Lee Kwang Soo xác nhận rời khỏi chương trình Busted do lịch trình quá bận

Busted vừa mới kết thúc mùa một và lên kế hoạch cho mùa hai sẽ được ghi hình sắp tới. Tuy nhiên, ngoài tin vui sẽ được chấp nhận bắt đầu mùa hai thì nhân sự lại mang đến những nỗi buồn nhất đinh. Cụ thể, Lee Kwang Soo được cho rằng sẽ rời khỏi chương trình Busted do xung đột lịch trình.

Xem thêm bài viết: Song Joong Ki tổ chức Fanmeeting với sự tham gia của Lee Kwang Soo và Junho 2PM

Lee Kwang Soo rời Busted do lịch trình quá bận

Vào ngày mùng 6 tháng 9 vừa qua, một nguồn tin từ ngành giải trí đã xác nhận : “ Những thành viên căn bản của mùa 1 vẫn ở lại chương trình Busted! Như Yoo Jae Suk, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Kim Sejeong. Trong khi đó Kim Jong Min và EXO’s Sehun đang trong quá trình thảo luận. Chỉ có Lee Kwang Soo xác nhận rời chương trình vì lịch trình xung đột với những công việc khác.”

Lee Kwang Soo xác nhận rời khỏi chương trình Busted do lịch trình quá bận
Lee Kwang Soo xác nhận rời khỏi chương trình Busted do lịch trình quá bận

Busted là chương trình theo dạng trinh thám điều tra khi các thành viên tham gia đóng vai những thám tử để giải quyết những bí ẩn và vụ án của mỗi tập phim. Mùa một được bắt đầu với 10 tập được phát sóng từ tháng sáu vừa qua với dàn diễn viên Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Sehun, and Kim Sejeong.

Chương trình Busted đã nhận được lời khen từ khán giả sau khi được công chiếu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự rời đi của Lee Kwang Soo sẽ ít nhiều khiến cho sức hút của chương trình giảm mạnh. Tuy là một chương trình trinh thám nhưng với sự tương tác và ngòi nổ là hai thành viên Running man là Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo cũng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tuy vậy, do xung đột lịch trình nên chàng hươu của Running man bắt buộc phải rời khỏi chương trình. Mùa thứ hai của Busted sẽ được ghi hình vào tháng tới và công chiếu vào năm 2019.

Fan bình luận

comments