Lee su Bin – Bạn gái Lee Kwang Soo và những cảnh chung trên Running man

Mặc dù chuyện một chàng trai có bạn gái chẳng có gì lạ đời. Thế nhưng, riêng với Lee Kwang Soo thì lại khác !!! Thông tin bạn gái Lee Kwang Soo ngay sau khi được xác nhận đã khiến cho người hâm mộ chàng hươu nói riêng và Running man nói chung vô cùng quan tâm.

Xem thêm : Lee Su Bin bạn gái Lee Kwang Soo khiến mọi người thán phục với khả năng ca hát

Lee Su bin – Bạn gái Lee Kwang Soo được mọi người đánh giá cao

Là một diễn viên tài năng nhưng không chỉ có thế. Lee Su Bin được biết đến với nhiều tài năng nổi bật không kém như vũ đạo, âm nhạc… Thế nhưng ít ai biết Lee Su Bin vốn dĩ đã nhiều lần công khai người bạn trai lý tưởng của cô trong quá khứ chính là Lee Kwang Soo.

Thậm chí, không chỉ trong khuôn khổ Running man, mà trên nhiều chương trình truyền hình khác. Lee Su Bin không ngại thể hiện tình cảm của mình với chàng hươu của Running man. Việc Lee Su Bin và Lee Kwang Soo được xác nhận là đã hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ vui mừng.

Trước đây, mặc dù đã có nhiều mối tình nhưng hầu hết nó đều được Lee Kwang Soo giữ kín. Phải đến mối quan hệ với nữ diễn viên Lee Su Bin mới đây thì công ty đại diện của Lee Kwang Soo mới chính thức công bố. Khác hẳn với tính cách lầy lôi, hài hước và có phần bựa trên chương trình , Lee Kwang Soo ngoài đời được đánh giá là một chàng trai ưu tú, biết quan tâm các đồng nghiệp và anh chị.

Tuy nhiên, từ sau khi thông tin được công bố, khán giả vẫn chưa lần nào thấy được cặp đôi này sánh đôi trên các chương trình. Mong muốn họ luôn hạnh phúc và có một đám cưới trong tương lai là ước mơ của nhiều người.  Nhưng đầu tiên hãy cùng nhịn lại những hình ảnh của Lee Kwang  Soo và bạn gái Lee Su Bin nhé.

https://youtu.be/KqFBr1Q4uzM

Fan bình luận

comments