Một Running man Fan meeting tuyệt vời tại Đài Loan

Ngày mùng 6/10 vừa qua, Running man Fan meeting đã được tổ chức tại Đài Loan. Đây là một buổi Fan meeting vô cùng đặc biệt.  Không chỉ là buổi Fanmeeting đầu tiên được tổ chức trong vòng 2 năm qua mà còn là buổi  Fan meeting đầu tiên của cả 8 thành viên Running man. Vậy nên, nhiều người vẫn nghi ngờ việc buổi Fan meeting này có thành công hay không? Số lượng Fan liệu có ủng hộ 8 thành viên hay không?… Và nhiều câu hỏi khác.

Một buổi Fan meeting thành công ngoài mong đợi

Trước thời điểm tổ chức Fan meeting một đội ngũ những Hater Running man và thành viên mới đặc biệt là So Min đã giả danh Fan Đài Loan kêu gọi tẩy chay Fan meeting này.  Sau đó, đội ngũ giả mạo này đã bị chính Fan Running man Đài Loan vạch trần. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn lo lắng cho không khí của buổi Running man Fanmeeting đầu tiên của các thành viên.

Thế nhưng ngay khi lễ tổ chức của Running man Fan meeting diễn ra, thành công đã nằm ngoài mong đợi. Không hề có không khí bài trừ thành viên mới và lượng Fan đến tham gia cực đông để ủng hộ các thành viên.

Thêm vào đó, không thể thiếu những phần nhảy hấp dẫn và trò vui mà các thành viên mang đến cho khán giả. Đáp lại những nỗ lực tuyệt vời của các thành viên Running man, Fan cũng đã chuẩn bị nhiều món quà để tặng cho các thành viên sau khi buổi diễn kết thúc và cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa ủng hộ nạn nhân kém may mắn dưới danh nghĩa của các thành viên Running man hiện tại.

Cùng đón chờ những buổi lễ Fan meeting tiếp theo tại các nước khác nhé. Mong rằng đây chỉ là buổi Fan meeting đầu tiên khởi đầu cho Tour Running man Fanmeeting khắp châu á. 😀

 

 

Fan bình luận

comments