Những tập Running man hay nhất được ghi hình ở nước ngoài

Những tập Running man hay nhất được ghi hình nước ngoài
Những tập Running man hay nhất được ghi hình nước ngoài

Những tập Running man hay nhất là những tập Running man có rating cao nhất ? Bạn có đồng ý với ý kiến này không? . Riêng bản thân Admin Runningman7102 thì có lẽ điều này đúng một phần nào thôi. Những tập Running man hay nhất đôi khi phụ thuộc vào tâm lý, tính cách hay cảm nhận của mỗi cá nhân xem chương trình. Ngoài tiếng cười thì Running man cũng mang lại nhiều cảm giác mới lạ ( đặc biệt là ở những chuyến đi nước ngoài ).

Những tập Running man hay nhất ghi hình ở nước ngoài

Và nhắc đến những tập ghi hình ở nước ngoài của Running man thì không thể bỏ qua những danh sách các tâp Running man hay nhất được ghi hình ở nước ngoài gồm :

  • Running man tập 50-51 tại Thái Lan
  • Running man tập 133 tại Ma Cao
  • Running man tập 136 tại Việt Nam
  • Running man tập 154 tại Úc
  • Running man tập 290 tại Dubai
  • Running man tập 352 tại Nga và Mông Cổ
  • Running man tập 379 tại New Zealand

Những tập Running man hay nhất ghi hình ở nước ngoài trước tập 324

Vào trước thời điểm Kang Gary rời Running man đã có rất nhiều tập Running man hay nhất với Rating đỉnh cao ghi hình ở nước ngoài mà bạn cần xem. Đó là tập tại Macao 133 và tập tại Việt Nam 136. Đây cũng là thời điểm Running man đạt được đỉnh cao Rating của chương trình cho đến thời điểm hiện nay.

Song Ji Hyo nhảy Bungee tại Macau Running man tập 133
Song Ji Hyo nhảy Bungee tại Macau Running man tập 133

Việc ghi hình tại nước ngoài không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh tuyệt vời của con người bản địa. Thêm vào đó, là việc các thành viên cùng những màn hài hước và mạo hiểm đã khiến cho những tập này để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Bạn chắc chắn không nên bỏ qua những giây phút các thành viên Running man và đặc biệt là Song Ji Hyo nhảy Bungee ở tập 133 hay trò chơi giành ngai vàng của các thành viên Running man ở Ninh Bình của Việt Nam.

Các thành viên Running man tại Ninh Bình Việt Nam tập 136
Các thành viên Running man tại Ninh Bình Việt Nam tập 136

Đó là những tập vừa hài hước, mới mẻ lại không kém phần thu hút. Thậm chí, Runner còn có thể thấy được cả sự cuồng nhiệt của khán giả các nước và đặc biệt là Việt Nam với chương trình trong những tập này.

Những tập Running man hay nhất ghi hình tại nước ngoài giai đoạn sau này

Sau thời điểm những lùm xùm liên quan đến việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ‘đuổi’ khỏi Running man cho tới việc Kang Gary rời chương trình khiến cho Rating của Running man giảm mạnh. Tuy nhiên, với nỗ lực của 8 thành viên ( 2 thành viên mới là Yang Se Chan và Jeon So Min và 6 thành viên cũ ) chương trình dần đạt được phản ứng tích cực.

Jeon So Min và Song Ji Hyo tại Mông cổ
Jeon So Min và Song Ji Hyo tại Mông cổ

Với liên tục những lần chia đội và du lịch nước ngoài thời gian đầu khiến nhiều Fan chưa quen cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, những chuyến đi nước ngoài cũng là phương án quảng bá hình ảnh cùng với việc tạo điều kiện để các thành viên tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, những tập Running man hay nhất được ghi hình thời gian sau tập 324 của Running man phải kể đến tập 352 tại Nga và Mông Cổ. Các thành viên Running man được chia làm 2 đội lần lượt tại Nga (Team Kim Jong Kook ) và tại Mông Cổ ( Team Yoo Jae Suk ).

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thực hiện thử thách Nevis Swing
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thực hiện thử thách Nevis Swing

Và đặc biệt là Running man tập 379 khi các thành viên ghi hình tại Úc và Newzealand cùng các thử thách như Lồng tử thần và Nevis Swing. Đây là tập mang lại cảm giác khá tuyệt vời . Đặc biệt là màn nhảy Nevis Swing của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Fan bình luận

comments