Lee Sang Yeob chia sẻ về hai thành viên Running man Jeon So Min và Song Ji Hyo

Trong chương trình Radio FM4U của Ji Suk Jin mới đây, khách mời của Running man Lee Sang Yeob đã có một cuộc trò chuyện cởi mở và chia sẻ về những người bạn diễn của mình. Đặc biệt trong đó có hai thành viên Running man là Song Ji Hyo và Jeon So Min.

Lee Sang Yeob chia sẻ về hai thành viên Running man Jeon So Min và Song Ji Hyo

Lee Sang Yeob  chia sẻ về Jeon So Min của Running man :”Đầu tiên, tôi cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với Jeon So Min vì cô ấy là người dễ gần. Tuy nhiên, sau đó, tôi không thể nhìn thẳng vào mắt cô ấy vì chẳng biết điều gì cô ấy sẽ nói.” Trong khi đánh giá Jeon So Min là người đầy tính bất ngờ, Lee Sang Yeob tiếp tục chia sẻ về Song Ji Hyo của Running man.

Jeon So Min và Song Ji Hyo tại Mông cổ
Jeon So Min và Song Ji Hyo tại Mông cổ

Lee Sang Yeob chia sẻ ngay lần gặp đầu tiên, Song Ji Hyo đã nói :” Lại đây này. Và cô ấy thực sự là một người thực sự rất tuyệt vời.”

Lee Sang Yeob có tương tác rất tốt với Ji Suk Jin , Song Ji Hyo và Jeon So Min trong Running man qua những tập tham gia. Lee Sang Yeob được coi là một trong những khách mời được yêu thích trong vai trò khách mời dài hạn của chương trình cùng với Hong Jin Young, Lee Da Hee và Kang Han Na.

Bốn khách mời đều thân thiết với 8 thành viên Running man, qua mỗi tuần, các đội đều mang lại niềm vui, tiếng cười cho Runner.

Trong khi Lee Sang Yeob có những giây phút tuyệt vời với Ji Suk Jin, Song Ji Hyo. Hong Jin Young lại có những khoảnh khắc Loveline với Kim Jong Kook. Thêm vào đó, Kang Han Na cùng Yang Se Chan và Jeon So Min. Cuối cùng là cô nàng lắm chiêu Lee Da Hee cùng Lee Kwang Soo. Trong vòng 4 tuần tham gia chương trình, các khách mời để lại dấu hiệu tích cực chứng minh quyết định của tổ chế tác là hoàn toàn hợp lý.

Thêm vào đó, khán giả cũng mong chờ những khách mời tiếp theo và những dấu mốc mới của Running man sắp tới.

Fan bình luận

comments