Những tin vui đến với Lee Kwang Soo sau trò đùa quá trớn của Netizen

Vụ lùm xùm sau khi Netizen đòi tử hình Lee Kwang Soo vì một số phát ngôn cho rằng chưa phù hợp với khách mời nữ mới đây có lẽ sẽ nhanh chóng kết thúc. Lee Kwang Soo vẫn tươi cười, xuất hiện tại họp báo và ghi hình chương trình Running man. Có thể chàng hươu của Running man sẽ buồn nhưng cũng có những công việc anh phải tiếp tục. Đối với Fan thì anh mãi là thần tượng được yêu mến.

Xem thêm bài viết:  Đòi tử hình Lee Kwang Soo – Phản ứng của Netizen và hệ lụy với Chàng hươu của Running man

Thêm vào đó, một số tin mừng đã đến với chàng hươu của Running man. Cùng đi xem những tin mừng đến với Kwang Soo là gì cùng Runningman7102.com nhé !

Lee Kwang Soo tiếp tục kí hợp đồng với công ty King Kong Starship

Lee kwang soo tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quan King Kong Starship Entertainment , tiếp nối mối quan hệ 10 năm giữa hai bên. Vào ngày hôm nay, mùng 1 tháng 6, King Kong Starship Entertainment đã tiết lộ rằng dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ của cả 2 bên vào nhau nên hợp đồng đã được tiếp tục. Lee Kwang Soo có mối quan hệ rất tốt với lãnh đạo của công ty Lee Jin Sung – người mà đã làm việc với anh ấy từ những ngày đầu tiên.

Chủ quản công ty cho biết: ‘ Lee Kwang Soo đã làm việc cùng King Kong Starship ngay từ khi là tân binh. Sự nghiệp của anh ấy đã phát triển cùng công ty. Chúng tôi giống như một gia đình và giành cho nhau sự tin tưởng trong suốt những năm qua. Chúng tôi hạnh phúc tiếp tục mối quan hệ này cùng với sự thay đổi trong ngành công nghiệp này.”

Lee Kwang Soo sẽ tiếp tục kí hợp đồng vời công ty King Kong và đồng thời bộ phim Busted sẽ sản xuất phần 2
Lee Kwang Soo sẽ tiếp tục kí hợp đồng vời công ty King Kong và đồng thời bộ phim Busted sẽ sản xuất phần 2

Lee Jin Sung cũng chia sẻ : “ Lee Kwang Soo là một diễn viên luôn luôn nghĩ về công việc và luôn luôn làm hết khả năng của anh ấy. Từ những ngày đầu, anh ấy đã là một nghệ sĩ làm việc chăm chỉ và là người có ảnh hưởng tốt tới những người xung quanh. Chúng tôi tiếp tục cùng nhau là đối tác tin tưởng và chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho anh ấy dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.”

Lee Kwang soo hiện tại đã trở lại trong nhiều dự án phim, show truyền hình như Thám tử gà mờ 2, phim Live hay Busted

Bộ phim của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk tiếp tục phần 2

Bộ phim “Busted” mà Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk góp mặt được phát sóng vào đầu tháng 5 sẽ được sản xuất tiếp phần 2. Bộ phim này mang tính chất trinh thám và người chơi sẽ đóng vai các thám tử.

Bảy người chơi thường xuyên của Busted là nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng tương tác vô cùng ăn ý. Quan trọng hơn nữa, Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Sehun (EXO) và Kim Sejeong (Gugudan) đã có dịp khoe trí thông minh và suy luận của mình. Chưa kể mỗi tập còn có thêm những vị khách mời nổi tiếng khác.

Mùa đầu tiên của Busted gồm 10 tập, mỗi tập là một vụ án khác nhau để 7 thám tử gà mờ cùng hợp sức lại để phá án và truy bắt thủ phạm. Được biết công ty trực tiếp đứng ra sản xuất Busted là Sang Sang, vốn đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều show giải trí ăn khách như X-man, Family Outing và Running Man.

Sau trò đùa thái quá từ Netizen, Fan đều hi vọng Lee Kwang Soo sớm có thể ổn định công việc và tham gia vào nhiều dự án mới cũng như tiếp tục mang lại tiếng cười trên Running man cho khán giả.

Fan bình luận

comments