PD Jung Chul Min tiết lộ các thành viên Running man đang lên kế hoạch cùng nhau xuất hiện trong lễ trao giải cuối năm

Running man đã trải qua nhiều thay đổi kể từ thời điểm năm ngoái và đó cũng chính là nguyên nhân khiến tỉ suất người xem ( ratings ) không ổn định. Tuy nhiên, chương trình đang trở lại với sự nổi tiếng của mình một lần nữa.

Theo Nielsen Korea, khi tập 379 mới đây của chương trình Running man đã đạt Rating lên tới 10.3% và đây cũng là Rating cao nhất của chương trình trong vòng 2 năm trở lại đây.

PD chính Jung Chul Min đã có một số chia sẻ về thành công hiện tại của chương trình như sau: “ Từ tháng 4, tôi đã có nhiều cuộc ngồi lại thảo luận với các thành viên về việc thêm 2 thành viên mới và những dự án của chương trình. Đó là khi mà chương trình đã đang có Rating dưới 3 % ( 2.8 % ở tập 345 ). Tôi đã nói với họ rằng Hãy làm bất cứ điều gì các bạn muốn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các bạn.”

PD Jung Chul Min cũng chia sẻ về mục đích cho chương trình và kỉ niệm cảm động giữa anh ấy và Lee Kwang Soo. PD chia sẻ: “ Tôi đã nói rằng tôi không mong đợi quá nhiều nhưng tôi muốn tham dự giải thưởng cuối năm nay. Năm ngoái, khi Lee Kwang Soo nhận giải thưởng và xuống cánh gà, chúng tôi đã ôm nhau và khóc rất nhiều. Anh ấy nói rằng chương trình của chúng ta không nên kết thúc kiểu như vậy và tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ cố đưa chương trình trở lại khi tôi là PD chính.”

Các thành viên Running man
Các thành viên Running man

PD cũng chia sẻ thêm về thành công của chương trình hiện tại là nhờ nỗ lực của các thành viên chính và thành viên mới của chương trình. Pd cũng có chia sẻ khiến nhiều Fan cảm thấy vô cùng thú vị : “ Chúng tôi có thể tới lễ trao giải một cách tự tin. Tất cả thành viên đang lên kế hoạch xuất hiện tại đó.”

PD cũng kết luận rằng “ Chúng tôi đã vừa mang lại nét của Running man giống như nó đã từng như vậy nhưng cũng vừa cố gắng tạo những chuyến đi không giống như thương lệ để thay đổi một số điều. Chúng tôi đang cố gắng làm những điều khiến mọi người tò mò về chương trình.”

Đây cũng là thời điểm cuối năm, lúc mà nhiều lễ trao giải diễn ra, nhiều sự kiện đáng nhớ như giáng sinh, tết dương lịch sắp đến. Runningman7102.com và các Fan tiếp tục ủng hộ chương trình và thấy những giây phút các thành viên cùng nhau xuất hiện tại những lễ trao giải đầu tiên cùng nhau… Và hơn hết là vì một Running man tiếp tục đạt được những thành công mới.

Cảm ơn các PD, tổ sản xuất, đội ngũ Staff và tất nhiên là những thành viên yêu quý của chương trình. Họ đã nỗ lực mỗi tuần để mang lại niềm vui cho Fan qua mỗi tập.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments