mạnh và điểm yếu bù trừ cho nhau.

Nếu như Shin Ha Kyun thủ vai Se Ha, một người đàn ông nhanh nhạy về đầu óc và khả năng sử dụng ngôn ngữ tuyệt vời. Anh sử thường xuyên sử dụng nó để chống lại những định kiến của xã hội. Về phía Lee Kwang Soo, anh sẽ đóng vai một Dong Goo – một người đàn ông với thể chất tuyệt vời cùng khả năng chơi thể thao cực tốt.

Tuy nhiên, trong khi nhân vật Se Ha có một cơ thể yếu ớt thì Dong Goo do Lee Kwang Soo thủ vai lại là nhân vật có vấn đề về đầu óc.

Mặc dù vậy, tình bạn này tồn tại giữa 2 nhân vật suốt hơn 20 năm. Họ đã cùng nương tựa vào nhau và có một cuộc sống bù trừ tuyệt vời.

Bộ phim “My Exceptional Friend,” tạm dịch là Bạn thân của tôi sẽ được đảm nhiệm bởi đạo diễn Yook Sang Ho và dự kiến quay vào cuối tháng 5.

Một trong những bộ phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo

Xem thêm bài viết: Running man Lee Kwang Soo và 5 bộ phim Cameo đáng chú ý giành cho Fan hâm mộ

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Kwang Soo vào vai một người có vấn đề về đầu óc. Trước đó, một trong những bộ phim nổi tiếng It;s Okay, That’s Love, chàng hươu của Running man cũng thủ vai Park Soo-kwang. Nhân vật mà Lee Kwang Soo thủ vai là một anh chàng mắc chứng  Hội chứng Tourette ( một hội chứng co giật, không thể kiểm soát khi nói ). Trong bộ phim Its Okay, That’s Love, Lee Kwang Soo mặc dù không phải vai chính nhưng cũng nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả qua Loveline tuyệt vời cùng Lee Sung Kyung.

Fan bình luận

comments