Ngưỡng mộ hành động ẩn sau sự lạnh lùng của Jong Kook cho đàn em So Min trong Running man tập 384

Running man Kim Jong Kook là một trong những thành viên hi sinh nhiều nhất cho Running man. Không chỉ sức khỏe, bị tổn thương vì đuổi khỏi chương trình, cũng là người đứng lên kết nối các thành viên Running man lại với nhau để Running man có thể tiếp tục hồi sinh một lần nữa….

Thế nhưng Running man là một chương trình giải trí với mục đích đem lại tiếng cười trong khi đó Kim Jong Kook lại mang trong mình trọng trách một kẻ mạnh với vai trò khó khăn – “ KẺ MẠNH NHẤT RUNNING MAN’.

Xem thêm bài viết : Lắng nghe tâm sự của Kim Jong Kook để thông cảm với áp lực của các thành viên

Chính vì vậy, Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng vai trò kẻ mạnh này không chỉ khiến anh chịu áp lực về thể lực mà ngay cả về tinh thần cũng nhiều lần cảm thấy có lỗi với các thành viên còn lại. Nhưng vì trách nhiệm, vai trò và nhiệm vụ cống hiến cho chương trình anh vẫn phải thực hiện đúng trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, trong khi chỉ các thành viên và những Runner chân chính thấu hiểu thì đâu đó vẫn còn nhiều người chưa chấp nhận điều đó…

Kim Jong Kook lại mang trong mình trọng trách một kẻ mạnh với vai trò khó khăn – “ KẺ MẠNH NHẤT RUNNING MAN’.
Kim Jong Kook lại mang trong mình trọng trách một kẻ mạnh với vai trò khó khăn – “ KẺ MẠNH NHẤT RUNNING MAN’.

Họ cho rằng Kim Jong Kook không hài hước, họ cho rằng Kim Jong Kook không đóng vai trò quan trọng…Thậm chí, họ còn lấy sự lạnh lùng, biểu cảm của Kim Jong Kook với các thành viên còn lại ra để tạo ra khoảng cách giữa các thành viên.

Xem thêm bài viết : Jeon So Min chia sẻ về mối quan hệ với các đàn anh của Running man sau 3 tháng tham gia chương trình

Nhưng trong Running man tập 384 mới đây, Kim Jong Kook một lần nữa khiến mọi người phải nể phục sự ân cần, nhẹ nhàng và đầy tinh tế của mình trong biểu hiện với đàn em Jeon So Min. Ai cũng biết rằng, Jong Kook là thành viên mà đàn em Jeon So Min ít tiếp xúc nhất so với các thành viên còn lại. Jeon So Min có thể vô cùng thân thiết với Se Chan, Kwang Soo, Ji Hyo và các đàn anh còn lại nhưng với Jong Kook, So Min đã từng chia sẻ rằng mình có ít cơ hội chung Team với đàn anh và mong muốn có cơ hội được tương tác nhiều hơn cùng người năng lực trong Running man.

Kim Jong Kook và Jeon So Min trong năm 384
Kim Jong Kook và Jeon So Min trong năm 384

Sự hợp tác giữa đàn em nhí nhảnh, lầy lội với đàn anh nghiêm túc, đầy trách nhiệm có vẻ mang lại kết quả không tốt như mong đợi. Nhưng điểm bất ngờ chính là việc sau khi cặp đôi Jong Kook và So Min thất bại thì khi đó người ta nhìn nhân ra sự ân cần của Kim Jong Kook – con người luôn ít cười và thừa nhận rằng mình không quá hài hước.

Khi Jong Kook kéo So Min ra để chuẩn bị nhảy xuống nước, Haha và các thành viên còn lại đã nhận ra. Đó không phải là hành động cảm thấy tức tối, phiền phức từ So Min mà ẩn sau hành động đó là sự quan tâm không muốn đàn em phải nhảy xuống nước. Đó cũng là trách nhiệm của kẻ mạnh, của một đàn anh, của một tiền bối mà trước nay Kim Jong Kook vẫn thực hiện.

À ! Đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ cho rằng, trước nay Kim Jong Kook vẫn vậy hay Jong Kook với ai chẳng thế…bla…bla. Thời gian gần đây, trong khi các thành viên Running man đang cố gắng , nỗ lực đem lại nhiều tình huống vui vẻ thậm chí là cảm động thì vẫn tồn tại đâu đó những bộ phận Fan mặc nhiên gạt bỏ đi những giây phút đẹp của Running man mỗi tập và gạt đi điều đó chính là gạt đi nỗ lực, gạt đi ý nghĩa ẩn sau chương trình.

Tuy nhiên,bài viết này là để ca ngợi tình cảm giữa các thành viên và mong muốn những Runner tạo một không khí tốt hơn. Đối với Runner thì ủng hộ các thành viên không còn là sở thích nữa, nó là trách nhiệm và cũng là điều nên làm để cho Running man mỗi ngày một tốt hơn.

Và hành động của Kim Jong Kook trong tập này cũng vậy, bề ngoài có vẻ thô ráp, không tự nhiên nhưng ẩn chứa bên trong là một con người đầy trách nhiệm, đầy bản lĩnh và ga lăng. Dù là với So Min hay bất cứ ai thì điều này cũng vô cùng đáng trân trọng, ngưỡng mộ là cũng là một trong những cảnh tình cảm giữa các thành viên trong tập 384.

Nguồn Runningman7102.com

Fan bình luận

comments