Nội dung những bức thư của các thành viên Running man gửi đến hai đàn em Jeon So Min và Yang Se Chan trong tập 399

Các thành viên Running man rất hiểu nhau. Họ đã cũng nhau trải qua khó khăn trong suốt thời gian qua. Tuy vào Running man muộn hơn so với các đàn anh chị. Nhưng thay vào đó, Joen So Min và Yang Se Chan lại nhận lại được sự cảm thông, sự che trở và bảo vệ của chính các thành viên.

Trong Tập 399 kỉ niệm 1 năm Yang Se Chan và Jeon So Min tham gia Running man. Các thành viên đã viết những bức thư tuyệt vời gửi đến hai đàn em . Cảm động có, hài hước có, lầy lội cũng có nhưng trên hết là tiếng cười, tình cảm và sự thân thiết từ các thành viên. Hãy cùng Runningman7102.com đi tìm hiểu về nội dung một số bức thư nhé.

Nội dung những bức thư của các thành viên Running man gửi đến hai đàn em Jeon So Min và Yang Se Chan trong tập 400
Nội dung những bức thư của các thành viên Running man gửi đến hai đàn em Jeon So Min và Yang Se Chan trong tập 400

Bức thư Kim Jong Kook gửi 2 đàn em trong Jeon So Min và Yang Se Chan trong Running man trong tập 400

“Se Chan à ! So Min à ! một năm đã trôi qua rồi. Cảm giác như mới chỉ ngày hôm qua khi các em cho anh một quả bom nước. Anh mừng vì mọi chuyện đã ổn cả. Anh biết tham gia một chương trình đã lâu sẽ khiến các em áp lực rất nhiều. Nhưng các em đã hòa mình mà không mất đi sự tự tin của mình. Các em đã cố hết sức để khán giả cười. Anh biết ơn và cảm thấy có lỗi . Anh sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành người ban tốt hơn nữa của hai em.

Từ anh Jong Kook !”

Kim Jong Kook được biết đến vai trò kẻ mạnh trong Running man. Thứ người ta thường thấy là sắc mặt nghiêm nghị, những hành động khiến cho các thành viên khách sợ hãi của người năng lực của Running man. Thế nhưng, sâu trong đó, Kim Jong Kook được cho rằng là người vô cùng tâm lý, luôn luôn lo lắng và rất tình cảm. Bức thư mà Kim Jong Kook gửi cho hai đàn em nhân ngày kỉ niệm 1 năm tham gia Running man cũng vậy. Không quá nhiều nhưng nó bộc lộ được những lo lắng của một vị tiền bối, sự bao dung của một đàn anh khi biết rằng Se Chan và So Min đã rất vất vả để tham gia một chương trình diễn ra lâu như Running man.

Ngoài phải học cách hòa mình vào chương trình, đôi khi Se Chan và So Min còn phải vượt qua chính định kiến của các Fan. Và hơn hết, Kim Jong Kook hiểu rõ, anh cảm thấy có lỗi và cũng cảm ơn 2 đàn em. Cuối cùng Kim Jong Kook kết bức thư bằng lời hứa sẽ cố gắng để trở thành bạn tốt của 2 đàn em hơn nữa.

Bức thư của Song Ji Hyo gửi 2 đàn em trong Jeon So Min và Yang Se Chan trong Running man trong tập 400

“ Thư của chị Ji Hyo !

So Min , Se Chan à . Đã một năm rồi. Chị nhớ khi em nói trong chuyến đi Mông Cổ của Chúng ta. Em nói chương trình thực tế với em khó lắm nên nhiều khi em muốn chạy trốn khỏi máy quay. Chắc em đã phải lo lắng rất nhiều. Nhưng em đã cố gắng mang lại năng lượng mới tới chương trình của chúng ta. So Min và Se Chan à ! Chị muốn cảm ơn các em một lần nữa !

Từ chị Ji Hyo ! ”

Là thành viên nữ của Running man, là đàn chị và luôn luôn quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta quên mất rằng Ji Hyo tâm lý đến mức nào. Trong bức thư gửi hai đàn em Jeon So Min và Yang Se Chan, đàn chị Song Ji Hyo đã cho thấy sự quan tâm của mình.

