Nghe người nổi tiếng đánh giá về Kim Jong Kook : Thần tượng đáng kính

Sau 7 năm được phát sóng, các thành viên Running man đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới biết đến. Tuy nhiên, trái ngược với Kwang Soo hay Ji Hyo thì Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook đã nổi tiếng từ trước đó.
Nếu như Yoo Jae Suk được coi như một trong những MC hàng đầu Hàn Quốc thì Kim Jong Kook là một ca sĩ nổi tiếng và được giới nghệ sĩ Hàn vô cùng kính trọng và nể phục. Cùng xem đánh giá của một số thần tượng và nghệ sĩ đánh giá như thế nào về “ người năng lực” của Running man nhes.
Cha Taehyun


“Bạn có thể chưa nhìn thấy Jong Kook khóc bao giờ phải không? Tôi đã thấy rất nhiều lần , cậu ấy như đứa bé khổng lồ vậy. Khi cậu ấy trả lời điện thoại, cậu ấy sẽ không nói alo, xin chào mà thay vào đó là Cậu đang làm gì đấy Chingoo!? Cậu ấy có rất nhiều kiểu aegyo”

Kwang Soo


“ Kim Jong Kook huyng luôn làm việc rất chăm chỉ. Một lần tôi bói với anh ấy về vai trò của anh ấy trong Running man là vô cùng nặng nề, nó đòi hỏi sự cố gắng và sự mạnh mẽ. Anh ấy trả lời là đó là việc anh ấy phải làm vì đó là trách nhiệm của anh ấy. Anh ấy là một phần của Running man và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong Show.”
Kim Sooro


“ Nếu tôi có em gái, tôi sẽ để nó lấy Kim Jong Kook”
Hong Kyung Min

“ Nếu phải trả lời câu hỏi tôi có biết một người nào đó tuyệt vời không thì tôi sẽ trả lời đó là Kim Jong Kook, cậu ấy vô cùng kỉ luật và có thể làm những thứ mà cậu ấy đặt ra trong đầu. Tôi thật sự tin rằng cuộc sống độc thân không dành cho cậu ấy và nếu cậu ấy chọn chơi bóng đã thì cậu ấy có thể chơi ở premier league .”
One Two


“ Khi mọi người không ai quan tâm đến màn ra mắt của chúng tôi, anh ấy đã quỳ xuống trước mặt đám đông và nói “ Hãy ủng hộ và xem những chàng trai này, họ đã vô cùng nỗ lực và tài năng”. Mặc dù anh ấy nói với giọng hài hước nhưng chúng tôi cũng không thể tin rằng anh ấy có thể làm điều đó cho một nhóm nhạc trẻ không ai biết đến như chúng tôi. Và phải nói người có nhân cách số 1 thì đó chính là Kim Jong Kook”
McMong


“ Ban không thể nói về Kim Jong Kook mà thiếu đi sự kính trọng. Anh ấy vô cùng tốt bụng. Mặc dù anh ấy hay trêu chọc mọi người trước Camera nhưng ngay sau khi camera dừng lại thì anh ấy tiến ngay đến chỗ tôi và nói xin lỗi.”
Yunho (DBSK)


Khi tôi quay X-man lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy vô cùng hồi hộp. Nhưng lúc đó anh Jong Kook đã ngồi gần tôi ở góc phòng và an ủi tôi rất nhiều. Bạn không biết điều đó đã mang lại cho tôi sức mạnh như thế nào đâu.”
Gary


“ Khi bắt đầu quay Running man, tôi cảm thấy rất hồi hộp, tuy nhiên lúc này Jong Kook huyng đến bên cạnh và vỗ vào vai tôi, anh ấy đã truyền cho tôi sự tự tin”

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments