Lee Kwang Soo và câu hỏi tại sao giờ này anh vẫn ế?

Nói đến Lee Kwang Soo của Running man thực sự mang lại cho Fan nhiều cảm tình. Hài hước, vui vẻ, cao ráo, đẹp trai và còn tốt tính nữa! Có lẽ chẳng mấy Fan phản đối những quan điểm nói trên. Tuy vậy, nhưng trong khi cặp đôi bạn thân Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành cặp tiên đồng – ngọc nữ trong giới giải trí Hàn thì Lee Kwang Soo vẫn cô đơn? Vậy tại sao?

Cùng Runningman7102 đi xem lại những điều khó hiểu này nhé !

Lee Kwang Soo có ngoại hình, sự nghiệp và tài sản không tầm thường?

Nói đến sự nghiệp, công danh và tiền tài là tiêu chí đánh giá người đàn ông trong mộng thì Lee Kwang Soo chẳng kém mấy ai. Ở cái độ tuổi ấy với gần 9 năm cùng Running man quả thực Lee Kwang Soo đã có một danh tiếng tuyệt vời.

Ngoại hình cao hơn 1.9m với khuôn mặt khá điển trai ( trừ lúc tấu hài). Lee Kwang Soo không chỉ được các Fan mà nhiều Fan nữ công nhận với sự hấp dẫn và cao ráo của mình. Ngoại hình ấy thậm chí có phần nổi trội so với các nam thần khác như Lee Min Ho, Lee Jong Suk hay Song Joong Ki…

xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo bất ngờ chiếm lĩnh vị trí số 1 những thần tượng thế hệ mới có thu nhập cao nhất

Sự nghiệp phát triển vượt bậc và khối tài sản lớn cũng là điều mà nhiều người đinh ninh về chàng hươu của Running man. Là một diễn viên nhưng lại phát triển mạnh mẽ nhờ Running man. Sau 9 năm gắn bó cùng chương trình danh tiếng của Lee Kwang Soo có lẽ trở nên nổi tiếng vượt bậc nhất so khi so sánh với các thành viên còn lại.

Cùng với đó, Lee Kwang Soo cũng được xếp vào những ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất. Thậm chí, điều bất ngờ là thu nhập của chàng hươu còn ngang ngửa những ngôi sao như Lee Min Ho và các nhóm nhạc lớn như Bigbang…

Lee Kwang Soo đầy tử tế, nghiêm túc và hài hước

Lee Kwang Soo ế có phải vì quá tử tế ? Hay con gái chỉ thích trai hư? Điều này cũng là điểm chưa rõ. Khác với hình ảnh lầy lội, hài hước của Lee Kwang Soo trong Running man. Lee Kwang Soo trong diễn xuất và ngoài đời thực luôn được mọi người đánh giá cao về tính nghiêm túc, sự chín chắn và chu đáo của mình.

Đây không chỉ là đánh giá của các thành viên Running man mà còn của nhiều đồng nghiệp khác của chàng hươu Running man.

Xem thêm bài viết: Câu chuyện thú vị về Lee Kwang Soo khi giúp Irene của Red Velvet thoát phen ngại ngùng vì chiếc kẹp tóc

Lee Kwang Soo không ngại thổ lộ tình cảm?

Sự nghiệp có, tâm lý và chu đáo có nhưng Lee Kwang Soo vẫn ế và thất bại do không biết biểu lộ tình cảm? Chắc không luôn. Vì như mới đây Lee Kwang Soo chia sẻ bị một đồng nghiệp nữ từ chối sau khi nhận lời khuyên từ Yoo Jae Suk khiến Fan cười chết ngất.

Xem thêm bài viết : Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện bị crush từ chối sau khi xin lời khuyên từ Yoo Jae Suk

Lee Kwang Soo còn có cái tên khác là Lee Sarang. Một anh chàng dễ yêu, dễ dính phải ‘thính’ của các cô gái và thậm chí cũng không ngại tỏ tình. Vậy nhưng đến giờ chàng hươu vẫn ế có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Cá nhân mình cũng chẳng hiểu vì sao. Chỉ mong rằng trước là chàng hổ Jong Kook và sau Lee Kwang Soo sẽ kiếm được cho mình một người bạn gái đích thực.

Fan bình luận

comments