Park Bo Gum thể hiện sự thân thiết qua cuộc gọi của Kim Jong Kook trong Running man tập 412

Park Bo Gum được biết đến như là một trong những nam thần của màn ảnh Hàn Quốc. Tuy vậy, ít ai biết được rằng, nam diễn viên điển trai này lại có mối quan hệ khá thân thiết với các thành viên Running man mà đặc biệt là Kim Jong Kook. Thậm chí, trước đây, Kim Jong Kook cũng đã từng hướng dẫn Park Bo Gum có được thân hình chuẩn hơn trong quá trình luyện tập tại phòng Gym nữa đó.

Điều này đã được chứng minh trong Running man tập kỉ niệm 8 năm, khi chàng hổ gọi điện cho Park Bo Gum. Cùng Runningman7102 xem lại video về cuộc nói chuyện giữa Kim Jong Kook và Park Bo Gum đã làm Yang Se Chan ngạc nhiên như thế nào nhé !

Kim Jong Kook gọi điện cho Park Bo Gum trong Running man tập 412

Trong tập mới nhất của Running man, Kim Jong Kook đã thực hiện cuộc gọi bất ngờ đến Park Bo Gum  nhằm thực hiện nhiệm vụ chiêu mộ khách mời nổi tiếng đạt tỉ lệ 1:8. Sau một vài phút suy nghĩ, Kim Jong Kook đã hỏi Yang Se Chan rằng “Anh có nên goi cho Bo Gum không nhỉ?”. Yang Se Chan tỏ vẻ phấn khích và thúc giục đàn anh gọi cho Park Bo Gum.

Yang Se Chan thậm chí không thể giấu đi sự ngạc nhiên của mình khi thấy Park Bo Gum bắt máy với giọng điệu vô cùng niềm nở.  Sau giây phút chào hỏi, Kim Jong Kook nói với Park Bo gum rằng mình đang ghi hình Running man. Trong lúc đàn anh Kim Jong Kook gọi điện, Yang Se Chan đã chia sẻ rằng mình là Fan của nam diễn viên điển trai. Park Bo Gum cũng cho thấy sự lịch thiệp khi hồi đáp rằng anh cũng là Fan của chương trình.

Sau đó, Kim Jong Kook giải thích rằng nhiệm vụ của anh và Yang Se Chan là đi tìm người có tỉ lệ đạt chuẩn 1:8. Khi nghe được những lời này, Park Bo Gum cười và nói rằng : “ Không ! Em không đạt được tiêu chuẩn như vậy đâu !”. Tuy nhiên, hai thành viên Running man cho rằng Park Bo Gum đã quá khiêm tốn.

Tuy nhiên, Park Bo Gum chia sẻ rằng mình đang có lịch hẹn và không thể gặp các thành viên Running man trong ngày hôm đó. Mặc dù có chút thất vọng nhưng Kim Jong Kook và Park Bo Gum vẫn giành những lời chúc sức khỏe và công việc thuận lợi cho nhau.

Kim Jong Kook đãtừng là huấn luyện viên thể hình của Park Bo Gum và thành viên Running man có tỉ lệ cơ thể chuẩn nhất

Trước đó, Park Bo Gum đã gửi lời cảm ơn đến tiền bối Kim Jong Kook. Dưới sự rèn luyện của người năng lực Running man, nam diễn viên điển trai đã có những bức ảnh tuyệt vời và vô cùng khác lạ so với hình ảnh vốn có của anh ấy cho nhãn thời trang TNG. Do vậy, không ngạc nhiên gì mối quan hệ của Kim Jong Kook và Park Bo Gum lại tốt đến như vậy.

Thêm vào đó, tiêu chuẩn 1:8 được coi như thước đo với người đẹp giành cho những người đẹp ở Hàn Quốc. Công thức đo tỉ lệ vàng này khá đơn giản, đó là đo chiều dài của đầu và chiều cao. Sau đó lấy chiều dài của đầu nhân lên 8 lần. Nếu kết quả là một con số xấp xỉ hoặc chính xác bằng chiều cao, thì đó là một cơ thể chuẩn ( đọc thêm bài viết bên dưới).

Xem thêm bài viết:  Yoo Jae Suk : Sánh ngang Lee Min Ho trong số cực hiếm người có tỉ lệ cơ thể 1:8

Và tỉ lệ 1:8 cực hiếm của người hàn quốc này không phải bất khả thi. Đặc biệt, trong Running man cũng có thành viên đạt tỉ lệ cơ thể đạt chuẩn này. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng đó chẳng phải Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook mà là MC Quốc Dân Yoo Jae Suk.

Fan bình luận

comments