Người bạn của các thành viên Running man nói về những Hater đang tranh cãi suốt ngày

Có lẽ các bạn không quá xa lạ với cái tên @jkt1ny đúng không nào. Nếu là Fan của Running man chắc hẳn bạn sẽ biết đến người này. Anh là một người thân thiết với các thành viên Running man đặc biệt là Kim Jong Kook.  Không khó để tìm thấy những bức ảnh đàn anh này chụp chung với Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Song Ji Hyo hay Jeon So Min…

Các thành viên của Running man - No hater
Các thành viên của Running man – No hater

Thực ra tìm thông tin về ông anh này cũng chẳng biết anh tên gì, bao nhiêu tuổi và làm nghề gì luôn. Chỉ biết rằng đây là một trong những người luôn bên cạnh các thành viên Running man từ khi ghi hình cho đến những Fanmeeting… jkt1ny ( tạm gọi anh như vậy ) là người đầu tiên lên tiếng về việc đài SBS đuổi khéo Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Xem thêm bài viết: Hé lộ người đứng sau việc đuổi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khỏi Running man

Mới đây, người anh này có vẻ đã thân thiết hơn với 2 thành viên mới của Running man là Yang Se Chan và Jeon So Min. Thậm chí trên IG của anh đã xuất hiện hình ảnh của các thành viên mới. Tuy nhiên, sự ích kỉ của một bộ phận Fan cũng từ đây nảy sinh.

Khi ảnh của Jeon So Min và Song Ji Hyo xuất hiện trên IG của jkt1ny, lập tức những Hater của một trong số các thành viên vào bình luận và gây căng thẳng bằng những màn tranh luận không đầu, không đuôi… Đây là điều có thể thấy trên nhiều FanPage, tài khoản của các thành viên Running man bấy lâu nay.

Và thường thì sẽ chẳng người nào bình luận gì cả. Tuy nhiên, với những lời lẽ quá đáng đến từ những Hater này khiến cho người anh thân thiết của Running man không thể im lặng. Anh đã bình luận rằng : “ Có lẽ phải block vài người thôi. Sự ghét bỏ chỉ mang lại nghiệp chướng thôi !  Làm ơn chỉ giành những thứ tích cực xuất hiện trên IG của tôi ! ”

Người bạn của các thành viên Running man nói về những Hater đang tranh cãi trên tài khoản cá nhân của anh
Người bạn của các thành viên Running man nói về những Hater đang tranh cãi trên tài khoản cá nhân của anh

Câu nói này đã được rất nhiều Runner yêu mến ủng hộ các thành viên Running man lên tiếng đồng tình. Trong khi chương trình đang phải nỗ lực để lấy lại hình ảnh thì nhiều Fan ngoài kia có vẻ đang cố gắng phá hỏng chương trình Running man đã dày công xây dựng.

Xem thêm bài viết : Các thành viên Running man ăn tân gia nhà Jeon So Min

Lễ tân gia nhà Jeon So Min có các thành viên và những người bạn thân thiết
Lễ tân gia nhà Jeon So Min có các thành viên và những người bạn thân thiết

Và thường thì những bình luận ghét bỏ bất kì thành viên nào của Running man sẽ không có thành viên nào phản ứng. Họ là thần tượng và dù bạn có làm tổn thương họ thì các thành viên Running man vẫn cao thượng và im lặng. Chỉ có những người đứng bên ngoài và thân thiết với các thành viên lên tiếng bảo vệ họ. và jkt1ny là một người như vậy !

Cảm ơn jkt1ny đã luôn quan tâm các thành viên Running man đặc biệt là Kim Jong Kook Oppa. Cảm ơn anh rất nhiều !

jkt1ny Thank You for taking Care of Running man Members !

 

Fan bình luận

comments