PD Jung Chul Min chia sẻ muốn mời Lee Da Hee tham gia Running man nhiều hơn

Lee Da HeeLee Kwang Soo đã có phân đoạn tương tác tuyệt vời đạt mức Rating cao kỉ lục trong thời gian gần đây trong tập 388. Sau khi tập này được công chiếu, PD Jung Chul Min cũng là PD chính của Running man đã có một vài chia sẻ về khách mời Lee Da Hee của Running man.

Màn đối đáp của Lee Da Hee và Lee Kwang Soo đã giúp Rating của phân đoạn này lên tới 13% và cũng là mức Rating cao nhất của Running man trong các phân đoạn của không chỉ tập 388 mà của các phân đoạn của chương trình thời gian gần đây.

Hơn thế, Running man 2 tập gần đây đang mang lại cho khán giả những tiếng cười tuyệt vời, những cảnh tình cảm của các thành viên….Rating cao cũng là sự đền đáp cho nỗ lực không mệt mỏi của 8 con người cùng dàn ekip trong suốt thời gian dài. Hi vọng Running man tiếp tục tồn tại để mang lại tiếng cười cho khán giả mỗi cuối tuần.

Chú ý : Theo công bố thì do việc nhường lịch phát sóng cho Olympic mùa đông tại PyeongChang thì Running man tập 389 sẽ hủy lịch chiếu vào cuối tuần này ngày 11/2/2018.

PD Jung Chul Min chia sẻ rằng : “ Tôi đã casting Lee Da Hee sau lời giới thiệu của một hậu bối cũng chính là PD của chương trình Law of the Jungle hiện tại. Tôi cũng hỏi thêm ý kiến của các biên kịch và phản ứng khá là tốt. Nhưng trong một lần ghi hình cùng nhau mọi việc đã vượt qua cả sự tưởng tượng của tôi.”

PD Running man tiếp tục :” Ngạc nhiên thay, Lee Da Hee hoàn toàn đầy tính cạnh tranh và cũng thể hiện khá tốt.câu nói ‘Cậu là tên côn đồ’ khi nói với Lee Kwang Soo khiến cho mọi người cười ngiêng nghả. Nếu Lee Da Hee đồng ý , tôi muốn mời cô ấy tham gia Running man nhiều hơn. Cô ấy thực sự là một con người tài năng và là một nhà sản xuất tôi muốn mời cô ấy nhiều hơn.”

Xem thêm bài viết: Kang Gary chia sẻ về việc gia đình và không có ý định quay trở lại Running man

Ngoài ra, PD của Running man cũng chia sẻ rằng trong những tập sắp tới của Running man cũng tiếp tục giới thiệu thêm những viên ngọc quý trong giới giải trí đến khán giả.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments