Những tình bạn giữa khách mời – thành viên Running man trong dự án gia đình Running man

Trong dự án khách mời Running man 2018 với bốn khách mời dài hạn : Hong Jin Young , Lee Da Hee, Lee Sang Yeob và Kang Han Na đã mang lại nhiều thành công cho chương trình. Với nhiều tuần xuất hiện trên Running man, các khách mời và 8 thành viên Running man đã có những kỉ niệm đẹp cùng nhau. Mới đây Team sang chảnh và Team sợ hãi của Running man đều đã tham gia những thử thách tại Thụy Sĩ và Anh Quốc. Rất nhiều bức ảnh đã được ghi lại với sự ấm áp và khoảnh khắc vui vẻ giữa các thành viên.

Cùng điểm lại tình bạn vui vẻ nảy sinh giữa các thành viên và khách mời cố định Running man nhé !

Những khoảnh khắc tình bạn giữa khách mời và thành viên Running man

Hong Jin Young và Kim Jong Kook tình tứ trong Running man

Nói đến Kim Jong Kook và Hong Jin Young thì có lẽ đây là Loveline nổi nhất của Kim Jong Kook trong thời gian gần đây. Không chỉ trên Running man và ngay cả chương trình big Picture hay Mu Ugly Duckling cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Sự xuất hiện của Hong Jin Young khiến Kim Jong Kook gần như thay đổi ngay tức khắc. Mặc dù trước đây có vẻ ngại ngùng, tránh né. Tuy nhiên, lần xuất hiện gần nhất của Hong Jin Young người ta không còn thấy cảm giác đó nữa. Kim Jong Kook có vẻ chủ động hơn, đỡ ngại ngùng hơn nhiều so với trước đây.

Cặp đôi này thậm chí còn khiến mọi người chú ý khi thời gian gần đây, Hong Jin Young liên tục diện đồ đen tương đồng với Kim Jong Kook. Các thành viên thậm chí nhiều lần trêu chọc rằng họ trông như đang diện đồ đôi vậy.

Hong Jin Young và Song Ji Hyo

Một trong những cặp bàn bè cũng được nhiều Fan cảm thấy thích thú hiện nay là Hong Jin Young và Song Ji Hyo. Tính cách nhí nhảnh, đáng yêu của Hong Jin Young không chỉ khiến Kim Jong Kook ngại ngùng mà ngay cả Song Ji Hyo cũng cảm thấy thích thú.

Hong Jin Young luôn tràn đầy tự tin, sức sống và sự vui vẻ. Điều này cũng dần lan tỏa khiến cho cặp đôi chị em này quấn nhau trong suốt chuyến đi. Mặc cho mọi người chú ý họ như ‘tình tay ba’ giữa Kim Jong Kook – Song Ji Hyo và Hong Jin Young thì không thể phủ nhận cặp đôi chị em Hong Ji  Young và Song Ji Hyo nhiều lần có những cử chỉ đáng yêu khiến khán giả cảm thấy tuyệt vời.

Lee Da Hee và Lee Kwang Soo

Một trong những khách mời nổi bật nhất và cũng là cặp đôi bằng tuổi Lee Kwang Soo và Lee Da Hee đã khiến khán giả bất ngờ ngay từ những tập đầu tiên Lee Da hee xuất hiện trở lại. Việc Lee Da Hee tham gia Running man và được ghép cặp cùng Lee Kwang Soo khiến cặp đôi này tạo được những màn tương tác tuyệt vời.

Tính cách lầy lội và chuyên phản bội của Lee Kwang Soo tương tác với sự thẳng thắn và đôi khi là cạnh tranh của Lee Da Hee khiến nhiều khoảnh khắc của cặp đôi này giúp Rating Running man tăng mạnh.

Tổ chế tác Running man đã từng chia sẻ họ vẫn đang đi tìm thành viên thứ 9 của Running man hiện tại. Sau việc Jo Se Ho tham gia Infinity Challenge thì nhiều khán giả cho rằng Lee Da Hee thích hợp là thành viên thứ 9 của chương trình. Tuy nhiên, ý kiến này vẫn có những phản ứng trái chiều.

