Lee Kwang Soo tụt quần trong Running man bao nhiêu lần?

Nói thẳng vào vấn đề có lẽ Lee Kwang Soo là ông vua tụt quần trong Running man chắc chẳng mấy ai phản đối. Thế nhưng trong hơn 400 tâp của Running man chàng hươu của Running man tụt quần bao nhiêu lần thì có lẽ không mấy ai nhớ hết.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi Runningman7102 để cập nhật thôn tin mới nhất.

Xem thêm bài viết:  Những lần “lột bỏ xiêm y” hài hước của Lee Kwang Soo trong Running man

Lee Kwang Soo tụt quần trong Running man tập 126

Trong phần chơi hài hước bên bờ biển trong Running man tập 126 giữa Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook có lẽ ít người quên nếu nhìn thấy Lee Kwang Soo tụt quần chạy về đích trong sự hoảng hốt của mọi người.

Lee Kwang Soo tụt quần trong Running man tập 126
Lee Kwang Soo tụt quần trong Running man tập 126

 

Ai cũng biết là cặp đôi Hươu – hổ của running man là không đội trời chung. Thế nhưng ít ai ngờ vì muốn chiến thắng hổ, chàng hươu Lee Kwang Soo bất chấp hi sinh hình ảnh của mình để chạy về đích. Thậm chí, với cả sự xuất hiện của khách mời Choi Ji Woo , Lee Kwang Soo vẫn băng băng về đích để lộ nội y vô cùng hài hước.

Lee Kwang Soo ngại ngùng trước pha tụt quần tại hồ bơi trong tập 299

Với sự xuất hiện của hàng loạt khách mời trong cuộc đua cặp đôi như Zico, Hong Jin Young, Jo Bo Ah, Kyung Soo Jin, Stephanie Lee, Uhm Hyun Kyung, Yoo In Young. Các thành viên và khách mời đã có những giây phút thoải mái chơi tại hồ bơi trong nhà theo cặp đôi.

Thế nhưng khi kết thúc trò chơi, trong khi các khách mời nữ và các thành viên nam dần di chuyển lên trên bờ thì Lee Kwang Soo bất ngờ có một pha ngại ngùng khi chiếc quần ngoài của chàng hươu Running man bỗng dưng rơi mất. Điều này khiến tổ chế tác và các thành viên nữ hoảng hốt trong khi Lee Kwang Soo dễ thương xen chút ngại ngùng trượt xuống hồ bơi để che thân.

Sự hài hước không chỉ nằm ở việc Lee Kwang Soo tụt quần mà nằm ở chỗ ngay cả anh chàng cũng không phát hiện mình mất quần từ khi nào. Nhưng vô hình khán giả có được một chàng cười nghiêng ngả.

Vua hài Lee Kwang Soo tụt quần đến hai lần trong Running man tập 361

Nếu nói về độ hài hước, sự đen đủi thì Lee Kwang Soo có lẽ là số một. Không chỉ xét riêng Running man mà trên tất cả các chương trình thực tế của Hàn Quốc chứ chẳng đùa. Điều này một lần nữa được chứng minh trong Running man tập 361 khi Lee Kwang Soo tụt quần đến 2 lần trong một tập.

Lần tụt quần thứ nhất trong tập 361 của Lee Kwang Soo trước mặt Son Na Eun

Đầu tiên, xuất phát từ trò chơi mà các thành viên cùng một đội cố gắng bám lấy nhau trong một chiếc thảm để không bị đối thủ kéo ra ngoài chiếc thảm. Thế nhưng, với sự lầy lội của đàn anh Haha, chiếc quần nhỏ của chàng hươu đã lộ rõ trước bàn dân thiện hạ. Công thêm cái ‘eo con kiến’ và chiếc quần lửng rộng cạp khiến cho chiếc quần của Lee Kwang Soo đột nhiên rơi xuống trước bao ánh nhìn.

Nhưng mà điều có lẽ khiến khán giả cười sảng khoái có lẽ là sự xuất hiện của khách mời Son Na Eun trong tập này. Đây là tập kỉ niệm 7 năm phát sóng của Running man và các thành viên lần lượt mời những người thân, người bạn của mình. Cả em trai Jeon So Min ( Jeon Wook Min ) và em trai Song Ji Hyo ( Chun Sung Moon) cũng xuất hiện trong tập này.

Lần tụt quần thứ hai trong tập 361 của Lee Kwang Soo khi phải chịu bom nước

Tưởng thế đã hết ai ngờ, đến cuối cùng sự đen đủi bám theo Lee Kwang Soo cho đến khi anh chàng trở thành một trong những thành viên bị phạt bom nước. Ai ngờ trước áp lực của nước quá mạnh cộng thêm hành động hi sinh mình tạo tiếng cười cho mọi người của chàng hươu khiến cho Lee Kwang Soo tụt quần thêm một lần nữa.

Và như thường lệ, sự kém may mắn của Lee Kwang Soo trở thành tâm điểm gây tiếng cười cho các thành viên. Tất cả các thành viên có được một chàng cười nghiêng ngả còn chàng hươu nhanh chóng giải vây bằng cách kéo chiếc quần rộng cạp của mình lên.

Lee Kwang Soo tụt quần trong Running man tập 414 chỉ vì đuổi theo Yoo Jae Suk đòi lại chiếc thắt lưng

Trong tập mời nhất của Running man, một lần nữa Lee Kwang Soo muốn ‘độn thổ’ khi chiếc quần tụt xuống. Nhưng lần này có vẻ khác, chỉ vì ham hố cầm cố chiếc thắt lưng lấy tiền tham gia đấu giá mà Lee Kwang Soo để đàn anh Yoo Jae Suk bất ngờ cầm lấy và chạy mất hút. Muốn đuổi theo đàn anh để lấy lại đồ nhưng tiếc rằng chiếc quần lại chẳng như ý. Năm lần bảy lượt chiếc quần của chàng hươu tụt xuống khiến cho anh chàng phải quên đi ý định đuổi theo đàn anh Yoo Jae Suk.

Cuối cùng, chàng hươu bỏ cuộc và quay lại với tâm trạng cay đắng cùng đôi tay nắm cặp quần của mình. Còn khán giả được một tràng cười xả láng.

Nếu Kim Jong Kook được coi là ông vua quần short của Running man thì có lẽ Lee Kwang Soo là vua tụt quần của Running man.

 

Fan bình luận

comments