Lee Kwang Soo tặng đoàn làm phim Live hơn 200 chiếc áo khoác

Lee Kwang Soo luôn được biết đến là một con người chu đáo. Không ít lần các thành viên Running man nói về sự ân cần của chàng hươu của Running man. Trước ống kính, Lee Kwang  Soo luôn mang đầy tiếng cười với sự lầy lội của mình. Tuy nhiên, sau ống kính chàng hươu cao cổ của Running man gần như trở thành con người hoàn toàn khác.

Trong Running man, ngoài Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk… thì đến cả đàn em Jeon So Min mới đây cũng lên tiếng cảm ơn đàn anh Lee Kwang Soo vì sự chu đáo của anh. Và gần đây nhất, anh khiến đoàn làm phim Live phải bất ngờ một lần nữa. Hãy cũng Runningman7102.com đi tìm hiểu xem hành động của Lee Kwang Soo là gì mà khiến mọi người bất ngờ như thế nhé !

Lee Kwang soo mua hơn 200 chiếc áo cho đoàn làm phim trong thời tiết giá rét

Món quà đầy bất ngờ Lee Kwang Soo gửi tặng các thành viên chính là chiếc áo khoác. Như các bạn biết, trong quá trình ghi hình cho bộ phim Live của TvN, Lee Kwang Soo và các thành viên phải trải qua thời tiết giá lạnh. Do vậy, anh đã đã sử dụng tiền của mình mua cho đội ngũ các thành viên hơn 200 chiếc áo khoác.

Điều đặc biệt hơn là những chiếc áo khoác này có dòng chữ Live bằng tiếng hàn. Điều này có lẽ khiến cho những chiếc áo này càng thêm phần ý nghĩa hơn. Một vài thành viên tổ sản xuất đã đăng những bức ảnh cùng lời cảm ơn lên các trang mạng xã hội. Và ngay lập tức, hành động của Lee Kwang Soo nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Lee Kwang Soo sử dụng chiếc ốp điện thoại ủng hộ những nạn nhân nạn nô lệ tình dục
Lee Kwang Soo sử dụng chiếc ốp điện thoại ủng hộ những nạn nhân nạn nô lệ tình dục

Xem thêm : Lee Kwang Soo sử dụng những chiếc ốp điện thoại sặc sỡ và sự thật bất ngờ ẩn sau đó

Đây không phải là lần đầu tiên chàng hươu của Running man chứng tỏ bằng những hành động ân cần như vậy. Mọi người chia sẻ, khác với vẻ hài hước trên Running man, Kwang Soo ngoài đời thực là một người chu đáo và nghiêm túc.

Nguồn Soompi

Fan bình luận

comments