Tuy vậy, chắc chẳng mấy ai phản đối rằng sự tương tác giữa Lee Kwang Soo và Lee Da Hee mang lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả.

Lee Da Hee và Jeon So Min

Không chỉ thân thiết với Lee Kwang Soo. Cặp đôi Lee Da Hee và Jeon So Min cũng trở nên thân thiết. Cặp đôi chị em này đã dần trở nên vui vẻ, thân thiết trong những chuyến đi. Sự hiếu thắng và cạnh tranh cao của Lee Da Hee cộng với sự lầy lội, hài hước của Jeon So Min đôi khi khiến cho cặp đôi này được coi là phiên bản nam của cặp đôi Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo.

Tuy vậy, cả Lee Da Hee và Jeon So Min đều cho thấy họ là những cô gái thực sự khi mới đây, Jeon So Min đăng tải bức ảnh cô nàng ếch của Running man và đàn chị Lee Da Hee chụp ảnh tại Anh Quốc. Sau chuyến đi và cuộc gặp gỡ này, cả Lee Da Hee và Jeon So Min có lẽ đã có thêm một người bạn mới.

Kang Han Na và Yang Se Chan

Không nổi bật như Lee Da Hee hay Hong Jin Young nhưng Kang Han Na cũng có cho mình những người bạn mới. Điều đặc biệt chính là người bạn này lại là nam giới – Yang Se Chan của Running man. Ngay từ những tập đầu mà Kang Han Na tham gia, Yang Se Chan đã tỏ sự quan tâm tới vị khách mời nữ xinh đẹp này.

Họ thậm chí, còn được các thành viên tạo điều kiện cho khi ngồi cùng nhau trong chuyến đi Thụy sĩ mới đây. Trong quá trình tham gia Running man, Kang Han Na đã chứng tỏ sự thông minh của mình qua việc biết giao tiếp không chỉ bằng tiếng trung mà còn cả tiếng anh. Điều này khiến cho Yang Se Chan lại thêm phần ngưỡng mộ cô nàng hơn. Cặp đôi Yang Se Chan và Kang Han Na tuy không mang lại những giây phút cười ra nước mắt như cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Da Hee nhưng lại mang đến chút nhẹ nhàng qua sự quan tâm và trò chuyện giữa khách mời và thành viên của Running man.

Lee Sang Yeob và Lee Kwang Soo

Tưởng chừng như Lee Sang Yeob sẽ tham gia Running man với hình ảnh nghiêm túc nhưng ngược lại. Ngay từ khi chung đội với Lee Kwang Soo, Lee Sang Yeob đã thay đổi nhiều. Anh trở thành một ‘tay chơi lầy lội’ chính hiệu. Thậm chí, nhiều Fan cho rằng cặp đôi Lee Sang Yeob và Lee Kwang Soo thực sự là đối thủ của nhau. Từ việc phản bội, phối hợp và gây cười đều được hai anh chàng này thực hiện rất tốt.

Nổi bật trong đó là nhiều màn lừa dối đối thủ với máy đếm bước chạy trong Running man tập 391. Sự tương tác của Lee Sang Yeob với Lee Kwang Soo được coi là mang lại tiếng cười nhiều chẳng kém gì cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Da Hee trước đó.

Kết luận : Đúng là thời gian và kỉ niệm làm nên bạn bè . Đây không chỉ là tình bạn duy nhất của các thành viên và khách mời cố định. Ngoài ra còn những cặp chị em – bạn bè như Lee Sang Yeob và Song Ji Hyo, Jeon So Min và Kang Han Na hay Lee Sang Yeob và Haha…Các thành viên Running man và Bốn khách mời cố định đã mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho khán giả. Sau sự gắn bó và ghi hình cùng nhau họ đã trở thành bạn bè và rất có thể trong những lần trở lại sắp tới chúng ta có thể thấy thêm sự tương tác mới  hơn nữa.

Fan bình luận

comments