PD Running Man chia sẻ về việc tham gia thử thách đều đã được các thành viên đồng ý

PD Running Man Jung Chul Min đã hồi đáp lại những lo lắng của một số Fan cho rằng những hình phạt trong Running man thời gian gần đây quá nguy hiểm?

Những tập Running man gần đây được ghi hình cùng với dàn khách mời Running man 4 tuần gồm Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang Yeob và Kang Han Na. Các thành viên và khách mời được chia làm hai nhóm : Team sợ hãi và Team Sang chảnh. Trong khi Team sang chảnh có chuyến đi du lịch tới Thụy sĩ thì ở phía ngược lại Team Sợ Hãi tiến hành thử thách Wing Walking  vô cùng đáng sợ.

PD Running man chia sẻ các thử thách đều đã được sự đồng ý của các thành viên Running man và nếu có nguy hiểm sẽ không để các thành viên tham gia

Mặc dù, phần lớn Fan thích thú được chứng kiến các thành viên đối mặt với nỗi sợ hãi thì vẫn có những Fan tỏ vẻ không đồng tình với những thử thách của các thành viên phải đối mặt. Trong mỗi bài phỏng vấn mới đây với OSEN, Running man PD Jung Chul Min đã trả lời thẳng thắn về những bình luận của một số Fan cho rằng thử thách của Running man đã đi quá xa.

PD Jung Chul Min giải thích: “Khi tôi chịu trách nhiệm sản xuất chương trình vào năm ngoái, tôi đã nhận được SỰ ĐỒNG Ý của các thành viên về việc tham gia các hình phạt/ thử thách.”

PD Running man tiếp tục : “Một vài người bày tỏ quan điểm rằng dự án này là điển hình của việc hình phạt đã quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, các thành viên của tổ chế tác đã phải tiến hành tham gia thử thách này trước để đánh giá trước khi được sản xuất. Và đây thực tế là một môn thể thao giải trí nổi tiếng của Châu Âu được nhiều người mọi lứa tuổi và giới tính tham gia. Thậm chí, trong ngày Running man ghi hình, số người đăng kí tham gia chương trình đã kín hết cho thử thách Wing Walking.”

PD Jung Chul Min tiếp tục chia sẻ : “ Đây là môn thể thao giải trí trong vòng 30 năm qua mà chưa hề có một cuộc tai nạn nào cả. Nếu có vấn đề về an toàn của các thành viên thì chúng tôi sẽ không để các thành viên tham gia nó.”

PD cũng ca ngợi các thành viên nhờ sự nỗ lực của họ : ” Các thành viên mong muốn bản thân mạnh mẽ hơn để đáp lại tình yêu từ người hâm mộ. Và trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những thử thách đáng trải nghiệm.”

Fan lo lắng cho các thành viên với mục đích tốt nhưng mức độ chưa đúng !

Việc những ngày qua, một số Fan trong nước và quốc tế lên tiếng về độ nguy hiểm của các thành viên Running man phải trải qua thử thách Wing Walking. Bên cạnh những bình luận chưa đồng tình mang tính góp ý. Nhiều bộ phận không ít Fan lợi dụng tình hình trực tiếp dùng lời lẽ ‘ thiếu tôn trọng’, ‘ có phần không kiểm soát’ tới đội ngũ sản xuất của Running man và các PD của chương trình. Thậm chí, có những câu chuyện ‘giả tưởng’ được một số Fan này dựng lên để bôi nhọ danh tiếng của các thành viên tổ chế tác.

Tuy nhiên, nhiều Fan Running man vẫn lên tiếng ủng hộ tổ chế tác và các thành viên. Nhiều Fan tin tưởng rằng tổ chế tác và các thành viên Running man có sự gắn bó và thực sự đã ngồi cùng nhau thảo luận khá nhiều về vấn đề này. Một Fan chia sẻ:

“ Mọi người đều rất là cố gắng để duy trì chương trình. Mình nghĩ nếu các thành viên thực sự không muốn thì các PD có muốn cũng không ép được đâu. Bạn biết đấy, Running man cũng là công việc , là công sức và miếng ăn của toàn bộ đoàn sản xuất từ tổ phục trang, VJ, kỹ thuật, PD cho đến cả cac thành viên hay nhà sản xuất, nhà đài. Đôi khi người ta làm việc vì áp lực nữa đấy…Tỉ thứ chuyện. Để dung hòa được thực sự rất khó. Mọi người đều đang cố gắng làm những thứ tốt nhất… Đó ! Bạn yên tâm, chắc chắn mọi người có thảo luận trước rồi…”

Lời nói này của một bạn Fan đã chứng tỏ rằng sự hiểu biết của một Fan. Thậm chí, gần đây, thông tin về Yoo Jae Suk đã tham gia vào đóng góp ý kiến cho nội dung Running man thời gian gần đây cùng các PD và tổ sản xuất khiến nhiều Fan yên tâm hơn. Nhiều Fanpage của các thành viên thậm chí còn tích cực cho rằng qua chuyến đi thử thách này các thành viên đã có thêm nhiều kỉ niệm đẹp. Họ đã đương đầu với thử thách và nỗi sợ để rồi chiến thắng nó.

Nguồn ảnh: Yoo Jae suk vietfans
Nguồn ảnh: Yoo Jae suk vietfans

Running man chuẩn bị bước qua năm thứ 8. Những món quà đã được Fan Indonesia và Maylaysia lên lịch gửi đến các thành viên. Thêm vào đó, Fan Running man Nhật Bản cũng đã gửi lãng hoa gạo 100kg tới các thành viên.

Món quà của cộng đồng Fan Running man Nhật Bản

Xem thêm bài viết: Kỉ niệm năm thứ 8 của Running man – Fan Indonesia và Malaysia dành tặng món quà ý nghĩa cho các thành viên

Nguồn : soompi

Fan bình luận

comments