Trong bức thư và phần được phát sóng chủ yếu đề cập đến tình cảm giữa Song Ji Hyo và Jeon So Min trong chuyến đi Mông Cổ. Mặc dù một năm đã trôi qua, nhưng có vẻ như Song Ji Hyo vẫn nhớ như in những lời mà Jeon So Min chia sẻ. Trong chuyến đi mà hai người con gái của Running man đã vô cùng thân thiết, họ cùng nhau đọc sách trên máy bay, cùng khoác tay nhau đi theo đàn anh Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin. Thậm chí, trước khi ngủ họ cũng tâm sự với nhau…

Và hơn hết Jeon So Min đã chia sẻ và mở lòng với đàn chị về áp lực khi tham gia chương trình. Để rồi sau đó, nhận được những lời khuyên, lời an ủi từ chính đàn chị Song Ji Hyo. Song Ji Hyo có lẽ là người hiểu Jeon So Min bậc nhất trong Running man. Vừa là diễn viên tham gia chương trình thực tế, vừa là nữ tham gia một chương trình vận động nhiều như Running man. Chắc hẳn đàn chị thấu hiểu sự khó khăn của Jeon So Min như thế nào…

Đến ngay cả áp lực mà một số Fan của Running man tạo ra cho So Min cũng là điều mà Ji Hyo hiểu nhất. Nên nhớ rằng vào thời kì đầu tham gia Running man, Song Ji Hyo cũng từng bị chỉ trích rất nhiều về cách hòa nhập… Để rồi bây giờ, đàn chị vượt qua một cách xuất sắc để được người hâm mộ yêu mến như hiện nay. Và những lời khuyên từ Song Ji Hyo cho đàn em Jeon So Min thực sự đáng giá.

Bức thư  của Haha gửi 2 đàn em trong Jeon So Min và Yang Se Chan trong Running man trong tập 400

“ Gửi so Min và Se Chan !

Các em mang tới chương trình chúng ta may mắn. Và anh cũng đã học được rất nhiều từ các em. Các em lúc nào cũng làm việc rất chăm chỉ. Khi So Min thắng giải tân binh xuất sắc nhất. Se Chan đã thật lòng chúc mừng cho em ấy. Anh đã rất cảm động. Tình bạn của các em thật đẹp. Nhưng khi Se Chan say, em ấy đã nói em ấy rất buồn và em ấy nghĩ thật bất công và muốn xuất hiện trên bục trao giải. Em ấy muốn nổi tiếng, em ấy muốn trở thành ngôi sao. Em ấy đã nói vậy đó !

So Min à ! Anh nghe nói em xì hơi trong lúc quay phim. Nhưng anh không nói gì cả.

Từ anh Haha !”

Đến lượt Haha, ai cũng bất ngờ. Mở đầu thư đàn anh này nhẹ nhàng, chậm rãi và đầy tình cảm. Những câu đầu với giọng đọc của Se Chan và những lời cảm ơn của Haha đến hai đàn em khiến cho mọi người lắng xuống.

Vậy nhưng ngay sau đó, nội dung bức thư khiến mọi người bật cười. Haha nói về Se Chan một cách hài hước. Chẳng ai biết rằng Se Chan có say thật hay không? Chẳng biết những lời Se Chan nói có đúng hay chỉ là đàn anh này bịa ra để làm cho không khí trở nên vui vẻ hơn.

Nhưng chắc một điều, bức thư cũng như sự phản chiếu của con người Haha. Anh được coi là người luôn luôn hài hước, khuấy động không khí. Nhưng đâu đó vẫn có chút cảm động. Chúng ta đều biết rằng mặc dù lầy lội, hài hước như vậy nhưng Haha cũng rất nội tâm. Không ít lần các thành viên khiến Haha cảm động đến phát khóc ( đặc biệt tuần lễ thành viên của Haha ).

