Những tập Running man nhà ma & kinh dị hay nhất

Nói đến những tập Running man kinh dị hay Running man tập nhà ma đang sợ nhất quả là không ít. Thế nhưng phải nói rằng, dù kinh dị hay đáng sợ thì vẫn có những điều hài hước xen kẽ các tập này.

Những tập Running man kinh dị phải kể đến tập 69, tập 98, tập 117 -118, tập 155, tập 261, tập 277, tập 365 và tập 364. Đây là thống kê những tập Running man kinh di nhất tính đến đầu tháng 4 năm 2018 bởi Runningman7102.com. Và đây là đánh giá cá nhân của mình nên mọi người có nhu cầu có thể xem qua để có một đánh giá khách quan.

Tuy nhiên, nói về những tập kinh di nhất của Running man thì hoàn toàn có chút khác biệt. Một số tập trong đó mang đầy nỗi sợ hãi, ghê rợn nhưng có những tập lại mang đến sự nghẹt thở, hồi hộp… Tạm thời mình sẽ chia ra làm 2 kiểu nội dung : Những tập Running man kinh dị đỉnh cao & Running man những tập kinh dị mang tính chất trinh thám.

Những tập Running man tập nhà ma kinh dị hay nhất : Tập 261 & tập 354

Nói về Running man là nói về chương trình đầy ắp tiếng cười qua sự hài hước của các thành viên. Tuy nhiên, không phủ nhận rằng có một số tập thực sự vô cùng sợ hãi khiến khán giả rùng mình. Điển hình đỉnh cao của những tập Running man nhà ma kinh dị nhất như tập 261 và tập 354.

Running man tập 261 là tập ngôi trường ma cùng với sự đáng sợ của các diễn viên và cách sắp xếp tài tình của tổ chế tác. Trong tập này, không chỉ tạo hình nhân vật mà ngay cả khung cảnh cũng khiến người xem rùng mình. Các thành viên Running man ‘yếu đuối’ điển hình như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin thì chắc không cần phải nói… Họ sợ hãi, la hét, chạy trốn khiến người xem nhiều pha cười ra nước mắt.

Vừa sợ vừa hài là đặc điểm tuyệt vời của tập này. Nếu nói về những tập kinh dị nhất của running man thì không thể bỏ qua tập 261 này được.

Tiếp đến, tập 354 của Running man khi các thành viên có dịp tham quan ngôi nhà ma ám ở Nhật bản. Để nói về độ sợ hãi thì tập này có thể chưa thể so sánh với tập 261. Tuy nhiên, đó là đứng dưới góc độ của VJ. Chứ còn thực sự khi tham quan ngôi nhà ma ám này có lẽ là một thử thách không hề dễ dàng gì với các thành viên.

Không có gì ngoài những tiếng la thất thanh, sự sợ hãi tột độ của các thành viên. Tuy nhiên, đổi lại, họ mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Đặc biệt ở 2 tập này là việc các VJ tham gia cùng các thành viên và đều có những hành động ‘ mất mặt’ như bỏ lại các thành viên hay chạy trốn trước. Nói vậy để thấy rằng họ sợ hãi như thế nào.

Những tập Running man kinh dị mang tính chất trinh thám

Khác với hai tập Running man kinh dị ở trên, những tập Running man như (tập 69, tập 98, tập 117-118, tập 155 và tập 277 hay 364 ) mang tính kinh dị qua những câu chuyện khác. Không sợ hãi bởi vì âm thanh, tiếng động hay những con ma ghê sợ. Không có những tiếng la thất thanh liên tục từ các thành viên nhưng lại khiến người xem nổi da gà với những màn suy luận, tò mò từ các thành viên.

Những tập này là thử thách các thành viên trong khả năng suy luận cùng một chút đáng sợ. Xem những tập này ta có thể thấy được sự thông minh từ các thành viên cũng như khách mời, những pha rượt đuổi, trốn chạy cực kì hấp dẫn.

Đặc biệt, một số thành viên Running man như Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook cũng cho thấy khả năng suy luận tài tình. Khả năng đoán sự việc vô cùng vi diệu. Nếu là người sợ ma thực sự không thể xem được các tập Running man kinh dị như tập 261 và 354 thì các tập Runnig man kinh dị mang chất trinh thám cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

Hãy cũng tận hưởng hương vị hiếm có trong vô vàn những tập Running man đến từ những tập kinh dị nhé ! Có đóng góp ý kiến gì hãy cùng chia sẻ với runningman7102.com nhé !

Fan bình luận

comments