Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi nỗ lực hóa thân vào vai cảnh sát trong bộ phim Live sắp công chiếu

Là một thành viên Running man chủ chốt với khả năng gây cười cho Fan, Lee Kwang Soo được rất nhiều sự  ủng hộ và yêu mến từ Fan. Vậy nhưng, đôi lúc người ta quên mất chàng Hươu của Running man là một diễn viên phim truyền hình chứ không phải diễn viên hài. Gần đây, anh chàng đang dần trở lại màn ảnh với những bộ phim của Lee Kwang Soo như Thám tử gà mờ 2 và bộ phim Live sắp công chiếu tháng 3 tới.

Vừa mới đây, tổ chế tác bộ phim Live mới công bố một vài bức Poster và Video của bộ phim khiến nhiều Fan mong chờ.

Xem thêm bài viết:  Running man tập 390 và một số chương trình lùi lịch phát sóng cho Olympics Pyeong Chang 2018

Đầu tiên,  trong bức Poster đầu tiên 15 diễn viên trong trang phục xanh của cảnh sát đang thực hiện động tác giống nhau trong quá trình chụp ảnh. Điều đáng nói ở đây là việc phối gợp và đưa được 15 người vào trong khung ảnh là vô cùng vất vả nhưng điều này đã chứng tỏ sự phối hợp vô cùng ăn ý giữa các thành viên.

Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến bức Poster thứ hai khi nhân vật cảnh sát ( Han Jung Oh )do Jung Yoo Mi thủ vai và Yeom Sang Soo ( do Lee Kwang Soo thủ vai ) phải mặc trang phục cồng kềnh trên người và họ tỏ ra vô cùng mệt mỏi, thậm chí là kiệu sức. Bên cạnh 2 diễn viên là những đứa trẻ đang nô đùa vui vẻ. Đây quả thực là một bức Poster vô cùng đặc sắc và thú vị.

Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi nỗ lực hóa thân vào vai cảnh sát trong bộ phim Live sắp công chiếu
Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi nỗ lực hóa thân vào vai cảnh sát trong bộ phim Live sắp công chiếu

Thêm vào đó, mới đây bộ phim Live có Lee Kwang Soo thủ vai còn tung ra một số đoạn video ‘nhá’ hình những cảnh trong bộ phim và cảnh hậu trường của các thành viên khi nữ chính Jung Yoo Mi và nam chính Lee Kwang Soo đang thực hiện những khóa huấn luyện bắn súng để nhằm thủ vai chiến sĩ cảnh sát một cách tốt nhất. Cả hai được ghi nhận đã vô cùng nỗ lực trong quá trình tập luyện, mặc dù vất vả nhưng các thành viên đều cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Bộ phim Live sẽ được phát sóng vào lúc 9h tối ngày mùng 10 tháng 3 tới theo giờ hàn quốc ( KST)

Nguồn (1)(2)

Fan bình luận

comments