Bức thư của Yoo Jae Suk gửi 2 đàn em trong Jeon So Min và Yang Se Chan trong Running man trong tập 400

“ Gửi Se Chan và So Min ! Đã một năm rồi kể từ ngày các em tham gia ! Se Chan à, anh rất mừng vì có các em trong chương trình. Và nhờ có em, anh không còn phải soi gương trước khi ghi hình nữa. Anh cũng vứt hết mấy loại quần áo nữa.  Em khiến anh cảm thấy tự tin hơn bởi ngoại hình bình thường của em. Cảm ơn em nhiều lắm.

So Min à ! Chúng ta lúc nào cũng bị phạt cùng nhau. Em cũng đen đủi y như anh vậy. Nhờ có em mà anh cũng không còn sợ bị phạt nữa. So Min à ! từ giờ hãy chăm chỉ làm việc hơn nữa. Và cố gắng hết sức để khán giả cùng cười nhé !

So Min à ! Se Chan à ! Cảm ơn đã ở đây với bọn anh ! Sống lâu nhé Se Chan , So Min !

Từ Yu Vụng về !”

Bức thư của đàn anh Yoo Jae Suk thực sự cũng khá đầy đủ tâm tư và tình cảm. Đoạn đầu, là lời nhắn nhủ của đàn anh cho Yang Se Chan và Lee Kwang Soo. Và tất nhiên không kém phần hài hước. Yoo Jae Suk là vậy ! luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, hài hước nhờ việc troll các đàn em như Lee Kwang Soo và giờ là Yang Se Chan.

Còn ai nhớ trong những ngày đầu tiên mà Yang Se Chan và Jeon So Min tham gia Running man. Trong phần chơi băng truyền trả lời câu hỏi. MC Yoo đã gạt qua sự ‘kém sắc’ của mình và dõng dạc tuyên bố rằng anh/ chú đứng thứ hai trong các thành viên Running man ( chỉ sau Song ji Hyo ).

Để rồi một năm sau, đàn anh này lại lôi hai đàn em Yang Se Chan và Lee Kwang Soo ra chê bai về ngoại hình. Nhưng lần này đã khác, MC Quốc dân nhận rằng mình nhỉnh hơn hai đàn em chút chứ không quả quyết mình đẹp trai nhất nhì Running man nữa.

Còn về So Min ! Yoo Jae Suk đã nói đúng về cô nàng. Từ khi tham gia Running man, người ta tưởng chừng như So Min may mắn và Se Chan thì đen đủi. Thế nhưng gần đây thì ngược lại. Những thành viên tay thối của Running man đã được công nhận bao gồm Yoo Jae suk, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo. Họ luôn cùng nhau từ chuyến đi lồng tử thần ở Úc, chuyến đi nhà ma ở nhật… Và sắp tới họ lại cùng Lee Da HeeLee Sang Yeob cùng nhau đi thử thách ở Anh.

Yoo Jae Suk đã nhọ – Jeon So Min cũng y hệt đàn anh luôn. Tuy nhiên, khi Yoo Jae Suk nói rằng đàn em Jeon So Min đen đủi y như nhau mình lại cảm thấy chút ấm lòng. Kiểu như So Min được sự che chở của đàn anh vậy. Và quả thực là như vậy. Còn nhớ trong thử thách nhà ma. Một con người nhát cáy như Yoo Jae Suk đã che chở đàn em Jeon So Min dù rằng chính bản thân Mc Quốc Dân cũng rất sợ.

Kết thư, Yoo Jae Suk động viên hai đàn em cố gắng hơn nữa cho Running man cũng như để khán giả cười nhiều hơn nữa.

Phần thư của đàn anh Ji suk Jin và Lee Kwang Soo không được nhắc đến. Tuy nhiên, đây cũng là hai đàn anh thân thiết bậc nhất với hai thành viên mới. Một số Fan đã chộp lại hình ảnh và dịch ra nhưng nội dung có lẽ cũng đều là những lời lẽ tuyệt vời như ý mà các thành viên khác đã nói. Hơn hết là tình cảm chân thành từ các thành viên.

Fan bình luận

comments