Rating Running man tập 392 tăng mạnh với dự án khách mời dài hạn

Rating Running man tập 392 có được tăng mạnh so với tập trước. Tuy là tập đầu tiên thực hiện dự án mới với 4 khách mời dài hạn trong vòng 4 tuần. nhưng trước đó, nhiều Fan Việt đã lên tiếng trên các trang mạng xã hội tỏ vẻ không đồng tình. Tuy nhiên, rating Running man tập 392 tăng mạnh đã khiến nhiều người hâm mộ Running man yên tâm.

Rating Running man tập 392 tăng mạnh với 4 khách mời dài hạn
Rating Running man tập 392 tăng mạnh với 4 khách mời dài hạn

Rating Running man tăng mạnh lên tới 2.2%  so với tập trước cho phần 2 lên tới 9.2%. Đặc biệt, trân chiến hài hước giữa Jeon So Min và Yang Se Chan đạt đỉnh Rating lên tới 12%.

Bộ phận nhỏ Fan Running man không đồng tình với nhiều lý do

Trước thông tin, dự án khách mời dài hạn xuất hiện nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng Fan. Hầu hết, là phản hồi tích cực và chờ đợi sự xuất hiện của 4 khách mời được yêu thích. Cả Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang Yeob và Kang Han Na đều đã xuất hiện trên Running man. Và trong những lần xuất hiện trước đây, họ đều nhận được phản hồi tích cực từ Fan.

Như các bạn đã biết, Lee Da Hee tuy mới xuất hiện nhưng đã đem lại nhiều phản ứng tích cực từ Fan. Thêm đó, Lee Sang Yeob đang được yêu mến trong thời gian gần đây. Còn riêng Hong Jin Young đã quá quen mặt trong Running man với vai trò Loveline của Kim Jong Kook. Chỉ riêng, Kang Han Na là ít được biết đến hơn. Tuy nhiên, cả 4 khách mời dài hạn đều có điểm chung là được các Fan running man yêu mến.

Tuy nhiên, một bộ phận Fan nhỏ của Running man lại tỏ ra không đồng tình với quyết định này. Những lí do được đưa ra xoay quanh việc thời gian lên hình…Tuy nhiên, trước sự suy giảm Rating Running man thời gian gần đây, sự thay đổi của tổ chế tác có vẻ là cần thiết và hợp lý.

Rating Running man tập 392 tăng mạnh và đặc biệt là khoảnh khắc giữa Jeon So Min và Yang Se Chan

Bất chấp sự phản ứng chưa tích cực từ một bộ phận Fan, Rating của Running man tập 392 tăng mạnh.

  • Phần 1 : 6.0% (tăng 1.4%) so với Running man tập 391.
  • Phần 2 : 9.2% (tăng 2.2%) so với Running man tập 391.
Rating Running man tập 392 tăng mạnh và đặc biệt là khoảnh khắc giữa Jeon So Min và Yang Se Chan
Rating Running man tập 392 tăng mạnh và đặc biệt là khoảnh khắc giữa Jeon So Min và Yang Se Chan

Việc Rating Running man tăng mạnh là tín hiệu tích cực cho sự nỗ lực của 8 thành viên cùng khách mời.

Những khoảnh khắc hài hước giữa hài thành viên mới của Running man mức Rating cao nhất tập 392. Giây phút hài hước của Jeon So Min và Yang Se Chan nhận được sự phản hồi tích cực. Rating đỉnh của tập này đạt 12% khi 2 thành viên có một trận chiến hài hước. Phản hồi tích cực từ các Fan là tín hiệu đáng mừng cho 2 thành viên mới của Running man.

Hơn thế, Rating Running man tăng mạnh cũng là món quà đền đáp nỗ lực của các thành viên và khách mời. Thêm vào đó, càng khiến chúng ta mong chờ hơn ở những tập Running man sắp tới.

Cùng đón xem Running man nhé !

Fan bình luận

comments