Monday Couple những giây phút riêng tư đầu tiên trong Running man Tập 10

Nếu nói đến sự thành công, nổi tiếng của chương trình Running man chắc hẳn chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng về cá tính riêng biệt của các thành viên, trong khi Kim Jong Kook được coi là thủ lĩnh với sức mạnh đáng nể thì Yoo Jae Suk lại là lãnh đạo với sự hoạt bát, nhanh nhẹn hay Kwang Soo là kẻ phản bội thiên bẩm, Song Ji Hyo là người phụ nữ thép… Tuy nhiên, nếu bỏ sót không đề cập đến sự nổi tiếng của những cặp đôi như an hem Easy ( Kwang soo – Suk Jin ), Anh trai – hai đứa em ( Jong Kook – HaHa, Gary ) … và đặc biệt là Mondaycouple thì quả là một thiếu sót.

Đến những tập hiện tại, tuy Kang Gary đã rời khỏi chương trình để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc thì Monday Couple vẫn được người xem luôn yêu quý và giành nhiều tình cảm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn hỏi Monday couple được hình thành như thế nào? Tập bao nhiêu? Hay giai đoạn đầu của họ thú vị như thế nào chưa???

Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ đưa các bạn xem lại những giai phút đầu tiên của Monday couple nhé.

Tuy Song Ji Hyo phải tham gia Running man từ tập 2, nhưng phải đến tập Ji Hyo – Gary mới có cơ hội để ngồi chung với nhau. Những giây phút đầu tiên của cả 2 đều có vẻ ngượng nghịu và kì quặc ( ngay cả sau này Gary cũng công nhận những giây phút đầu tiên của anh và Song Ji Hyo rất kì quặc nhưng với anh đó là những kỉ niệm khó quên).

Họ là 2 người của  mỗi đội được chỉ định ngồi lại trong căng tin của bảo tàng trong khi các thành viên còn lại thực hiện các nhiệm vụ. Lúc đầu, có vẻ do ngại ngùng nên cả 2 đều im lặng, thỉnh thoảng “ liếc nhìn” trộm đối phương. Tuy nhiên, sau một hồi thì Gary “cuồng” chân và đi đi lại lại xung quanh, rồi đến thời điểm anh đến sau và bịt mắt Ji hyo như trò chơi ú tìm. Do việc 2 người chưa thực sự quen nhau nên Ji Hyo đã giật mình và hoảng hốt.

Để rồi sau đó cả Ji Hyo và Gary lại bắt đầu rơi vào tình trạng im lặng, lần này Gary lại tiếp tục đứng lên nhưng là đi ra ngoài. Ji Hyo ngạc nhiên nhưng do sự ngượng ngùng nên Gary đi khiến cô nàng được thoải mái hơn. Ai ngờ, Gary ngờ ngệch lại tâm lý khi đi mua café cho Ji Hyo nhưng có điều anh lại chỉ đủ tiền mua 1 cốc. Tuy nhiên, việc dành cả cốc cho Ji Hyo lại khiến cho cô vô cùng cảm động và quyết định cả 2 sẽ chia đôi cốc café. Và có lẽ cũng từ cốc café này cả Gary và Song Ji Hyo đã bắt đầu thân thiết nhau hơn. Họ trò chuyện, vui đùa bằng những câu hài tếu khiến cho cả 2 và những người xem vô cùng thích thú.

Câu chuyện cốc cafe

Gary : Em thấy café như thế nào?

Ji Hyo: Nó hơi nhạt ạ?

Gary : Là do tình cảm của anh không đủ mặn mà à? – Câu nói này khiến Song Ji Hyo và cả đội ngũ sản xuất phì cười….

Câu chuyện về việc kết hôn của Gary

Ji Hyo: Anh đã đã tính chuyện kết hôn chưa? Anh đã giữa 30 rồi mà?

Gary: Anh chưa có kế hoạch gì? Em vội à? ( Tán gái siêu cao thủ luôn. Câu nói này khiến Song Ji Hyo chết cười luôn…)

Nhìn lạ những giây phút đầu tiên của Monday Couple thật sự khiến cho ai là fan của cặp đôi này thực sự rất tiếc về việc Kang Gary rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, chắc hẳn mọi người đều rất nhớ và luôn mong muốn sẽ có ngày nào đó Gary quyết định quay trở lại chương trình để 7102 mãi là một gia đình.

Fan bình luận

comments