Lí do hành động kì lạ của các thành viên Running man sau khi Kwang Soo và So Min nhận giải tại SBS

Hành động kì lạ của các thành viên Running man sau khi Kwang Soo và So Min nhận giải Best Couple Award tại SBS

Vượt qua nhiều cản trở, khó khăn trong suốt năm 2017, Running man đã trải qua một năm thực sự thăng trầm. Tuy nhiên, với nỗ lực của 8 thành viên Running man hiện tại, chương trình đang ngày càng nhận được sự yêu mến nhiều hơn của các Fandom lớn trên thế giới và ngay tại Hàn Quốc.

Để đền đáp sự nỗ lực đó, tại lễ trao giải SBS Entertainment 2017, chương trình Running man và các thành viên đã giành 4 giải thưởng trong đó: Running man giành giải ngôi sao toàn cầu, Ji Suk Jin giành giải Top Execellence Award, Jeon So Min giành giải Rookie Award ( giành cho người mới ) và cặp đôi phản bội Lee Kwang Soo và Jeon So Min giành giải Best Couple Award.

Kwang Soo và So Min nhận giải Best Couple Award
Kwang Soo và So Min nhận giải Best Couple Award

Các thành viên như anh cả mũi to Ji Suk Jin và cô nàng Muỗng Jeon So Min đã có những lời phát biểu đầy cảm xúc khiến cho những thành viên còn lại còn lại và khán giả thực sự cảm động. Tuy nhiên, đã là Running man thì đôi khi không thể thiếu những hành động nhí nhố hài hước giữa các thành viên. Và thậm chí là khán giả đã có lúc đặt câu hỏi về hành động của các thành viên.

Ngay sau khi nhận giải Best Couple, máy ghi hình đã ghi nhận lại việc các thành viên Running man liên tục ra dấu cho cặp đôi phản bội Lee Kwang Soo và Jeon So Min bằng cách chỉ tay lên đầu… Điều này, khiến nhiều Fan thực sự bất ngờ khi chưa hiểu rõ lí do hành động đó là gì.

Xem thêm bài viết: Jeon So Min gửi lời cảm ơn đến Song Ji Hyo Unnie và các Oppa trong lễ nhận giải của SBS năm 2017

Tuy nhiên, nếu đã xem từ phần đầu cuộc trao giải khi các thành viên còn sau cánh gà đã có một thỏa thuận hài hước. Khi Lee Kwang Soo và Jeon So Min được hỏi rằng họ nghĩ sao nếu mình được đề cử giải Best Couple thì Lee Kwang Soo và Jeon So Min đã trả lời rằng họ không nghĩ mình được đề cử cho giải thưởng đó.

Lí do hành động kì lạ của các thành viên Running man sau khi Kwang Soo và So Min nhận giải tại SBS
Lí do hành động kì lạ của các thành viên Running man sau khi Kwang Soo và So Min nhận giải tại SBS

Tuy nhiên, đàn anh nhí nhố Haha đã ra điều kiện rằng nếu thực sự được đề cử thì cả 2 sẽ lặp lại hành động ‘ngửi tóc’ nhau ngay khi nhận giải…Và đây chính là ngọn nguồn của câu chuyện sau khi cặp đôi phản bội của Running man nhận giải, các thành viên còn lại ở dưới lại có những hành động chỉ vào đầu đầy khó hiểu ở bên dưới.

Còn khán giả và những người hâm mộ Running man thì chết cười về độ tinh nghịch và hài hước giữa các thành viên. Một năm 2017 khép lại với nhiều sóng gió, nhưng với niềm tin và sự nỗ lực mong rằng năm 2018 của các thành viên Running man sẽ luôn thành công và hạnh phúc.

Fan bình luận

comments