PD Running man lên tiếng giải thích tại sao không có xé bảng tên trong tập 410

Một lần nữa, PD Jung Chul Min đã chia sẻ về lý do tại sao không tổ chức trò chơi xé bảng tên trong Running man tập 410. Với sự xuất hiện của ba ngôi sao Mission Impossible một bộ phận Fan đã mong mỏi việc tổ chức trò chơi thể lực xé bảng tên giữa các thành viên Running man và các thành viên Nhiệm vụ bất khả thi như Tom Cruise và Henry Cavill.

Do vậy, khi trò chơi xé bảng tên không hề xuất hiện trên Running man Episode 410 đã có nhiều lời phàn nàn của một bộ phận Fan. Tuy vậy, PD Jung Chul Min đã làm sáng tỏ câu hỏi này của các Fan.

Xem thêm bài viết: Running man xác nhận sau thay đổi PD và chương trình có thể dừng lại một ngày nào đó

Tại sao những trò chơi như xé bảng tên không được tổ chức trong Running man tập 410 ?

PD jung Chul Min đã chia sẻ về quá trình hợp tác giữa những ngôi sao phim Nhiệm vụ bất khả thi và các thành viên Running man như sau: “ Chúng tôi biết rằng các ngôi sao sẽ bay tới Hàn Quốc để quảng bá bộ phim ‘Mission: Impossible – Fallout’ nên chúng tôi đã liên hệ với họ trước. Họ nói rằng họ đã nghĩ đến việc xuất hiện trên một chương trình thực tế của Hàn Quốc. Do vậy, điều này xảy ra khi cả hai bên đều mong muốn.”

Ngoài ra Jung Chul Min cũng chia sẻ rằng do lịch trình của dàn sao “Mission: Imposible – Fallout” rất gấp, nên các thành viên Running man và tổ chế tác chỉ được cho 1 giờ đồng hồ cùng với ba ngôi sao này.  PD chia sẻ: “ Chúng tôi đã lên danh sách các trò chơi, và xem xét kĩ lưỡng cùng đại diện của các ngôi sao Hollywood và công ty sản xuất. Do các chương trình tạp kĩ ở nước ngoài khách so với chương trình thực tế ở Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi phải loại bỏ các trò chơi yêu cầu nhiều hoạt động thể chất và gắng sức. Cuối cùng, các trò chơi được chọn đều là những trò chơi mà cả 2 bên đều đã nhất trí cho là ổn nhất.”

Các thành viên Nhiệm vụ bất khả thi đều hứng thú với các trò chơi

Ngoài ra, PD Jung Chul Min đã chia sẻ rằng cả ba diễn viên của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi đều hứng thú với trò chơi mà họ phải đoán đồ vật trong chiếc hộp. PD chia sẻ: ” Họ rất cởi mở để thử mọi thứ. Họ nói rằng mình chưa thấy trò nào như vậy trước đây và vô cùng mới mẻ. Thêm vào đó, là việc đoán đồ vật trong hòm kín, PD chia sẻ rằng tổ chế tác Running man tránh bất cứ thứ gì còn sống vào trong hộp và những đồ vật được chấp thuận mới được đưa vào bên trong. ” 

Cuối cùng, khi được đưa ra câu hỏi thành viên nào phù hợp với chương trình thực tế nhất. PD Jung Chul Min trả lời rằng đó là Simon Pegg : ” Anh ấy thực sự biết cách mang tới tiếng cười, vì vậy anh ấy đóng vai chính trong các bộ phim hài. Anh ấy tạo ra các trò nghịch ngợm suốt ngày và rất vui vẻ.” Cuối cùng PD Jung Chul Min chia sẻ: “Tôi hài lòng với những gì đã xảy ra, đặc biệt là với việc thời gian có hạn mà chúng tôi đã có với các diễn viên.”

Nguồn: Soompi

Fan bình luận

comments