Lee Kwang Soo và Jeon So Min dùng bữa tối cùng em trai So Min – Fan nói gì ?

Lee Kwang Soo và Jeon So Min luôn được coi là một trong những cặp đôi lầy lội bậc nhất Running man. Không ngại hi sinh hình tượng, không ngại với những hành động lầy lôi, cả hai thành viên cho thấy sự tương tác thú vị. Tuy vậy, không chỉ có trong chương trình Running man. Ngoài đời, cặp đôi KwangMin cũng là những người bạn thân thiết. Không chỉ thế, Lee Kwang Soo còn khá thân thiết với em trai của Jeon So Min. Mới đây, một bức ảnh của bộ ba này dùng tối cùng nhau được đăng bởi Wookmin . Thêm vào đó là lời cảm ơn của em trai So Min tới hai anh chị đã đãi mình bữa ăn khiến nhiều Fan cảm thấy thú vị. Cùng Runningman7102 đi xem Fan bình luận ra sao về vấn đề này nhé !

Lee Kwang Soo và Jeon So Min đi ăn tối cùng em trai của So Min

Một bức ảnh mới được Wook Min- em trai Jeon So Min đăng tải mới đây trên Instagram mới đây. Trong bức ảnh có Jeon So Min, Lee Kwang soo và em trai của của So Min. Cùng với dòng caption dễ thương : “ Cảm ơn về bữa ăn nhé Anh chị !”. Cả ba người cùng cười và chụp một bức ảnh Selfie vui vẻ.

잘먹었습니다 형 누나^^ . . #메드포갈릭#메뉴8개#실화#몇명인지자꾸물어봄

Bài viết do 전욱민 (@wookmini1004) chia sẻ vào

Đây không phải lần đầu tiên Wook min được các Fan của Running man biết đến. Trước đó, trong tập 360 và 361 , Wook Min cũng đã từng là khách mời của tập đặc biệt kỉ niệm 7 năm của Running man. Trong tập đó, khi được hỏi : “ Em nghĩ sao nếu Lee Kwang Soo và chị của em thực sự hẹn hò? “. Wook min đã trả lời : “ Nếu chị em thích anh ấy thì em cũng vậy !”.

광수형이랑 능곡에서~ #능곡#행신#화정#맥주#감자튀김#실제로#런닝맨#보는중#티는#나바코리아#nabbakorea

Bài viết do 전욱민 (@wookmini1004) chia sẻ vào

Nhìn nhận của Ad về mối quan hệ giữa các thành viên Running man ngoài đời thực

Là một Fan của chương trình, và giành tình cảm yêu mến cho tất cả các thành viên bản thân mình cũng không quan trọng việc họ có là một cặp thực sự hay không. Điều quan trọng nhất và cũng là điều mình cảm thấy vui vẻ nhất chính là việc các thành viên Running man có được giây phút vui vẻ và cùng nhau là bạn thân dù trong chương trình hay ngoài đời thực.

Lee Kwang Soo và Jeon So Min trở thành những người bạn ngoài đời thực
Lee Kwang Soo và Jeon So Min trở thành những người bạn ngoài đời thực

Trước đó,câu chuyện Lee Kwang Soo giúp So Min chuyển nhà đã được anh chàng chia sẻ.  Người đàn anh Yoo Jae suk cũng đã tặng Jeon So Min một chiếc ti vi to đến nỗi trở thành chủ đề trêu trọc của các thành viên. Ngoài cặp đôi này thì sự thân thiết giữa Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook, Kim Jong Kook và Haha hay Yang Se Chan cũng là những thành viên rất thân thiết ngoài đời thực. Dù Running man có là một chương trình thực tế. Tuy vậy, Running man cũng là chương trình ươm mầm cho tình bạn thân thiết của các thành viên. Và Mình vui vì điều đó.

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo đã ngủ ở nhà Jeon So Min và chụp ảnh cùng bố cô ấy

Netizen bình luận về hình ảnh cặp đôi Lee Kwang Soo và Jeon So min đi ăn cùng em trai So Min

Lee Kwang Soo và Jeon So Min dùng bữa tối cùng em trai So Min – Fan nói gì ?

Sau bức ảnh bộ đôi Lee Kwang Soo và Jeon So Min được đăng tải, nhiều Fan đã có những bình luận vui vẻ.

Ca**e: Dispatch sẽ thích điều này…Chúng ta đã tìm ra mục tiêu rồi đó !

L*L : DISPATCH CÁC ANH ĐANG Ở ĐÂU?

T**ty:  Mình thực sự mong là họ có thể hẹn hò, họ trông thật tuyệt khi cùng nhau, nhưng một lần nữa tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ miễn là họ cảm thấy hạnh phúc, có thể cùng nhau như một cặp đôi hay bạn bè đều được.

Ik**dalovekpop : Điều làm tôi cảm thấy buồn là việc một vài người vẫn không muốn cô ấy trong chương trình.

Ebilfa**y : Rồi họ sẽ dần chấp nhận cô ấy. Cô ấy đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trên Running man. Khó chịu ở chỗ một số người sử dụng chị Ji Hyo làm cái cớ để ghét bỏ cô ấy.

Bu**y : Dần dần rồi sẽ đến lúc, cô ấy đang thay đổi suy nghĩ của mọi người với sự đáng yêu, sôi nổi và tích cực của mình. Sự năng nổ của cô ấy đang mang đến một hướng mới cho Running man. Vào lúc đầu tôi không chắc về việc cô ấy ở trong chương trình nhưng giờ đây tôi không thể tưởng tượng được khi chương trình thiếu cô ấy.

Sd: Bạn có thể ghét tôi nhưng mà tôi thích cặp Kwang Soo và Da Hee

Kokonori**t: Mình ship cặp này ! Mình thực sự thích tương tác của Kwang Min.

L*l:  Đừng ship loveline giữa các thành viên nữa

B**ddy : Họ đều là những thành viên hài hước và đáng yêu ! Có hẹn hò hay không thì tôi vẫn thích cặp này

Fan bình luận

comments