Park Bo Young chia sẻ việc thích dùng bữa cùng Lee Kwang Soo

Không chỉ các đồng nghiệp nam mà ngay cả các đồng nghiệp nữ như Park Bo Young cũng đã chia sẻ rằng mình có sở thích dùng bữa cùng Lee Kwang Soo. Cùng xem những chia sẻ của Bo Young về cuộc sống của chàng hươu của Running man như thế nào nhé.

Park Bo Young chia sẻ về việc thích dùng bữa cùng Lee Kwang Soo

Ngày 31 tháng 8 vừa qua, trên chương trình hài “Tasty Guys” với sự tham gia của Park Bo Young. Trong chương trình cô nàng đã vui vẻ trả lời những câu hỏi về điểm mạnh của cô nàng trong nấu ăn và người cô thích dùng bữa cùng.

Park Bo young cũng chia sẻ về người mà cô ấy muốn ăn cùng. Và cái tên đó chính là chàng hươu Lee Kwang Soo của Running man. Park Bo Young chia sẻ : “ Anh ấy là người bạn dùng bữa mà tôi thích. Khi tôi phải rời đi vì có lịch trình gấp. Tôi sẽ gọi cho anh ấy và chúng tôi dùng bữa cùng với nhau.”

Đây không phải lần đầu tiên Park Bo Young nói chuyện về việc ăn uống và thân thiết với Lee Kwang Soo. Trước đó, trong một bài phỏng vấn của StarN News năm 2015, Park Bo Young có chia sẻ về cuộc sống của Lee Kwang Soo và quan tâm về sức khỏe ăn uống của anh chàng như sau: “ Tôi chắc chắn rằng Kwang Soo đang sống với một cái tủ lạnh trống rỗng, tất cả những gì anh ấy ăn là thịt gà”. Cô tiếp tục: ” Chúng tôi sống cùng một thành phố và mỗi lần đói chúng tôi đều hẹn nhau đi ăn, chúng tôi ăn cùng nhau thường xuyên nhưng sau đó thì ai về nhà nấy ngay lập tức. Tôi sống cùng với anh chị em và tủ lạnh thì luôn đầy ắp thức ăn.Tuy nhiên Kwang Soo sống một mình và anh ấy hiếm khi nấu ăn. Nên tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ ăn uống lo cho sức khỏe mình nhiều hơn”

Trước đó, vào một lễ trao giải năm 2017, Park Bo Young đã nhận nhiều chỉ trích khi mọi người cho rằng cô có thái độ thờ ơ, phớt lờ lời nói của Lee Kwang Soo khi hai người đang trò chuyện. Vậy nhưng, có lẽ mấu chốt chính là việc Park Bo Young và Lee Kwang Soo khá thân thiết.

Xem thêm bài viết: Suốt 8 năm qua Kim Jong Kook chưa bao giờ để Lee Kwang Soo phải trả tiền ăn

Fan bình luận

comments